Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

 

Nền tảng kiến thức iglidur®

iglidur là gì?

iglidur dưới sự xem xét kỹ lưỡng

Vật liệu iglidur được làm bằng chất liệu gì? Điều gì ẩn giấu sau hiệu ứng tự bôi trơn? Tìm hiểu thêm về chức năng của ổ trượt trơn iglidur®

Lắp đặt và dung sai

Bản nháp iglidur và các công cụ

Tất cả về lắp đặt thích hợp và phương pháp thử nghiệm, thông số khoảng hở, dung sai tiêu chuẩn và an toàn chính xác cho ổ trượt trơn

Các vật liệu

Hạt

Tại đây, bạn có thể tìm bảng thông số vật liệu, dữ liệu kỹ thuật, bảng so sánh và hỗ trợ lựa chọn cho vật liệu iglidur® của chúng tôi.


Sách trắng ổ trượt trơn miễn phí

Trong sách trắng miễn phí của chúng tôi, các chuyên gia ổ trượt trơn của chúng tôi chia sẻ những hiểu biết của họ từ kinh nghiệm thực tế cũng như quá trình nghiên cứu và phát triển lâu dài. Họ xử lý các lĩnh vực chủ đề khác nhau của công nghệ ổ trượt trơn để cung cấp cho bạn kiến thức nâng cao.

Xem sách trắng ngay

So sánh ổ trượt nhựa iglidur®

... đến các ổ trượt thiêu kết

iglidur® thay thế bạc lót thiêu kết

FAQ - các câu hỏi thường gặp


Các câu hỏi liên quan đến ổ trượt trơn iglidur? Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Gửi email

Chạm tay trên laptop

Viết cho chúng tôi ngay bây giờ.Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua email và trả lời câu hỏi của bạn ngay lập tức.

Tư vấn qua điện thoại

Chạm tay trên điện thoại

Đội ngũ của chúng tôi sẽ giữ liên lạc với bạn qua điện thoại.Dễ dàng yêu cầu một cuộc hẹn và các chuyên gia của chúng tôi hân hạnh được tư vấn chi tiết cho bạn.

Tư vấn tại chỗ

Đại diện bán hàng trong một cuộc trò chuyện

Chúng tôi giúp bạn lập kế hoạch dự án của bạn trên trang web. Từ việc tạo ra một thiết kế phù hợp để sản xuất đến thông số kỹ thuật tối ưu hóa và lựa chọn vật liệu.


The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY