Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)
Truyền động vít me
trong ngành đường sắt
Yêu cầu mẫu thử miễn phí

Không cần bảo dưỡng trong vận chuyển đường sắt do truyền động vít me không cần bôi trơn


Công nghiệp đường sắt

Làm thế nào để mài mòn cửa trượt trong xe lửa giảm 25%?

Số lượng hành khách trên giao thông công cộng gia tăng đều đặn từ 20 năm nay. Đây là một tin tốt cho ngành, nhưng nó cũng đặt gánh nặng ngày càng tăng lên mạng lưới đường sắt, tàu hỏa và các bộ phận riêng lẻ của chúng, chẳng hạn như cửa trượt. Các truyền động vít me có tuổi thọ cao đáp ứng các yêu cầu cao, chẳng hạn như giảm thiểu mài mòn và tăng tuổi thọ đang được yêu cầu. Công nghệ vít me drylin rất thuyết phục và đã được chứng minh trong nhiều ứng dụng đường sắt.


Có thể tránh được chi phí bảo trì trong các khoảng trống cầu nối không?

Sẽ thế nào nếu các nỗ lực và chi phí bảo trì được giảm xuống và việc bôi trơn thường xuyên trở nên không cần thiết? Và nếu hiệu quả tăng lên đáng kể thì sao? Công nghệ vít me drylin cung cấp giải pháp thay thế hoàn hảo cho đai ốc vít kim loại thông thường cho công nghệ đường sắt. Nó hoàn toàn không cần bôi trơn và không cần bảo trì, do đó lý tưởng cho hoạt động 24/7.

Công nghiệp đường sắt

Tìm hiểu thêm về cách cải tiến công nghệ ứng dụng của bạn và đồng thời giảm chi phí:

Các vít me trong công nghệ phòng thí nghiệm Giảm thiểu chi phí 
►Tiết kiệm chi phí hơn tới 50,9% so với đai ốc trượt kim loại
► Lên đến 69% so với các loại đai ốc vít me nhựa tương tự
► Lên đến 50% so với hệ thống ren vít bi *
 
* Do biên dạng ren bị lệch, phải luôn thay thế vít me &đai ốc ngay cả đối với cùng kích thước ren
 
Các sản phẩm cho công nghệ đường sắt
công nghệ vít me drylin và dryspin


Các đai ốc vít me
 

Các đai ốc vít me ► Trong sáu loại vật liệu khác nhau
► Các loại rất khác nhau        
► Tiết kiệm chi phí lên đến 50,9%
Đến cửa hàng trực tuyến


Các vít me
 

Các vít me ► Trong 5 vật liệu khác nhau
► Ren xoắn cao, ren hình thang hay ren hệ mét
► Tuổi thọ vận hành cao hơn 30%
Đến cửa hàng trực tuyến


Các phụ kiện và các hình dạng đặc biệt
 

Các phụ kiện ►  Thiết kế đặc biệt cho tất cả ứng dụng
►  Phụ kiện cho đai ốc vít me và vít me
Các chuyên gia của chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ cá nhân cho bạn
Đến cửa hàng trực tuyến

Các ví dụ ứng dụng khách hàng
Trong công nghệ đường sắtCải tiến công nghệ  
Cải tiến công nghệ


Ít mài mòn hơn 25%


Công nghệ vít me của chúng tôi thuyết phục trong phòng thí nghiệm

Việc đánh giá thử nghiệm độ mài mòn cho sản phẩm với kích thước 10x3 được làm bằng thép không gỉ cho thấy ren dryspin® của chúng tôi Ds10x3 có thể đạt hệ số mài mòn thấp hơn tới 25%, tuổi thọ vận hành cao hơn 25% và hiệu quả hơn so với đối thủ với ren hình thangTr10x3 .
 
Đến các báo cáo thử nghiệm


 
Tuổi thọ vận hành cao hơn 30%


Nhờ vào công nghệ dryspin độc đáo

Khoảng hở giữa các ren dryspin riêng lẻ tạo nên tỷ lệ chia sẻ cao hơn (yếu tố 1,3) của nhựa tối ưu hóa trong ren. Vật liệu chống mài mòn nhiều hơn và mức độ hiệu quả cao hơn rất quan trọng cho việc giúp tuổi thọ cao hơn gấp năm lần so với ren xoắn cao thông thường.
 
Tìm hiểu thêm về công nghệ dryspin
Không cần bôi trơn


100& không cần bôi trơn và không cần bảo trì


Phù hợp lý tưởng cho các ứng dụng vận hành liên tục

Từ cửa đường sắt, khoảng cách cầu nối cho đến việc điều chỉnh theo dõi - các truyền động vít me không cần bôi trơn và bảo trì cho phép sử dụng chúng trong hầu hết các lĩnh vực công nghệ đường sắt. Bằng cách tối ưu hóa ma sát, nhựa hiệu năng cao iglidur, bụi bẩn không thể dính vào truyền động vít me. Công nghệ dryspin cũng đi trước một bước trong môi trường ẩm ướt: 100% không bị ăn mòn. Do đó, một hoạt động trơn tru được đảm bảo trong toàn bộ ứng dụng. Khám phá hoạt động khô không cần bảo trì trong cửa hàng ren dryspin.


Tiết kiệm trọng lượng lên đến 88%


Trọng lượng thấp có nghĩa là hiệu quả năng lượng

Tiết kiệm trọng lượng là một vấn đề chính trong hầu hết các phương tiện vận tải. Bởi vì trọng lượng ít hơn có nghĩa là tiêu thụ ít năng lượng hơn, do đó dẫn đến giảm lượng khí thải CO 2 . Các nhà phát triển từ lĩnh vực vận tải đường sắt muốn trở nên hoàn toàn trung tính với CO2 vào năm 2050.
 
Đai ốc vít bằng kim loại rất bền - và nặng. Đai ốc vít me nhựa drylin là giải pháp thay thế hoàn hảo cho nhiều ứng dụng trong công nghệ đường sắt. Chúng nhẹ, đáng tin cậy và bền. Bất cứ khi nào trọng lượng thấp là quan trọng, đai ốc vít me nhẹ của chúng tôi làm bằng nhựa là hoàn hảo, do đó bạn đạt được tiết kiệm trọng lượng lên đến 88%.
trọng lượng
Giảm thiểu chi phí

Giảm thiểu chi phí


Tiết kiệm 50,9% chi phí


Tàu hỏa không phải là mặt hàng xa xỉ, nhưng là một phần quan trọng trong xã hội và nền kinh tế hàng ngày của chúng ta. Tổng chi phí của ứng dụng phải thấ p tương ứng. Các vít me truyền động kim loại đắt hơn để mua và vận hành vì chúng cần được bôi trơn và bảo trì thường xuyên.
 
công nghệ dryspin thuyết phục trong bất kỳ sự so sánh giá nào. Nó không chỉ tạo nên sự khác biệt nhờ  những lợi thế về kỹ thuật  so với đối tác kim loại mà còn tiết kiệm chi phí hơn 50,9%.
Giảm thiểu chi phí với truyền động vít me dryspin


Thiết kế đặc biệt cho khách hành cấu hình trực tuyến


 Chuyên gia có thể giúp bạn nhanh chóng tìm ra đúng thành phần hệ thống trục vít me cho ứng dụng của bạn và cũng sẽ thông báo cho bạn về thời hạn vận hành dự đoán được.  
 
Với  công cụ cấu hình này , kỹ sư có thể nhanh chóng tìm đúng trục vít me và gia công riêng lẻ các chốt ở cả hai đầu. Ứng dụng trực tiếp tạo ra một bản vẽ kích thước cho thiết kế của bạn.  
Đến trang hộp công cụ của kỹ sư

Mẫu thử dryspin® miễn phí

Vít me của riêng bạn với thông tin quan trọng nhất cho công nghệ đường sắt trong nháy mắt:
 
► Không cần bôi trơn và bảo trì
► Hiệu quả cao hơn và tuổi thọ cao hơn 
► Chịu môi trường cao
► Hoạt động trơn tru, không rung động
do hình dạng răng tròn► Dự đoán tuổi thọ vận hành trực tuyến
Đặt mẫu thử tại đây

Đặt hàng trực tuyến:

Cửa hàng trực tuyến
Đến cửa hàng trực tuyến

Cấu hình trực tuyến

Cấu hình
Đến trang cấu hình

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Ong Ong Liang You (Ryan)

Product Manager drylin® Linear Slide Bearings ASEAN

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY