Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

P4.1 rol e-chain®

Dòng xích dẫn cáp P4.1 rol e-chain giúp tăng tính an toàn trong nhà máy và luôn sẵn sàng để xuất kho. Có một điểm chịu lực cho chuyển động xoay trong mọi kết nối của mắt xích. Điểm chịu lực này đã được trang bị lại với bạc lót có hiệu năng cao, không cần bảo trì và giúp tuổi thọ của hệ thống tăng gấp đôi.
 

 • Tuổi thọ dài hơn với hiệu suất chạy 375.000 km nhờ ổ trục trơn tribo-polyme không cần bảo dưỡng trong các liên kết xích.
 • Hành trình di chuyển dài, lên đến hơn 1.000m
 • Vận tốc hơn 5m/s
 • Độ rung và tiếng ồn thấp nhờ con lăn biên dạng
 • Tích hợp cảm biến để giám sát tình trạng của hệ thống một cách thông minh
 • Cam kết lên đến 36 tháng đối với xích và cáp hoặc số lần hành trình kép được xác định bởi máy tính tuổi thọ.

Yêu cầu P4.1 ngay

Yêu cầu của bạn

Tăng độ tin cậy và tính khả dụng của máy

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của tàu container mới như Triple E-class, cần trục STS lớn thì chúng phải được đóng mới hoặc chuyển đổi các cần trục khi cần. Yêu cầu về tính sẵn có và độ tin cậy của cần trục cũng ngày càng tăng. Điều này ảnh hưởng đến việc thiết kế và lựa chọn hệ thống xích dẫn cáp.

Đề xuất của chúng tôi

P4.1 rol e-chain là thế hệ mới nhất

Để tăng tính khả dụng và độ tin cậy của cần trục STS, igus đã phát triển e-chain P4.1 rol. Ở đây, các ổ trục trơn được tối ưu hóa về mặt tam giác đảm bảo việc gắn các mắt xích riêng lẻ mà không cần bôi trơn. Điều này làm tăng hơn gấp đôi tuổi thọ của xích. Một cảm biến tùy chọn cũng cho phép dự đoán bảo trì, giúp tăng thêm tính khả dụng của máy. Cáp linh hoạt cao từ dòng sản phẩm chainflex hoàn thành giải pháp an toàn cho cần trục và các hành trình dài. Hệ thống P4.1 phù hợp cho cả chuyển động đẩy và dọc với hành trình từ 1.000 mét trở lên.

So sánh tuổi thọ sử dụng *rol e-chain igus thế hệ mới

rol e-chain® P4.1

*Dữ liệu hiệu suất đang chạy nêu trên là kết quả từ phép ngoại suy các ứng dụng của khách hàng kết hợp với dữ liệu thử nghiệm của chúng tôi.


Các tính năng đặc biệt của xích dẫn cáp P4.1 rol


 

P4.1 rol e-chain

Hệ số ma sát và công suất truyền động giảm

Do sự chênh lệch giữa đường chạy trên và đường chạy dưới, các con lăn nhựa không được cuộn lại mà lăn qua nhau để cho phép chạy êm hơn. Kết quả là, hệ số ma sát giảm và công suất truyền động giảm 57%.


Thời hạn vận hành dài hơn

Được trang bị ổ trượt trơn không cần bảo trì trong mỗi mắt xích giúp tăng tuổi thọ lên gấp đôi.  

P4.1 rol e-chain
P4.1 rol e-chain


Dự đoán trước thời điểm bảo trì

Dòng P4.1 mới có thể được trang bị các cảm biến giám sát thông minh tùy chọn. Do đó, khi đạt đến giới hạn mài mòn, tín hiệu sẽ được phát cho mô-đun giao tiếp i.Cee từ igus, cho phép lên kế hoạch trước cho việc bảo trì xích dẫn cáp rol e-chain®.


Xích dẫn cáp P4.1 rol cho hành trình dài hơn 1.000m

P4.1 rol e-chain

Thử nghiệm cho hành trình dài


P4.1 rol e-chain đã được thử nghiệm với tốc độ chuyển động lên đến 8m/s trên hành trình 200m, tương ứng với quãng đường 400m. Hệ thống hoàn toàn tự động cho các ứng dụng cần tăng tốc và tốc độ. Tải trọng cơ học do chuyển động và tác động môi trường lên xích và cáp đang được thử nghiệm.

Yêu cầu một dự án

Hướng dẫn lắp ráp cho hệ thống P4.1

Dễ dàng và nhanh chóng lắp ráp cũng như tháo rời xích dẫn cáp P4.1

Cách lắp ráp:

 • Nén các mắt xích lại
 • Vặn các vít bằng tuốc nơ vít
 • Lắp đặt thanh giằng autoglide
Cách tháo rời:
 • Tháo thanh giằng autoglide
 • Tháo các vít bằng tuốc nơ vít
 • Phân tách các mắt xích ra


Xem thêm thông tin

Sự phát triển của xích dẫn cáp rol

Nhiều lựa chọn xích dẫn cáp


Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Yap Han Song (Denis)

Product Manager for e-chain systems® ASEAN

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY