Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Vector Award 2024

Chúng tôi đang tìm kiếm các dự án độc đáo về giải pháp xích dẫn cáp! Tham gia ngay và có cơ hội nhận giải thưởng lên đến €5,000.

Suốt hơn 50 năm qua, xích dẫn cáp nhựa hiện đại đã đảm bảo vận hành an toàn cho cấp nguồn, dữ liệu, tín hiệu và truyền thông. Những ứng dụng tổng quát của xích dẫn cáp đều đa dang từ các ứng dụng cần cẩu tải trọng cao & máy công cụ đến robot công nghiệp tốc độ cao và sau đó là phòng sạch. Xích dẫn cáp và cáp phải liên tục đổi mới để đáp ứng các yêu cầu cao, như tốc độ di chuyển, không gian lắp đặt nhỏ hẹp, trọng lượng lớn và điều kiện phòng sạch. Các giải pháp tích hợp theo dõi tình trạng và bảo trì dự đoán, được gọi là smart plastics, giúp xích dẫn cáp trở nên sẵn sàng ứng dụng cho Công nghiệp 4.0. Giải thưởng vector muốn tôn vinh các ứng dụng độc đáo với hệ thống xích dẫn cáp trên khắp thế giới.
Tham gia ngay!
vector award 2024

Ban giám khảo Vector award

Hans-Jürgen

Hans-Jürgen Alt

CEO
VDMA NRW
Madeleine Mickeleit

Ing. Madeleine Mickeleit

Founder & CEO
IoT Use Cases
Olaf Katzer

Olaf Katzer

Trưởng phòng đào tạo Autostadt GmbH
Arno Reich

Arno Reich

Trưởng phòng/Phó chủ tịch cấp cao
Industries, Energy & Logistics" Deutsche Messe AG
Prof. Dr.-Ing. Christian Brecher

Prof. Dr.-Ing. Christian Brecher

Trưởng phòng Máy công cụ (WZL) và Kỹ thuật sản xuất 
RWTH Aachen
Michael Blaß

Michael Blaß

e-chain systems® CEO
igus® GmbH

Bảo trợ bởi

Ken Fouhy

Ken Fouhy

Tổng biên tập
VDI nachrichten
Line

Nhìn lại: Những dự án đạt giải năm 2022

Gold vector

The Gold Vector

Giải thưởng The Gold Vector đã thuộc về GEPBER-Szinpad Kft. với hệ thống xích dẫn cáp trong hội trường HUNGEXPO. Hệ thống xích dẫn cáp vận hành trơn tru và bền bỉ với sự di chuyển của bảng sàn. Các cáp chainflex chống xoắn và mài mòn được tích hợp dưới dạng  readychain bên trong hệ thống xích dẫn nhựa.
Silver vector

The Silver Vector

Giải thưởng The Silver Vector thuộc về RHENAC GreenTec AG với hệ thống xích dẫn cáp trong hệ thống chiếu sáng sân cỏ VELTINS Arena. Các xích dẫn có con lăn giảm thiểu lực kéo/đẩy trên quãng đường 120m. Các xích dẫn cáp nhỏ gọn khác cho các hành trình ngắn trong hệ thống và cáp chainflex phù hợp được sử dụng để có tuổi thọ dài và giảm thiểu chi phí bảo dưỡng.
Bronze vector

The Bronze Vector

Giải thưởng The Bronze Vector thuộc về Talwandi Sabo Power Limited, với hệ thống xích dẫn cáp trong máy xúc gầu. Sự kết hợp giữa xích dẫn cáp, cáp và cảm biến đã tăng cường khả năng sẵn sàng làm việc, độ bền và an toàn trong quá trình vận hành. Xích dẫn cáp nhựa giúp giảm trọng lượng, đơn giản hóa hướng dẫn cáp và giúp nhà điều hành tiết kiệm rất nhiều công sức và tiền bạc trong việc bảo dưỡng.
Green vector

The Green Vector

Giải thưởng The Green Vector thuộc về Dercks Gartenbau GmbH với hệ thống xích dẫn cáp trong các xe đẩy tưới nước chính xác có tầm hoạt động 45m. Hướng dẫn an toàn, ít mài mòn trong xích dẫn nhựa cho phép tuổi thọ lâu dài, và khu vực dưới hệ thống xích dẫn cũng có thể được sử dụng cho các cây trong chậu. Khách hàng mong đợi thu hồi vốn sau chỉ bốn năm.

Lễ trao giải Vector Awards 2022

Lễ trao giải Vector Awards 2022 tại Hannover Messe
Line

Tham gia và giành giải thưởng € 5.000.


Tham gia ngay!


Các thuật ngữ "igus", "Apiro", "chainflex", "CFRIP", "conprotect", "CTD", "drylin", "dry-tech", "dryspin", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-skin", "e-spool", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igutex", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "readychain", "readycable", "ReBeL", "speedigus", "triflex", "robolink", "xirodur", and "xiros" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY