Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Con lăn nhựa - từ kho hoặc được sản xuất để đo lường

Chọn hình dạng và đặt hàng con lăn hướng dẫn trực tuyến

✔️ Chất liệu đa dạng ✔️ Không cần số lượng đặt hàng tối thiểu ✔️ Không cần bảo trì và bôi trơn ✔️ Chống mài mòn ✔️ Độ chịu tải cao

 

Cửa hàng trực tuyến các con lăn iglidur

Gửi yêu cầu về con lăn trượt tùy chỉnh

Chúng tôi có thể sản xuất cuộn nhựa theo hình dạng và chất liệu mà bạn cần. Yêu cầu tư vấn không ràng buộc ngay.
Yêu cầu tư vấn không ràng buộc ngay
Hạt

Các vật liệu iglidur và bảng dữ liệu

Bạn có thể tìm thấy tổng quan về thông tin kỹ thuật và bảng dữ liệu trên tài liệu iglidur của chúng tôi tại đây và tải xuống.
Tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi

Ở đây, các con lăn trượt iglidur được sử dụng


Tư vấn miễn phí

Cuộc hẹn khách hàng Nhân viên chúng tôi rất hân hạnh tư vấn cho bạn qua điện thoại, email hay gặp mặt cá nhân. Dễ dàng lựa chọn phương thức liên hệ bạn thích. 

Phòng thí nghiệm lớn nhất trong ngành

Phòng thí nghiệm bạc lót trơn Chúng tôi thực hiện các bài kiểm tra để bạn không phải làm như vậy. Tìm hiểu cách các sản phẩm nhựa iglidur của chúng tôi được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm lớn nhất trong ngành. Chúng tôi còn xem xét các ứng dụng khách hàng cá nhân tại đây.

Các con lăn băng tải

Các con lăn băng tải Các con lăn băng tải có sẵn từ kho với nhiều vật liệu khác nhau và có thể được điều chỉnh cho phù hợp với ứng dụng của bạn.


Các thuật ngữ "igus", "Apiro", "chainflex", "CFRIP", "conprotect", "CTD", "drylin", "dry-tech", "dryspin", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-skin", "e-spool", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igutex", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "readychain", "readycable", "ReBeL", "speedigus", "triflex", "robolink", "xirodur", and "xiros" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY