Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Các ví dụ ứng dụng của sản phẩm igus

Hơn 188.000 khách hàng hài lòng trên toàn thế giới

igus là viết tắt của nhựa chuyển động! Chúng tôi phát triển và sản xuất các thành phần đổi mới làm bằng polyme hiệu suất cao cho chuyển động - và đã làm như vậy từ năm 1964, có trụ sở tại Cologne. Mục đích của nhựa không bôi trơn của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng của chúng tôi đồng thời cả cải tiến kỹ thuật và tiết kiệm chi phí. Nhiều ứng dụng khác nhau từ hơn 188.000 khách hàng hài lòng của chúng tôi ở hơn 80 quốc gia cho thấy điều này hiệu quả. Chúng tôi sẽ trình bày một số trường hợp sử dụng dưới đây.

Xích dẫn cáp vận hành trơn tru cho rô-bốt camera của Tagesschau

camera robot của Tagesschau với xích dẫn cáp từ igus Phòng thu ARD sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. camera robot được trang bị xích dẫn cáp igus, cho phép chuyển động nhẹ nhàng với độ chính xác cao nhất.

Robust joint và
bạc lót trong vận hành tải trong cao
Cargo e-Bike

Xe đạp điện chở hàng hạng nặng sử dụng vòng bi và bạc lót chắc chắn Ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ hậu cần giao các kiện hàng bằng xe đạp chở hàng điện tử, loại xe này phải mạnh mẽ và ít phải bảo trì. do đó kỹ thuật b&p sử dụng bearing nhựa của igus trong mô hình của họ.

Nhẹ và đáng tin cậy - mắt trâu trong một chiếc xe đua mới

Xe đua với đầu thanh nhẹ và đáng tin cậy từ igus Các sinh viên trong Đội đua Arrabona, có trụ sở tại Hungary, đang chế tạo một chiếc xe đua đáng tin cậy và nhẹ. Bạc lót trơn polyme từ igus được sử dụng, nhẹ cũng như không cần bảo trì và bôi trơn.

Cung cấp năng lượng cho cần trục trong nhà trong các điều kiện bất lợi

Cần cẩu vận chuyển tấm BANG Tại nhà máy cán nóng Duisburg của Thyssen Krupp, cần cẩu vận chuyển tấm từ BANG tiếp xúc với nhiệt và bụi bẩn trong quá trình vận hành. Nó được trang bị xích dẫn cáp "hạng nặng" từ igus.

Công nghệ bearing nhẹ và tiết kiệm cho máy bay

Thiết kế máy bay mới với công nghệ bearing nhẹ và kinh tế Trong cấu tạo máy bay hoàn toàn mới này, bạc lót trơn bằng nhựa iglidur đã được sử dụng ở nhiều vị trí. Chúng nhẹ, không cần bảo trì và có nhiều loại khác nhau.

Robot cho ngành thể thao và y tế

Robot cho ngành thể thao và y tế Hệ thống robot từ ddrobotec tăng cường sức khỏe theo cách vui tươi. Các sản phẩm igus đang sử dụng hoạt động êm ái, sạch sẽ, bền bỉ và không cần bôi trơn cũng như bảo trì.

Cung cấp năng lượng
với giám sát tình trạng
trong ngành công nghiệp ô tô

Cung cấp năng lượng thông minh với giám sát tình trạng Một nhà sản xuất động cơ của Áo dựa vào "nhựa thông minh" từ igus để tránh hỏng hóc. Các cảm biến liên tục ghi lại sự hao mòn và chỉ ra việc sửa chữa hoặc thay thế.

Dẫn hướng tuyến tính không cần bôi trơn trong máy phay polystyrene

Máy phay polystyrene CNC Với máy CNC, các hạt polystyrene nhỏ bị kẹt ở khắp mọi nơi. Nhờ các thanh dẫn hướng tuyến tính drylin tự làm sạch và không cần bôi trơn, công việc bảo trì chỉ còn là dĩ vãng.

Các bearing tuyến tính và hệ thống xích dẫn cáp trong máy nước giải khát tự động bền vững

Máy đồ uống bền vững với nhựa chuyển động Drop Station là một máy đồ uống tự động bền vững mới, có thể đổ đầy đồ uống vào các thùng chứa có thể phân hủy được. Máy hoạt động với các bộ phận drylin và chainflex.

Một số lĩnh vực ứng dụng từ hơn 50 ngành công nghiệp khác nhau


Tìm hiểu thêm về cách sử dụng các thành phần igus


Câu hỏi hoặc lời khuyên về ứng dụng cá nhân của bạn

Không tìm thấy một ví dụ cho ứng dụng cụ thể của bạn? Bạn có muốn lời khuyên cụ thể về lĩnh vực ứng dụng của bạn? Bạn có muốn biết làm thế nào bạn cũng có thể cải thiện công nghệ của mình hoặc tiết kiệm chi phí với nhựa chuyển động không? Vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất vui được giúp đỡ!
Liên hệ với igusCác thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY