Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

iglidur® - Gia công cơ khí, lắp đặt, kết nốiHình số 15: Sự lắp đặt được thực hiện với một mức sức lực.
 
Hình số 15: Sơ đồ: Sự ép vào của bạc lót

Bảng số 11: Hướng dẫn cho gia công cơ khí

Thủ tục Quay Khoan nghiền
Công cụ cắt SS SS SS
Feed [mm] 0,1 ... 0,5 0,1 ... 0,5 Lên đến 0.5
Góc khoản không 5 ... 15 10 ... 12  
Góc kẹp 0 ... 10 3 ... 5  
Tỷ lệ cắt
[m/min]
200 ... 500 50 ... 100 Lên đến 0.5

Chỉ dẫn lắp ráp

Bạc lót iglidur® là bạc lót được ép kín Đường kính bên trong của nó điều chỉnh với dung sai tương ứng sau khi bạc lót được ép vào trong lỗ khoan của vỏ bọc H7. Ép quá mức đường kính trong có thể lên đến 2% Sư an toàn ép kín của bạc lót được bảo đảm với nó. Trục và chuyển vị hướng tâm trong vỏ bọc là chắc chắn tránh được.
 
Lỗ khoan trong vỏ bọc nên được thực hiện trong dung sai H7 cho tất cả các bạc lót và bằng phẳng, thậm chí và được vát góc càng xa càng tốt. Việc lắp đặt được thực hiện với một mức sức lực. Sự sử dụng định tâm hoặc kẹp định cỡ có thể dẫn đến làm hư bạc lót và một khoản không rất lớn.

Kết nối

Sự dán của bạc lót là không cần thiết trong trường hợp bình thường Trong trường hợp nhiệt độ cao hơn gây nguy hiểm cho lắp đặt bạc lót, một khả năng chịu nhiệt độ nên được sử dụng. Nếu bạc lót được buộc chặc được dự kiến thông qua kết nối, các kiểm nghiệm thích hợp là cần thiết trong các trường hợp. Việc chuyển nhượng kết quả đến các ứng dụng khác là không thể không có thêm dữ liệu.

Gia công cơ khí

Bạc lót iglidur® được cung cấp sẵn sàng để lắp đặt. Các sản phẩm trong hầu hết các trường hợp thuận lợi cho việc sử dụng một kích thước chuẩn. Nếu việc gia công trở nên cần thiết, các giá trị tiêu chuẩn cho gia công. Càng nhiều càng tốt, việc tránh sử dụng các bề mặt trượt sau này. Ví dụ, iglidur® M250 là một ngoại lệ bởi tính phù hợp tuyệt vời của nó đối với gia công tiếp theo. Việc bôi trơn chất bôi trơn có thể đạt được bằng hệ thống bôi trơn.

Ấn khít vào bạc lót trở nên dễ dàng hơn

bạc lót trơn iglidur® là những bạc lót ấn khít vào, quá khổ về kích thước và được ấn vào một vỏ hộp với dung sai H7. Điều này không phải lúc nào cũng được làm trong một dây chuyền lắp ráp bằng cách dùng dụng cụ thích hợp. Trợ giúp lắp ráp igus® chấp nhận một cách linh động và bảo đảm những bạc lót trơn cho đường kính trục chính từ 13–50 mm (PT-1350) và 6–20 mm (PT-0620) và thậm chí cho phép lắp ráp bằng cách dùng búa - đơn giản và nhanh.

Trợ giúp ấn vào bạc lót
Trợ giúp ấn vào bạc lót

trợ giúp ấn vào iglidur®

Mã sản phẩm
Xuất hàng trong vòng 10 - 14 ngày làm việc PT-0620 Theo yêu cầu Thêm vào giỏ mua hàng
Thời gian giao hàng khi yêu cầu PT-1350 Theo yêu cầu Thêm vào giỏ mua hàng
Thêm về phần đã lựa chọn:
3D CAD 3D CAD
Yêu cầu mẫu Yêu cầu mẫu
Yêu cầu báo giá Yêu cầu báo giá
myCatalog myCatalog

Xuất hàng trong vòng 10 - 14 ngày làm việc
Thời gian giao hàng khi yêu cầu

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Aw Kai Hua

Product Manager iglidur® bearings ASEAN

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY