Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Cáp không có halogen

Cáp không có halogen là gì? Cáp không có halogen là cáp có vật liệu không được xử lý bằng các yếu tố trong nhóm halogen. Là chất không dẫn nhiệt điện, các halogen như clo là chất cách điện rất tốt và do đó thường được sử dụng làm vật liệu vỏ bọc cho cáp. Ví dụ thông thường nhất là polyvinyl chloride (PVC). Nhưng việc sử dụng halogen cũng có nguy cơ.

Khi nhựa có chứa halogen cháy, thì các halogen được giải thoát khỏi vỏ bọc và đi vào không khí mà ta thở. Sự kết hợp với nước tạo ra một acid độc hại cho người. Do đó việc không có halogen là đặc biệt quan trọng nếu người sử dụng phải chú ý đặc biệt đến nguy hiểm đặt ra bởi một đám cháy tiềm tàng.

Cáp không có halogen của igus

Cáp không có halogen được sử dụng ở đâu?

Cần phải chú ý nhiều đến việc sử dụng cáp không có halogen, nhất là trong các ứng dụng có mối nguy cơ cháy gia tăng. Vậy nếu sử dụng cáp nơi có nguy cơ gia tăng về cháy, thì việc không có halogen loại bỏ nguồn nguy cơ rủi ro. Vì lý do này, quy cách kỹ thuật nêu rõ rằng chỉ có cáp không có halogen được sử dụng trong các ứng dụng như thế.

Lợi thế của cáp không có halogen

Cáp không có halogen không chứa các yếu tố như brom, flo, iod hoặc clo tất cả đều rất hoạt tính. So với cáp cách điện PVC truyền thống, có một số lợi thế trong trường hợp cháy. Trong trường hợp cáp không có halogen thì không có khí độc hại hay ăn mòn được phóng thích ra trong một vụ cháy, điều này có thể là mối đe dọa đối với người hoặc tòa nhà. Trái với cáp PVC, việc khử nguy hiểm các khí cháy chứa halogen có thể được loại bỏ. Cáp không có halogen có thể được sử dụng ở nhiệt độ cao hơn cáp PVC.

Cùng với cáp PVC chứa halogen, igus còn sử dụng cáp không có halogen với vật liệu vỏ bọc làm bằng PUR (vật liệu đàn hồi polyurethane) và TPE (vật liệu đàn hồi nhiệt dẻo). Chúng được chế tạo đúng theo DIN EN 60754 và đáp ứng yêu cầu không chứa halogen.

Cáp không có halogen trong trường hợp có tia lửa

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Luther Tan

Product Manager for chainflex® cables ASEAN

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY