Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Cam kết chainflex®

Chúng tôi tự tin cấp bảo hành 36 tháng cho cáp của mình, vì chúng tôi có thể dự đoán đảm bảo về thời hạn vận hành cho cáp mình nhờ hơn 30 năm kinh nghiệm và 700 cuộc thử nghiệm thực hiện đồng thời tại phòng thí nghiệm 3,800m² của chúng tôi.
 
 

Tại sao chainflex được đảm bảo chất lượng? 
Dịch vụ bảo hành mới giúp đảm bảo cho bạn có thể thiết kế các ứng dụng cá nhân chuẩn xác và bạn luôn có thể chọn cáp chainflex hoạt động với độ tin cậy cao.


 Khi nào cam kết tuổi thọ vận hành được áp dụng?
Cam kết tuổi thọ vận hành cáp chainflex có hiệu lực đối với số hành trình kép được tính theo công cụ tính toán tuổi thọ vận hành trực tuyến của igus hoặc cho đến 36 tháng kể từ ngày giao hàng, tùy điều kiện nào đến trước. Cam kết áp dụng cho tất cả các xích dẫn cáp có thể được chọn trong công cụ tính toán tuổi thọ vận hành.
 

Khi nào cáp sẽ được bảo hành?
Cáp chainflex sẽ được bảo hành khi có thể chứng mình được rằng không có lỗi vật liệu hoặc lỗi sản xuất. 
Cáp chainflex bị lỗi do hao mòn tự nhiên khi được sử dụng đúng cách trước khi hết thời hạn bảo hành hoặc khi chưa đạt đến số hành trình kép được đảm bảo.
 

Khi nào cáp không được bảo hành?
Bảo hành sẽ không còn hiệu lực nếu có hư học cơ học do quá trình lắp đặt hoặc sử dụng sai.
 
Khi nào cam kết bắt đầu?
Cam kết có giá trị cho các giao dịch mua mới kể từ ngày 15/02/2020. Chúng được bắt đầu từ ngày cáp chainflex được giao.
 
Khi nào cam kết thúc?
Cam kết bảo hành kết thúc sau 36 tháng, bắt đầu từ ngày giao hàng.

Những gì được bao gồm trong phạm vi bảo hành?
Yêu cầu bảo hành phải được gửi cho igus GmbH ngay sau khi phát hiện ra thiệt hại được mô tả ở trên. Trong thời gian cam kết nhất định, igus cung cấp dịch vụ thay thế miễn phí (giao hàng tại kho). Điều này chỉ áp dụng cho các hành phần chainflex của igus bị hỏng do hao mòn.
 
Cam kết có bị kéo dài do việc giao hàng thay thế không?
Vận chuyển các bộ phận thay thế không kéo dài thời gian cam kết.
 

Có đảm bảo cho xích dẫn cáp đã qua sử dụng không?
Chúng tôi cũng cung cấp cam kết lên đến 36 tháng đối với xích dẫn cáp e-chain Thêm thông tin
 
Bảo hành của chainflex có hiệu lực ở những quốc gia nào?
Chainflex được đảm bảo chất lượng có giá trị trên toàn thế giới. Cơ quan bảo hành là igus GmbH, dù cho bạn yêu cầu chứng nhận bảo hành từ đâu thông qua công cụ tính toán tuổi thọ.
 

Làm cách nào để tiến hành nếu tôi muốn gửi yêu cầu bảo hành?
Nếu có trường hợp cần bảo hành, hãy liên hệ với nhóm bán hàng của chúng tôi.Họ sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn. 
 
 

Yêu cầu bảo hành chainflex ngay bây giờ

Độ an toàn dự đoán được thông qua phòng thử nghiệm & kinh nghiệm thực địa

An toàn là điều cốt lõi nhất, không chỉ về mặt vận hành, mà còn về mặt pháp lý và tài chính.Xây dựng nhà máy và máy móc phải luôn đưa ra những tuyên bố ràng buộc về độ an toàn vận hànhđộ tin cậy.Do đó, một tuyên bố bảo đảm với khách hàng cuối cùng luôn đưa đến một rủi ro.
 
Chúng tôi biết rõ điều này, nhưng nhờ nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn của mình chúng tôi có thể đảo bảm cho các nhà chế tạo độ an toàn kế hoạch có giá trị.Những cuộc thử nghiệm chuyên sâu trong phòng thử nghiệm lớn nhất thế giới dành cho cáp và xích dẫn cáp cho phép chúng tôi có những tuyên bố đúng đắn, tin cậy và có thể xác minh về độ lâu bền trong thời gian vận hành.

Cung cấp cam kết cho khách hàng cuối cùng vượt xa cam kết bắt buộc hay trách nhiệm với hàng hóa hư hỏng. Khách hàng không những nhận được lời hứa từ công ty để có được một sản phẩm không lỗi, mà còn khả năng hoạt động trong một thời gian nhất định.
 
Cam kết độ lâu bền là điều quan trọng. Điều này rất quan trọng với khách hành, như một tuyên bố ràng buộc về độ lâu bền, cung cấp độ an toàn cho kế hoạch. Gia hạn cam kết thường là không đủ đối với khách hàng.
Cam kết chainflex cung cấp cho bạn dữ liệu đảm bảo từ phòng thí nghiệm và thực địa!

Đảm bảo chainflex giả định các điều kiện hoạt động có thể áp dụng cho nhóm cáp tương ứng. Những điều kiện này bao gồm những thông số như nhiệt độ, loại di chuyển, độ xoắn, tác động môi trường và bán kính uốn. Chúng tôi sẽ đảm bảo lên đến 36 tháng hoặc mười triệu hành trình kép (đối với cáp thuộc dòng chainflex 800, tối đa năm triệu hành trình kép và đối với cáp loại cao cấp, lên đến 40 triệu hành trình kép), tùy theo điều kiện nào đến trước. Số lượng hành trình kép được bảo hành tùy thuộc vào kiểu lắp đặtchất lượng cáp. Các yếu tố này được mô tả trong bảng danh mục cáp, bảng dữ liệu và máy tính tuổi thọ sử dụng.


Rất đơn giản:

Máy tính tuổi thọ sử dụng

Truy cập trang tính toán tuổi thọ rồi nhập các thông số của ứng dụng

Máy tính tuổi thọ sử dụng

Nhấp vào tính toán để tính tuổi thọ của cáp chainflex

Giấy chứng nhận đảm bảo

Nhận chứng nhận gửi qua e-mail khi nhấp vào "yêu cầu giấy chứng nhận đảm bảo 36 tháng vận hành"

Yêu cầu bảo hành chainflex ngay bây giờ

Ví dụ: "thời hạn vận hành đảm bảo" cho chainflex CF9


* Số lượng hành trình kép cao hơn? Công cụ tính toán thời hạn vận hành trực tuyến
 Hành trình kép*5 triệu7,5 triệu10 triệu
 Nhiệt đồ từ/đến [°C]Bán kính uốn cong tối thiểu [hệ số x d] Bán kính uốn cong tối thiểu [hệ số x d] Bán kính uốn cong tối thiểu [hệ số xd]  
 -35/-156,8 7,5 8,5 
 -25/+90
+90/+100 6,8 7,5 8,5 

Trong biểu đồ này, bạn sẽ tìm thấy các thông số kỹ thuật của cáp điều khiển chainflex CF9. Nếu cáp được vận hành đúng theo điều kiện vận hành, một thời hạn vận hành đảm bảo bằng 5, 7.5 hoặc 10 triệu hành trình kép là áp dụng được tùy theo ứng dụng. Chính thời hạn vận hành có thể cao hơn đáng kể.
 
Giả sử dụng một cáp với đường kính là 12 mm trong một xích dẫn cáp có bán kính cong là 100mm. Kết quả hệ số cong sẽ là 8.3 (100 mm/12 mm). Để nhận được tuyên bố về độ lâu bền, bạn yêu cầu thông tin từ điều kiện kết cấu kỹ thuật (nhiệt độ và số hành trình kép). Với phạm vi nhiệt độ giả định bằng -25/+90°C) với 8xd,hệ số cong hiệu quả trên giới hạn tối thiểu 7. 10 triệu hành trình kép được đảm bảo! Với nhiệt độ cao hơn hoặc thấp hơn, hệ số cần thiết cho mức đảm bảo này sẽ là 8.5. Điều này có nghĩa là số hành trình kép đảm bảo được giảm xuống 7.5 triệu.
 
Những tuyên bố này cung cấp độ tin cậy và độ an toàn lên kế hoạch cho toàn bộ nhà máy của bạn!


Nhãn hiệu chainflex UL

Tại sao nên giữ lời cam kết về sản phẩm?

UL đã xác minh: chainflex nhận được sự công nhận bởi tổ chức thử nghiệm lớn nhất trên toàn cầu

Công ty igus hiện là công ty đầu tiên ở Đức có lời đảm bảo về việc bảo hành cho cáp chainflex được xác minh. Trong một quy trình chứng nhận phức tạp, Viện "Underwriters Laboratories" của Mỹ đã xác nhận tính chính xác về lời hứa "igus 36-month chainflex cable guarantee and service life calculator based on 2 billion test cycles per year". Điều này chính là lý do giúp công ty có trụ sở tại Cologne trở thành công ty đầu tiên ở châu Âu được xác nhận về tính chính xác của lời quảng cáo từ một tổ chức kiểm định có tiếng. Trong tương lai, mọi cáp chainflex được xuất kho từ bất kỳ đâu trên thế giới sẽ được dán nhãn xác nhận bởi UL với số (B129699) duy nhất, tượng trưng cho igus.
 
Tổng cộng có 1.044 trong số hơn 1.350 dây cáp trong danh mục sản phẩm và có sẵn trong kho của igus đã được công nhận bởi UL. Đây là một điều kiện tiên quyết để có thể vận hành nhà máy trơn tru tại Mỹ. Do đó, xuất khẩu của nhà máy sang Mỹ sẽ chạy trơn tru. Sự  kết hợp giữa chứng nhận của UL và nhãn dán tiếp thị từ UL sẽ đảm bảo việc xuất khẩu thuận lợi hơn gấp hai lần.
 Những tuyên bố này tạo độ tin cậy và lập kế hoạch bảo mật cho toàn bộ quá trình đầu tư của bạn; tất cả đã được xác nhận bởi một tổ chức kiểm nghiệm uy tín! Thêm thông tin về chứng nhân UL: 

Đọc sách trắng miễn phí


Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Luther Tan

Product Manager for chainflex® cables ASEAN

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY