Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Các lớp phủ chống ma sát

Lớp phủ iglidur là một loại polyme được tối ưu hóa về mặt ma sát ở dạng bột có thể được áp dụng cho các thành phần dẫn điện bằng cách sử dụng sơn tĩnh điện. Giống như tất cả các vật liệu iglidur®, bột phủ iglidur® được tối ưu hóa về mặt hình học và cung cấp hệ số ma sát và mài mòn tuyệt vời. Điều này cho phép bạn bảo vệ ngay cả các bề mặt được sử dụng nhiều khỏi bị mài mòn - mà không cần sử dụng thêm bất kỳ thành phần nào.

Chúng tôi sẽ bao phủ thành phần của bạn cho bạn

Thành phần được phủ bằng vật liệu iglidur Gửi cho chúng tôi thành phần kim loại của bạn. Chúng tôi sẽ phủ nó cho bạn bằng nhựa hiệu năng cao iglidur của chúng tôi và gửi lại cho bạn.  
Nhận lời khuyên từ chuyên gia không ràng buộc ngay bây giờ

Đặt hàng bột in và tự phủ

Bột phủ ngoài iglidur Đặt mua bột phủ trực tiếp từ cửa hàng trực tuyến của chúng tôi và tự phủ các bộ phận của bạn.  
Đặt hàng bột phủ trong cửa hàng trực tuyến

Lợi ích của bột coating iglidur®

Tuổi thọ cao

Tuổi thọ cao

Kéo dài tuổi thọ ứng dụng của bạn bằng cách giảm ma sát và mài mòn với lớp sơn tĩnh điện của chúng tôi. Bề mặt đóng vai trò như một lớp mài mòn để bảo vệ linh kiện của bạn.
Dễ dàng sử dụng

Đơn

Giảm độ phức tạp cho ứng dụng của bạn bằng cách phủ các thành phần dẫn điện bằng bột coating của chúng tôi. Không cần thành phần bổ sung.
Ứng dụng đa năng

Ứng dụng đa năng

Sơn tĩnh điện của chúng tôi có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Ví dụ, ở nhiệt độ cao lên đến 300°C hoặc khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.Lớp phủ iglidur đã được kiểm tra và thử nghiệm tại chỗSơn tĩnh điện với polyme iglidur® hoạt động như thế nào?
Sách trắng miễn phí

Sách trắng Bảo vệ mài mòn cho mọi bề mặt? Cách tăng tuổi thọ vận hành của các bộ phận chống mài mòn bao gồm các chủ đề sau, trong số những chủ đề khác:

Chức năng và xử lý
Bột coating phù hợp cho ứng dụng của bạn
Dịch vụ phủ bột coating iglidur® - Cách thức hoạt động
Mẹo tự sơn phủ coating
Các ví dụ ứng dụng ở lĩnh vực này

Tải xuống ngay!

Phỏng vấn: những điều bạn cần biết về lớp phủ bằng vật liệu iglidur

Các câu hỏi sau được thảo luận trong cuộc phỏng vấn:
 • Những vật liệu nào có thể được sử dụng cho lớp phủ? 
 • Lớp phủ iglidur tốt như thế nào so với các lựa chọn thay thế của bạn?
 • Những thành phần nào có thể được sử dụng để phủ?
 • Kích thước của một thành phần phải có để làm cho nó thích hợp cho lớp phủ? 
 • Có số lượng tối thiểu không? 
 • Tôi có thể tự sơn các thành phần không? 
 • Lớp phủ bằng vật liệu phủ iglidur giá bao nhiêu? 
 • Tương lai trong lĩnh vực sơn phủ sẽ như thế nào? igus đã lên kế hoạch gì khác?
 • Sẽ có nhiều vật liệu iglidur hơn để phủ trong tương lai? 
 • igus cần thông tin gì để phủ lên thành phần của tôi? 
 • Lớp phủ bằng vật liệu iglidur hoạt động như thế nào? Tất cả thông tin về lớp phủ iglidur® trong tài liệu quảng cáo của chúng tôi

 Tất cả các vật liệu ngay lập tức
 Khuyến nghị sử dụng
 Câu hỏi thường gặp

FAQ - Câu hỏi thường gặp về lớp phủ iglidur®

Bạn có câu hỏi liên quan đến bột phủ iglidur của chúng tôi không? Sau đó, hãy xem phần Câu hỏi thường gặp của chúng tôi. Tại đó, chúng tôi trả lời các câu hỏi liên quan đến chủ đề lớp phủ bằng vật liệu iglidur.
CHTG

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Aw Kai Hua

Product Manager iglidur® bearings ASEAN

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY