Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Thiết kế cấu hình cho xích dẫn cáp thông minh


Cảm biến i.Sense EC.W mới giúp nhiều hệ thống trở nên khả dụng hơn và tiết kiệm chi phí vận hành. Với công cụ thiết kế cấu hình của e-chain từ igus, giờ đây bạn có thể dễ dàng thêm cảm biến EC.W vào cấu hình xích dẫn cáp của mình bằng cách sử dụng chức năng kéo và thả hoặc trực tiếp tạo ra các hệ thống xích dẫn cáp mới với cảm biến giám sát tình trạng EC.W thông minh:

 Nhanh chóng
 Đáng tin cậy
 Thông minh
Thiết kế cấu hình cho cảm biến EC.W ngay bây giờ

Cách làm

Chỉ cần một vài cú nhấp chuột để tạo ra xích dẫn cáp thông minh có cảm biến đo tuổi thọ vận hành của xích

Bước 1

Xác định các tham số của ứng dụng

Mở công cụ thiết kế cấu hình của e-chain và xác định bộ cáp mà bạn muốn có trong xích dẫn cáp cũng như các tham số của ứng dụng, ví dụ như kiểu lắp đặt, hành trình di chuyển, v.v...

Bước 2

Chọn xích dẫn cáp e-chain

Sau đó, bạn chọn xích dẫn cáp phù hợp từ dòng sản phẩm đã tương thích với nhựa thông minh và thêm cảm biến EC.W vào xích chỉ bằng một cú nhấp chuột. 

Bước 3

Thiết kế cấu hình bên trong của xích

Bây giờ bạn có thể thiết kế cho bên trong của xích dẫn cáp theo nhu cầu của mình. Tất nhiên, tất cả các quy tắc phân vùng liên quan đến xích đều sẽ tự động tính đến sự hiện diện của cảm biến EC.W.
Thiết kế cấu hình cho xích dẫn cáp thông minh với cảm biến EC.W ngay bây giờ

Đặt cấu hình sản phẩm cá nhân của bạn chỉ trong vài bước

Nhựa thông minh Domino

Hãy nhờ Domino nhựa thông minh của chúng tôi gửi cho bạn ngay bây giờ và đặt cấu hình của riêng bạn. 

Sau đó, bạn có thể chờ gói hàng từ nhựa thông minh. 

Góc nhìn 360 ° về phòng thí nghiệm igus

Tất cả các thiết lập để thử nghiệm giải pháp nhựa thông minh có thể được tìm thấy ở đây bằng cách xoay chuột trên màn hình. 


Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Darren Seetoh

Manager (Projects & Engineering)

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY