Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

igus® tại Hannover Messe 2024

Cuộc cách mạng AI sạch: Tiết kiệm chi phí bôi trơn và bảo trì


Triển lãm thương mại thú vị nhất trong năm đối với igus® là Hannover Messe và chúng tôi đã có mặt tại đây từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 4 năm 2024.
 
igus® đã rất háo hức với các chủ đề chính tại Hannover Messe 2024, bao gồm AI & máy học, Công nghiệp 4.0 và sản xuất không phát thải CO2. Tại Hannover, igus® đã giới thiệu giải pháp để đi đến một cuộc cách mạng sạch với mục tiêu Công nghiệp 4.0 bền vững và cách khách hàng có thể tiết kiệm chi phí bôi trơn & bảo trì với GO ZERO Lubrication:
 
  • Công nghệ cảm biến thông minh cho tương lai của việc bảo trì.
  • Robot giá rẻ được hỗ trợ bởi AI là công cụ giáo dục dành cho trẻ em.
  • Ứng dụng công nghệ AI cho thấy tiềm năng tối ưu hóa của các ứng dụng nhựa chuyển động không cần bôi trơn trong vài giây.
  • Phát triển các ứng dụng trong thực tế ảo (VR) bằng cách sử dụng bản sao kỹ thuật số.
  • Và nhiều hơn nữa ...
igus® tại Hannover Messe 2024
Ngày 22 - 26/4/2024: Sảnh 6, gian hàng E26

Ngày 22 đến ngày 26 tháng 4 năm 2024

247 sản phẩm mới và bổ sung

247 sản phẩm mới và bổ sung dòng sản phẩm

Trải nghiệm thực tế motion plastics®

Trải nghiệm thực tế motion plastics®


Những điểm nổi bật mới

cam kết vận hành lên tới 4 năm cho sản phẩm igus

Cam kết vận hành mới lên tới 4 năm với khả năng tính toán tuổi thọ sử dụng

igus® mở rộng cam kết vận hành cho tất cả các sản phẩm motion plastics bằng dịch vụ tính toán tuổi thọ sản phẩm - giờ đây khách hàng có thể hưởng lợi từ cam kết vận hành lên tới 4 năm. Chúng tôi có thể thực hiện lời hứa nhờ vào nhiều cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của mình.
 
Vòng bi nhựa không cần bôi trơn mang lại nhiều ưu điểm

Nghiên cứu mới về ưu điểm của bạc lót nhựa không cần bôi trơn

Bạc lót trơn iglidur® không cần bôi trơn thêm. Điều này không chỉ tiết kiệm chất bôi trơn mà còn tiết kiệm chi phí bảo trì và nhân công - đồng thời bảo vệ môi trường. Một nghiên cứu độc lập của Đại học RWTH Aachen lần đầu tiên cho thấy tiềm năng tiết kiệm cụ thể.
 
Ứng dụng Vison trong Điều khiển Robot igus®

Ứng dụng Vison mới cho phép điều khiển robot tốt hơn

Một ứng dụng mới đã được thêm vào phần mềm igus® Robot Control. Với ứng dụng Vision và webcam, robot có thể nhận dạng và nắm bắt nhiều loại vật thể. Điều này cung cấp cho bạn các tùy chọn tự động hóa mới.
 
Hệ thống thu hồi cáp e-tract

e-mobility: trạm sạc với khả năng quản lý cáp gọn gàng

Hệ thống rút cáp DC e-tract của igus® đảm bảo quản lý cáp gọn gàng tại trạm sạc. Nó cung cấp cho khách hàng sự bảo vệ cáp tối ưu, không có cáp sạc nằm xung quanh và không làm hỏng cáp.

Không bỏ lỡ bất kì tin tức mới từ igus®

Đăng ký nhận bản tin miễn phí để không bao giờ bỏ lỡ thông tin nào từ igus®. Hãy cập nhật liên tục về công ty và nhựa chuyển động của igus®. Bạn sẽ là người đầu tiên biết đến các sản phẩm mới, ứng dụng hấp dẫn, báo cáo phòng thí nghiệm mới nhất và nhiều hơn nữa.
 
Đăng ký nhận bản tin igus®


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY