Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Ống lồng máy bay - giải pháp tiện lợi cho hành khách

Tại sao cần ống lồng máy bay? 
Ống lồng máy bay là cầu nối giữa ga và máy bay, giúp hành khách lên xuống dễ dàng, an toàn và thoải mái. Không như thang bộ, ống lồng máy bay không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và phù hợp với nhiều loại máy bay cỡ lớn hiện đại.

Ống lồng máy bay hoạt động như thế nào?
Ống lồng máy bay có hai cửa, một cửa cố định với ga, một cửa linh hoạt kết nối với máy bay. Ống lồng máy bay có thể thay đổi độ cao và độ rộng để phù hợp với từng loại máy bay. Ống lồng máy bay còn có thể thu gọn và di chuyển ra xa khi không sử dụng.

Ống lồng máy bay có ưu điểm gì? 
Ống lồng máy bay mang lại trải nghiệm bay tốt hơn cho hành khách, đặc biệt là những người có nhu cầu đặc biệt như trẻ em, người già và người bệnh. Ống lồng máy bay cũng tăng hiệu quả điều hành sân bay, giảm thiệt hại tài chính và downtime của máy bay.
Thiết kế ống lồng lên máy bay

Ưu điểm của các sản phẩm igus® trong hệ thống ống lồng

Các sản phẩm igus® được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của hệ thống ống lồng máy bay, đảm bảo khả năng vận hành liên tục, bền bỉ và đáng tin cậy. Các chuyển động cơ khí của ống lồng phải chạy trơn tru và mượt mà để đảm bảo sự an toàn cho hành khách và tránh thiệt hại tài chính cho sân bay và hãng hàng không.

Hệ thống xích dẫn cáp e-chain® của igus® giúp dẫn hướng các chuyển động của cáp trên ống lồng một cách an toàn. Các hành trình chủ yếu là chuyển động ngang trong hầm telescope và dọc trong các bộ phận nâng. Xích dẫn cáp e-chain® cho thấy độ bền cao với tuổi thọ sử dụng lâu dài, đáng tin cậy. Chúng có thể được lắp đặt một cách gọn gàng để các dây cáp không phải treo, tăng tính thẩm mỹ. igus® e-chain® có thể được sử dụng để bảo vệ các loại dây cáp hay linh kiện cần thiết (cáp điện và điều khiển, thủy lực, khí nén, v.v.).

Sản phẩm sử dụng cho ống lồng lên máy bay
 

Xích dẫn cáp

 • Bảo vệ cáp và ống mềm
 • Cài đặt giúp tiết kiệm không gian và giảm chiều dài cáp (thay thế cho festoon)
 • Hành trình đến 800m hoặc hơn
 • Dễ dàng lắp đặt nhờ khả năng mở và tách các mắt xích nhanh chóng
 • Độ mài mòn thấp với nhựa hiệu năng cao igus® được tối ưu hóa đặc biệt
 • Thanh ngang tròn cực kỳ ổn định, thân thiện với cáp
 • Bộ kit mô-đun tách thiết bị cho tuổi thọ lâu hơn
 • Sản phẩm đa dạng cao cho hầu hết mọi ứng dụng
 • Vật liệu đặc biệt có sẵn cho các ứng dụng đặc biệt
 • Sẵn kho nhiều thiết bị phụ tùng
 • Chuyển động tròn lên đến 7000°
Đặc biệt phù hợp với ống lồng lên máy bay chở khách: dòng E2/000E4.1E4/00, xích dẫn cáp triflex R 3D
E4.1L

Cáp cho ứng dụng chuyển động

25 năm kinh nghiệm - Cam kết vận hành 4 năm
 • Hơn 1.354 loại cáp dữ liệu, cáp BUS và HYBRID.
 • Không tính phí cắt cáp
 • Dự đoán được tuổi thọ
 • Hỗ trợ đa dạng chuyển động: ngang, dọc, xoắn
 • Yêu cầu hàng mẫu miễn phí
 • Giảm 50% thời gian khi mở nhờ công nghệ CFRIP độc nhất
 • Có sẵn và xuất kho trong vòng 24h từ độ dài 1m
Cáp chainflex CF270.UL.D

Được sử dụng thành công

Ống lồng máy bay chở khách với xích dẫn cáp

Hệ thống xích dẫn cáp hiện đại tại sân bay Cologne/ Bonn

Để đảm bảo rằng các cáp cung cấp hệ thống điều khiển cầu phản lực cũng như máy bay được định tuyến an toàn cho tương lai, tám ống lồng máy bay chở khách đã được trang bị liên tiếp tại sân bay Cologne/Bonn và hiện đại hóa để tồn tại trong vài thập kỷ tới.
Các xích dẫn cáp bên dưới ống lồng máy bay chở khách

Xích dẫn cáp thay thế festoons tại sân bay ở Utah

Ở đây, xích dẫn cáp được sử dụng để dẫn hướng cáp tại các ống lồng máy bay chở khách, chúng được trượt lên trên một cầu khác theo cách mở rộng. Xích dẫn cáp đang thay thế các hệ thống festoon được chứng minh là không đáng tin cậy trong quá khứ. Khi được gắn hai bên, những xích dẫn cáp này cũng đặc biệt nhỏ gọn.


Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Nguyễn Trọng Nhân

e-chains® & chainflex®
Ho Chi Minh

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY