Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

1/7 Huynh Lan Khanh Street, Ward 2

District Tan Binh, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189

Tùy chỉnh các công cụ in 3D phun đúc nhanh và tối ưu chi phí

Các khuôn phun đúc chủ yếu làm bằng thép và chỉ hao mòn khi số lượng sản xuất lớn. igus® cung cấp một giải pháp thay thế, công nghệ sử dụng các công cụ in 3D phun đúc giúp tiết kiệm đến 80% chi phí. Sản xuất các bộ phận riêng lẻ bằng nhựa hiệu năng cao một cách nhanh chóng và kinh tế, kể cả với số lượng nhỏ. Bạn có thể chọn thoải mái giữa bất kỳ 50 vật liệu iglidur® hiện hữu nào, cho dù là ứng dụng nhiệt độ cao hay tải trọng lớn.

Lợi ích của các công cụ in 3D phun đúc

Bằng các công cụ in 3D phun đúc, igus® có khả năng cung cấp một cách nhanh chóng và tối ưu chi phí những ổ trượt bằng nhựa không cần bôi trơn và những bộ phận chịu mài mòn khác với hình dạng và vật liệu mong muốn. Đối với các bộ phận đặc biệt với kiểu dáng đơn giản, sẵn sàng vận chuyển từ 4 ngày. Tùy theo vật liệu iglidur® được chọn, quy trình in 3D thích hợp và vật liệu khuôn có thể được chọn sao cho công cụ có thể được sản xuất nhanh và có thể được sử dụng trực tiếp trong các máy phun đúc của chúng tôi. Nhờ các tính chất của vật liệu đặc biệt, các vật liệu khuôn được chọn chịu được nhiệt độ cao của quá trình phun đúc, do đó có thể sản xuất cho đến 500 bộ phận từ một khuôn in 3D.

Công cụ in 3D phun đúc với ổ bạc lót trơn

Công cụ in 3D phun đúc với ổ bạc lót trơn

 

Tại sao lại dùng các công cụ in 3D?

Các máy phun đúc trong nhà máy igus®

Các máy phun đúc trong nhà máy igus®

 

Với sự trợ giúp của việc in 3D, các khuôn phun đúc có thể được chế tạo với chi phí thấp hơn đến 80%. Do đó, các khuôn in 3D đặc biệt tiện dụng cho các mô hình sản xuất nhỏ và sản phẩm mẫu, và có thể được đặt làm với số lượng từ 1 cái trở lên. Dòng iglidur® gồm 50 vật liệu có sẵn đối với bạc lót trơn không cần bảo trì được chế tạo bằng cách này,từ đó vật liệu thích hợp được chọn cho ứng dụng của bạn (chẳng hạn iglidur® G – tròn đều, iglidur® X) cho nhiệt độ ứng dụng liên tục lên đến 250°C, và nhiều hơn nữa).

Khi nào thì khuôn in 3D phun đúc đặc biệt có giá trị như in 3D trực tiếp?

Nếu các bộ phận tiền sản xuất được chế tạo hiệu quả với chi phí thấp từ vật liệu nguyên thủy, các khuôn in 3D phun đúc rất thích hợp bởi vì tính chất của vật liệu được in từ khuôn in 3D và các bộ phận được sản xuất từ khuôn hàng loạt truyền thống đều tương tự nhau. Mặc dù các vật liệu bạc lót trơn phải có tính chất đặc biệt (chẳng hạn độ dẫn điện, sử dụng dưới nước, theo chuẩn KTW, nhiệt độ cao, v.v.) và không thể được xử lý trên máy in 3D, các khuôn in 3D phun đúc là lựa chọn đúng đắn.

Bạc lót trơn chế tạo tùy chỉnh

Bạc lót trơn chế tạo tùy chỉnh

 

Trường hợp nào in 3D trực tiếp sẽ thích hợp hơn?

Máy in 3D với sợi igus®

Máy in 3D in các hình dạng đặc biệt với sợi igus®

 

Chẳng hạn, nếu việc giao hàng phải cực kỳ nhanh chóng - 24 giờ cho đến tối đa 3 ngày. Ngoài ra, bộ phận càng phức tạp, thì càng có lợi hơn khi chế tạo các bộ phận đó trực tiếp bằng in 3D. Nhờ quá trình chế tạo không có công cụ, sự phức tạp không gây thêm chi phí ngoài nào. Đối với các bộ phận nhỏ dưới 5 g, dù cho nó phức tạp hay đơn giản, in 3D là phương pháp tối ưu chi phí nhất - kể cả với số lượng lên đến bốn chữ số. Đối với in 3D, bạn có thể sử dụng dịch vụ in 3D của igus® để đặt hàng trực tuyến và nhanh chóng các bộ phận đặc biệt chế tạo tùy chỉnh của mình. Nhựa hiệu năng cao iglidur® cũng có sẵn dưới dạng vật liệu sợi in 3D và đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng chuyển động nhờ độ bền mài mòn cao và hệ số ma sát rất tốt.

Bạn có câu hỏi nào không?

Chúng tôi rất sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn

Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: +84 8 3820 4466

Đến trang dịch vụ in 3D igus®

Dịch vụ in logo 3D  

Hãy sử dụng ngay dịch vụ in 3D igus® để in các bộ phận cho ứng dụng của bạn.

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

24h