Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Đổi mới in 3D vào năm 2023

Công cụ trực tuyến một-cho-tất-cả cho dịch vụ in 3D

In các thành phần chức năng đơn giản và nhanh chóng

Với bản cập nhật của công cụ dịch vụ in 3D, giờ đây người dùng có thể nhận được tất cả thông tin họ cần về giá, khả năng sản xuất và thời gian giao hàng cũng như các đặc tính vật liệu, tuổi thọ vận hành dự kiến và độ hoàn thiện của từng bộ phận một cách dễ dàng trong một công cụ. Khám phá các vật liệu và tính năng mới cũng như tối ưu hóa trong quá trình làm lại và hoàn thiện.
Tìm hiểu thêm về dịch vụ in 3D

Công cụ tính toán tuổi thọ vận hành cho các thành phần tùy chỉnh

Tính toán tuổi thọ thành phần cho từng vật liệu trực tuyến ngay bây giờ

Tính toán tuổi thọ vận hành được tích hợp vào công cụ dịch vụ in 3D cho phép tính toán tuổi thọ sử dụng rất dễ dàng cho các bộ phận riêng lẻ trong các ứng dụng trượt, dựa trên kết quả của hàng nghìn thử nghiệm mài mòn từ phòng thí nghiệm kiểm tra igus hàng năm. Chỉ cần nhấp vào bề mặt trượt và nhập các thông số. Tuổi thọ vận hành của dịch vụ (tính bằng giờ) sẽ được hiển thị cho từng vật liệu có sẵn. Điều này giúp tăng độ tin cậy của hệ thống và ngăn chặn các yêu cầu sớm không cần thiết đối với các bộ phận thay thế.
Đến công cụ trực tuyến

In 3D resin iglidur i3000

In 3D resin với xử lý ánh sáng kỹ thuật số (DLP)

nhựa in 3D iglidur® i3000 với độ ổn định cao hơn cho các bộ phận chịu mài mòn

iglidur® i3000 mang đến cho igus loại nhựa đầu tiên trên thế giới được phát triển đặc biệt cho in 3D DLP của các bộ phận và bánh răng chịu mài mòn. Các thông số kỹ thuật cơ khí hiện đã được cải thiện 50%, do đó, các bộ phận làm bằng nhựa tổng hợp, được làm cứng thành từng lớp bằng tia UV, được đặc trưng bởi các chi tiết tốt nhất và tuổi thọ đáng kể. Có sẵn dưới dạng vật liệu trong cửa hàng và hiện cũng có trong dịch vụ in 3D trực tuyến.

Vật liệu thiêu kết bằng laser cho các ứng dụng nhiệt độ cao

Bột thiêu kết laser không chứa iglidur® i230 PFAS

New iglidur® i230 chịu được nhiệt độ lâu dài lên tới 110° C. Ngoài ra, chất liệu này còn có khả năng chống mài mòn cao hơn 80% so với PA12 tiêu chuẩn. So với tất cả các vật liệu thiêu kết bằng laser của igus®, iglidur® i230 cũng mang lại độ bền uốn cao nhất. Vật liệu sẵn sàng xuất kho và có thể đặt hàng dịch vụ in 3D sau 5 đến 10 ngày. Hãy trở thành người thử nghiệm beta của iglidur® i230 ngay bây giờ và yêu cầu sản phẩm mẫu.
Thông tin thêm về iglidur® i230 tại cửa hàng vật liệu

Vật liệu ESD cho các linh kiện điện tử nhạy

Bột iglidur® i9-ESD SLS có độ dẫn điện trung bình

Với điện trở từ10,6 đến10,9ohm, bột SLS có khả năng tiêu tán tĩnh điện đồng thời giảm nguy cơ phóng điện không mong muốn giữa các bộ phận điện nhạy. Điều này làm cho nó trở nên phù hợp với các ứng dụng trong ngành công nghiệp điện tử và bán dẫn. Bột SLS có sẵn dưới dạng vật liệu tại cửa hàng và dịch vụ in 3D trong vòng 5 đến 10 ngày.
Thông tin thêm về iglidur i9-ESD tại cửa hàng vật liệu

Vật liệu ESD cho hệ thống thiêu kết laser chi phí thấp

Bột iglidur® i8-ESD SLS trong thùng 2kg

iglidur® i8-ESD là vật liệu SLS phân tán tĩnh điện cho các thành phần in 3D bền, chống mài mòn có thể được xử lý trên tất cả các hệ thống SLS có và không có laser CO2. Bột màu đen ổn định hiện cũng có sẵn trong thùng 2kg để xử lý trên các hệ thống chi phí thấp. 
Thông tin thêm về iglidur i8-ESD trong cửa hàng vật liệu

Để có hiệu quả năng suất cao hơn trong in 3D

iglidur® i150 tribofilament® trên ống cuộn 2kg

Dây tóc toàn diện dễ gia công iglidur® i150 của chúng tôi hiện có sẵn trên ống cuộn 2kg. Thay đổi ống chỉ không còn cần thiết khi in đặc biệt lớn hoặc nhiều thành phần trong một quy trình, giúp tăng năng suất đáng kể.
Thông tin thêm về iglidur i150 trong cửa hàng vật liệu

Thông tin thêm về in 3D igus®

Sản xuất bồi đắp

Tìm hiểu thêm về in 3D bằng nhựa chịu mài mòn tại igus.

các vật liệu in 3D

Khám phá các loại nhựa chống mài mòn khác dùng trong công nghiệp của chúng tôi.
Phòng thử nghiệm igus

Đã được thử nghiệm!

Vật liệu in 3D làm bằng iglidur so với PLA, ABS và các vật liệu và quy trình sản xuất khác.

Sách giới thiệu ngành

Nhận thông tin về tất cả các giải pháp mà igus® cung cấp cho sản xuất phụ gia.


Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Aw Kai Hua

Product Manager iglidur® bearings ASEAN

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY