Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Giám sát lực kéo cáp (CF.P) với sự hỗ trợ của dây cáp

Phát hiện lực kéo CF.P

Cảm biến cho cáp thông minh | isense CF.P

Cảm biến này có mối quan hệ với cáp

Đối với cáp chạy trong một xích dẫn cáp cần phải có một "cái nhìn" đặc biệt chuyên sâu. Cảm biến CF.P đo lực trực tiếp tại chỗ giảm căng ở đầu cố định của e-chain® và giúp bạn ước tính tải trọng thực tế trên cáp. Nếu cáp bên trong e-chain® được tải vượt quá giá trị mục tiêu, cảm biến CF.P sẽ ghi lại và truyền các giá trị vượt quá này. Nếu cần, nó có thể kích hoạt tắt hệ thống hoặc báo động. Điều này bảo vệ cáp và hệ thống của bạn để kéo dài tuổi thọ vận hành. Bạn có thể tìm thấy cảm biến CF.P phù hợp cho cáp của mình trong cấu hình. 


Video chức năng CF.P

Khám phá chức năng CF.P trong 78 giây

 
  • Cảm biến CF.P đo lường lực kéo trên dây cáp
  • Lực kéo tăng vĩnh viễn có thể dẫn đến hư hỏng cáp và trong trường hợp xấu nhất là cháy cáp
  • Cảm biến CF.P xác định việc bảo trì đã được thực hiện không đúng cách do dây cáp
  • Dữ liệu được lưu trữ trên thẻ SD và có thể được đọc ra để phân tích

Hướng dẫn lắp đặt đặt CF.P

Hướng dẫn lắp đặt i.Sense CF.P


Sơ đồ rõ ràng đơn giản trên 16 trang. 13 bước để lắp đặt đúng mô-đun EC.P, bao gồm. các vật liệu và công cụ cần thiết khác.
 

CF.P trên cần cẩu container

Bảo vệ cáp hoàn hảo

Konstantin Schmer cho thấy vị trí lắp thiết bị CF.P trên cần trục. Hệ thống có thể được trang bị thêm với hầu hết xích dẫn cáp igus®. 
Nếu bạn có cần trục với xích dẫn cáp igus® và muốn trang bị thêm để bảo vệ đáng tin cậy khỏi hư hỏng cáp, chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn cho bạn.  
Yêu cầu CF.P

Các ví dụ ứng dụng CF.P

Ứng dụng trượt

Hành trình dài

Các giải pháp đặc biệt

Các giải pháp đặc biệt cho hành trình dài

Tốc độ cao hơn có thể

Vận tốc rất cao

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Darren Seetoh

Manager (Projects & Engineering)

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY