Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

iglidur® - Gia công cơ khí, lắp đặt, kết nốiHình số 15: Sự lắp đặt được thực hiện với một mức sức lực.
 
Hình số 15: Sơ đồ: Sự ép vào của bạc lót

Bảng số 11: Hướng dẫn cho gia công cơ khí

Thủ tục Quay Khoan nghiền
Công cụ cắt SS SS SS
Feed [mm] 0,1 ... 0,5 0,1 ... 0,5 Lên đến 0.5
Góc khoản không 5 ... 15 10 ... 12  
Góc kẹp 0 ... 10 3 ... 5  
Tỷ lệ cắt
[m/min]
200 ... 500 50 ... 100 Lên đến 0.5

Chỉ dẫn lắp ráp

Bạc lót iglidur® là bạc lót được ép kín Đường kính bên trong của nó điều chỉnh với dung sai tương ứng sau khi bạc lót được ép vào trong lỗ khoan của vỏ bọc H7. Ép quá mức đường kính trong có thể lên đến 2% Sư an toàn ép kín của bạc lót được bảo đảm với nó. Trục và chuyển vị hướng tâm trong vỏ bọc là chắc chắn tránh được.
 
Lỗ khoan trong vỏ bọc nên được thực hiện trong dung sai H7 cho tất cả các bạc lót và bằng phẳng, thậm chí và được vát góc càng xa càng tốt. Việc lắp đặt được thực hiện với một mức sức lực. Sự sử dụng định tâm hoặc kẹp định cỡ có thể dẫn đến làm hư bạc lót và một khoản không rất lớn.

Kết nối

Sự dán của bạc lót là không cần thiết trong trường hợp bình thường Trong trường hợp nhiệt độ cao hơn gây nguy hiểm cho lắp đặt bạc lót, một khả năng chịu nhiệt độ nên được sử dụng. Nếu bạc lót được buộc chặc được dự kiến thông qua kết nối, các kiểm nghiệm thích hợp là cần thiết trong các trường hợp. Việc chuyển nhượng kết quả đến các ứng dụng khác là không thể không có thêm dữ liệu.

Gia công cơ khí

Bạc lót iglidur® được cung cấp sẵn sàng để lắp đặt. Các sản phẩm trong hầu hết các trường hợp thuận lợi cho việc sử dụng một kích thước chuẩn. Nếu việc gia công trở nên cần thiết, các giá trị tiêu chuẩn cho gia công. Càng nhiều càng tốt, việc tránh sử dụng các bề mặt trượt sau này. Ví dụ, iglidur® M250 là một ngoại lệ bởi tính phù hợp tuyệt vời của nó đối với gia công tiếp theo. Việc bôi trơn chất bôi trơn có thể đạt được bằng hệ thống bôi trơn.

Ấn khít vào bạc lót trở nên dễ dàng hơn

bạc lót trơn iglidur® là những bạc lót ấn khít vào, quá khổ về kích thước và được ấn vào một vỏ hộp với dung sai H7. Điều này không phải lúc nào cũng được làm trong một dây chuyền lắp ráp bằng cách dùng dụng cụ thích hợp. Trợ giúp lắp ráp igus® chấp nhận một cách linh động và bảo đảm những bạc lót trơn cho đường kính trục chính từ 13–50 mm (PT-1350) và 6–20 mm (PT-0620) và thậm chí cho phép lắp ráp bằng cách dùng búa - đơn giản và nhanh.
Trợ giúp ấn vào bạc lót
Trợ giúp ấn vào bạc lót

trợ giúp ấn vào iglidur®

Mã sản phẩm
Thêm về phần đã lựa chọn:
myCatalog myCatalog

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Aw Kai Hua

Product Manager iglidur® bearings ASEAN

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY