Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

nhựa chuyển động cho bàn nâng

Lưu trữ tải trọng cao mà không cần bôi trơn

Bàn nâng có thể không phải là hệ thống duy nhất, nhưng chúng là hệ thống không thể thiếu trong intralogistics. Chúng được sử dụng ở bất kỳ nơi nào mà tải trọng cần phải được đưa đến độ cao mong muốn. Với khả năng chịu tải cao lên đến vài tấn trong một số trường hợp cùng tần suất hành trình lớn diễn ra liên tục ở các điểm chịu lực. Để hoạt động ổn định thì các ổ trục kim loại cần phải được bôi trơn thường xuyên, đặc biệt là khi chúng tiếp xúc với thời tiết ngoài trời. Với vòng bi trơn iglidur được làm bằng nhựa hiệu năng cao, bạn sẽ tăng tuổi thọ của bàn nâng và giảm chi phí bảo trì hiệu quả.

  • Không cần bảo trì nhờ vận hành khô
  • Không bị ăn mòn, thích hợp để sử dụng ngoài trời
  • Chịu được áp suất bề mặt lên đến 200MPa
  • Chịu được va đập và tải trọng cạnh

Bàn nâng với các điểm chịu lực được đánh dấu

Sản phẩm thích hợp

Ổ trượt xi lanh

Ổ trục trơn trong ổ trượt xi lanh của bàn nâng
Vòng bi trơn iglidur Q2 có và không có mặt bích

Vòng bi trơn iglidur Q2
Vòng bi chịu tải nặng bền bỉ

  • Chịu mài mòn và có độ ổn định về kích thước ở tải cao
  • Tỷ lệ hiệu năng và giá cả tốt

Tìm hiểu thêm

Các khớp cắt kéo

Vòng bi trơn iglidur trong khớp cắt kéo của bàn nâng
Vòng bi trơn iglidur G có và không có mặt bích

Vòng bi trơn iglidur G
Vòng bi tiết kiệm đa năng

  • Chống mài mòn cao
  • Chống bẩn
  • Hiệu quả chi phí

Tìm hiểu thêm

Thiết kế bộ phận của bạn theo yêu cầu với số lượng và vật liệu như mong muốn

Các giải pháp đặc biệt cũng là một phần trong danh mục sản phẩm tiêu chuẩn của igus®. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ kết hợp giữa việc lựa chọn quy trình sản xuất và vật liệu của bộ phần phụ tùng đúng theo nhu cầu của bạn. Vật liệu chính xác cho mục đích của bạn được chọn từ một số lượng lớn các loại nhựa hiệu năng cao chống mài mòn và không cần bảo trì.


Được sử dụng thành công bởi khách hàng chúng tôi

Mô hình bàn nâng của công ty Tây Ban Nha Porbisa

Không cần bảo dưỡng sau khi thay thế vòng bi đồng

Trong các bàn nâng mạ kẽm của Porbisa, vòng bi iglidur thay thế các vòng bi bằng đồng được sử dụng trước đây. Việc lắp ráp chúng nhanh chóng, dễ dàng và sạch sẽ. Công sức và chi phí bôi trơn trong quá trình lắp ráp và bảo dưỡng ở bước tiếp theo được loại bỏ.

Bàn nâng tại Advanced Handling

Tuổi thọ dài hơn, thời gian hoạt động lâu hơn

Công ty Advanced Handling của Anh đã sử dụng các vòng bi kim loại khác nhau trong cơ cấu nâng của bàn nâng dạng cắt kéo, thường xuyên bị mòn và cần bôi trơn vĩnh viễn. Sau khi thay đổi vòng bi trơn iglidur, đầu vào bôi trơn bằng 0 và độ mòn của vòng bi đã giảm nhiều lần.

Bàn nâng từ Innovative Hebe Technik GmbH

Truyền động xích cứng với vòng bi không cần bảo dưỡng

Hebe Technik GmbH cải tiến dựa trên việc sử dụng xích truyền động cho bàn nâng của nó. Vòng bi trơn iglidur Q2 cung cấp khả năng không cần bảo dưỡng và hầu như không bị mài mòn có thể chịu được áp suất bề mặt cao mà không gặp vấn đề gì.


The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY