Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189

Ống lồng lên máy bay cho hành khách

Nếu không có chúng, việc bay sẽ khó khăn hơn nhiều: cầu lên máy bay của hành khách (còn gọi là gangway hoặc cầu chở khách) cho phép máy bay đi vào bằng phẳng, có mái che tại hàng nghìn sân bay trên toàn thế giới. Trong những ngày đầu của chuyến bay, việc nhập cảnh dễ dàng hơn nhiều. Máy bay nhỏ có sẵn cầu thang nhỏ được hạ xuống một cách đơn giản. Thậm chí ngày nay, các máy bay nhỏ hơn thường sử dụng cầu thang lắp sẵn vì nếu không thì độ dốc của cầu lên máy bay sẽ rất lớn.
Nó sẽ trông như thế nào nếu không có cầu lên máy bay? Máy bay thương mại hiện đại có chiều cao bay lên đến 4 mét so với mặt đất. Trong trường hợp máy bay phản lực khổng lồ như Airbus A380, hành khách phải lên hai tầng. Nó sẽ cần cầu thang rất cao. Những gia đình có trẻ em, người già và hành khách ốm yếu sẽ khó lên máy bay hơn nhiều. Chưa kể đến khả năng chống gió và thời tiết.
 
Nguyên tắc của cầu lên máy bay chở khách rất đơn giản: theo quy luật, một phần của hệ thống được neo chắc chắn vào tòa nhà sân bay. Một bộ phận khác được gắn linh hoạt trên các ổ trục để có thể gắn vào các loại máy bay khác nhau. Vì vậy điều quan trọng là phải đáp ứng sự khác biệt về chiều cao của cửa cũng như chiều dài và chiều rộng của các loại máy bay khác nhau. Với mục đích này, một đường gangway thường bao gồm một số ống có thể đưa kính thiên văn vào và di chuyển ra xa nhau với một hoặc nhiều đơn vị nâng. Cầu ống lồng này là mô hình linh hoạt nhất của cầu chở khách. Các thiết kế kém linh hoạt thường chỉ phù hợp với một số loại máy bay nhất định, điều này hạn chế tính linh hoạt của các nhà khai thác sân bay.
Cầu chở khách di chuyển nhờ động cơ điện. Họ cần nguồn và cáp dữ liệu để điều khiển. Các thiết bị riêng lẻ chuyển động không nhanh. Tuy nhiên, các dây cáp phải được bảo vệ để tránh hư hỏng. Vì chúng thường ở bên ngoài gangway bất chấp gió và thời tiết.

Thiết kế cầu hành khách

Lợi ích của sản phẩm igus trong hệ thống ống lồng

Khi thời gian ngừng hoạt động của máy bay ngày càng ngắn với các ống lồng chở khách phải hoạt động đáng tin cậy thì chuyển động phải trơn tru. Việc dừng hệ thống ống lồng của hành khách đồng nghĩa với việc gây tổn thất tài chính cho nhà điều hành sân bay, hãng hàng không và cả những hành khách muốn bay thoải mái, an toàn, đúng giờ.
Tặng độ tin cậy trong vận hành của ống lồng nhờ sản phẩm igus. Các chuyển động của cáp trong gangway có thể được dẫn hướng một cách an toàn với hệ thống e-chain của chúng tôi. Hành trình chủ yếu là chuyển động ngang trong đường hầm của kính thiên văn và dọc trong các bộ phận nâng. Xích e-chain rất bền vì vậy tuổi thọ sử dụng lâu dài, đáng tin cậy. Chúng có thể được lắp đặt theo cách tiết kiệm không gian để các dây cáp không phải treo, tránh giảm hình ảnh về tính thẩm mỹ. Xích e-chain có thể được sử dụng để cung cấp tất cả năng lượng cần thiết (cáp điện và điều khiển, thủy lực, khí nén, v.v.)
 


Hệ thống e-chain giúp giảm hơn 50% chiều dài cáp (với nguồn cấp dữ liệu trung bình) và ngăn chặn tải trọng cơ học bên ngoài lên cáp, chẳng hạn như rung lắc không kiểm soát, đu đưa, kẹt, v.v. Các yêu cầu bảo trì thấp làm giảm thời gian chết. Hệ thống e-chain hoạt động lý tưởng khi kết hợp với cáp chainflex igus nhờ khả năng chịu được nhiệt, nắng, mưa và tuyết giống như e-chain.


Sản phẩm sử dụng cho ống lồng lên máy bay
 

Xích dẫn cáp

 • Bảo vệ cho cáp và ống mềm
 • Cài đặt giúp tiết kiệm không gian và giảm chiều dài cáp (thay thế cho festoon)
 • Hành trình đến 800m hoặc hơn
 • Dễ dàng lắp đặt nhờ khả năng mở và tách các mắt xích nhanh chóng
 • Độ mài mòn thấp do nhựa hiệu năng cao igus được tối ưu hóa đặc biệt
 • Thanh ngang tròn cực kỳ ổn định, thân thiện với cáp
 • Bộ kit mô-đun tách thiết bị cho tuổi thọ lâu hơn
 • Sản phẩm đa dạng cao cho hầu hết mọi ứng dụng
 • Vật liệu đặc biệt có sẵn cho các ứng dụng đặc biệt
 • Có sẵn trong kho với nhiều thiết bị phụ tùng
 • Chuyển động tròn cho đến 7000°
Đặc biệt phù hợp với cầu lên máy bay chở khách: dòng E2/000E4.1E4/00, xích dẫn cáp triflex R 3D

E4.1L

Cáp cho ứng dụng chuyển động

 • 25 năm kinh nghiệm - Cam kết 36 tháng
 • Hơn 1.354 loại cáp dữ liệu, cáp bus và hybrid.
 • Không thu phí cắt cáp
 • Dự đoán được tuổi thọ
 • Có thể có nhiều loại chuyển động: ngang, dọc, xoắn
 • Có sẵn mẫu miễn phí
 • Giảm 50% thời gian khi mở nhờ công nghệ CFRIP độc nhất
 • Có sẵn và xuất kho trong vòng 24h từ độ dài 1m

Cáp chainflex CF270.UL.D

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

24h

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY