Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Con lăn dẫn hướng bằng nhựa

Tổng quan về con lăn dẫn hướng
các con lăn dẫn hướng để cho phép chuyển động trơn truvận chuyển tải an toàn trong các ứng dụng khác nhau. Chúng đảm bảo chuyển động tuyến tính liên tục trong đường ray và thanh dẫn hướng. Trong số những thứ khác, chúng được sử dụng trong các ứng dụng sau:
  • Băng tải trong xử lý vật liệu
  • Hệ thống sản xuất và phân loại
  • Ngành nội thất (ví dụ như chuyển động của cổng, cửa)
Con lăn dẫn hướng của chúng tôi làm bằng nhựa không cần bôi trơn thêm, có khả năng chịu tải caoít phải bảo trì. Chúng tôi cung cấp các con lăn dẫn hướng có biên dạng L, U và V bằng nhiều vật liệu cho nhiều ứng dụng. Các bộ phận đặc biệt cũng có sẵn.
Sơ lược về con lăn dẫn hướng của chúng tôi:

Con lăn dẫn hướng của chúng tôi mang lại những lợi thế gì?

USP: chắc chắn

Cứng cáp

  • Chịu được nhiệt độ cao, rung động mạnh và hơn thế nữa.
USP: chống bụi bẩn

Chống bẩn

  • Có thể được sử dụng ngay cả trong các ứng dụng liên quan đến cát, phoi và bụi.
USP: không bị ăn mòn

Không mài mòn

  • Không bị ăn mòn và chịu được môi trường cho các ứng dụng dưới nước.
USP: tuân thủ FDA

Sạch

  • Không cần bôi trơn và cũng có sẵn phiên bản tuân thủ FDA
USP: nhẹ

Trọng lượng nhẹ

  • Nhẹ hơn các con lăn dẫn hướng kim loại tương đương
USP: đa dạng

Linh hoạt

  • Có sẵn nhiều loại vật liệu cho các lĩnh vực ứng dụng cụ thể nhất

Tôi có thể mua con lăn dẫn hướng ở đâu?


 

Con lăn dẫn hướng hình chữ L 90°

Con lăn dẫn hướng chữ U

Con lăn dẫn hướng hình chữ V 60°


​Con lăn dẫn hướng dành riêng cho khách hàng

Chúng tôi sản xuất con lăn dẫn hướng bằng nhựa theo hình dạng, số lượng và chất liệu mà bạn mong muốn, vì kích thước và vật liệu phù hợp không phải lúc nào cũng có trong dòng sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi. Bạn có thể chọn giữa các quy trình sản xuất khác nhau. Yêu cầu tư vấn ngay bây giờ mà không có nghĩa vụ.
 
Con lăn dẫn hướng dành riêng cho khách hàng

Các con lăn băng tải

Các con lăn dẫn hướng băng tải

con lăn dẫn hướng băng tải cho phép băng tải được chuyển hướng qua các chuyển tiếp của cạnh dao với ít không gian lắp đặt, ngay cả ở tốc độ cao. Nhờ đó, hàng hóa vận chuyển được chuyển an toàn từ Băng tải A sang Băng tải B.
 

Con lăn dẫn hướng được sử dụng ở đâu?


Xem thêm thông tin

Cuộc hẹn khách hàng

Tư vấn miễn phí

Nhân viên của chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn cho bạn qua e-mail, điện thoại hoặc gặp trực tiếp. Đơn giản chỉ cần chọn phương tiện liên lạc ưa thích của bạn. 
Phòng thí nghiệm ổ trượt trơn

Phòng thí nghiệm lớn nhất trong ngành

Chúng tôi tiến hành các thí nghiệm kiểm tra để bạn không phải làm như vậy. Tìm hiểu cách các sản phẩm iglidur® của chúng tôi được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Chúng tôi còn xem xét các ứng dụng khách hàng cá nhân tại đây.
Các vật liệu iglidur dưới sự xem xét kỹ lưỡng

iglidur là gì?

Vật liệu iglidur® của chúng tôi được làm bằng gì? Điều gì ẩn giấu sau hiệu ứng tự bôi trơn? Tìm hiểu thêm về chức năng của con lăn dẫn hướng iglidur® làm bằng nhựa.


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY