Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

print2mold® – đúc phun ép với các công cụ in 3D

Các thành phần hao mòn có giá thấp hơn 80% và chế tạo nhanh hơn 70% so với sản xuất công cụ thông thường

Trong dịch vụ print2mold®, chúng tôi sản xuất các linh kiện đúc phun ép riêng lẻ từ vật liệu iglidur® của chúng tôi. Ở đây, chúng tôi sử dụng khuôn in 3D phù hợp với những mẫu có thể in nhanh để tạo ra một loạt từ 100 đến 30.000 cái. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và giảm thời gian giao hàng xuống còn hai tuần.

Tính toán chi phí đúc phun ép cho nhựa chống mài mòn

Tính tổng giá bao gồm chi phí gia công và thời gian giao hàng chỉ trong ba bước

1. Tạo mô hình 3D và xuất sang định dạng STEP/STP

Chuẩn bị mô hình CAD để đúc phun ép

Sử dụng phần mềm CAD hoặc các cấu hình miễn phí của chúng tôi để tạo mô hình 3D. Không thể tìm thấy tệp phù hợp? 

2. Tải mô hình 3D lên hệ thống để
tính giá trực tuyến

Tải lên CAD các thành phần đúc phun ép

Chỉ cần kéo và thả tệp STEP/STP hoặc chọn tệp từ thư mục. Lọc theo yêu cầu hoặc đến phương thức p2m và chọn vật liệu.  

3. Tính giá thành và đặt hàng trên trang web
ngay lập tức

Đặt dòng sản phẩm đúc phun ép nhỏ trực tuyến

Chi phí cho công cụ sản xuất và nguyên vật liệu của linh kiện, thời gian giao hàngkhả năng sản xuất hàng loạt được hiển thị ngay lập tức và bạn có thể hoàn thành đơn đặt hàng của mình trực tiếp trên trang web.


Các linh kiện đúc phun ép có khả năng chống mài mòn được làm từ khuôn sản xuất theo kiểu in 3D

Công cụ ép phun in 3D từ kim loại

Tiết kiệm chi phí hơn nhờ hệ thống sản xuất hiện đại

  • Tiết kiệm chi phí hơn tới 80% so với các công cụ gia công
  • Kiểm tra tính khả thi trực tuyến:các đường cắt và độ dày của thành
  • Tính toán tuổi thọ vận hành trực tuyến
  • 10.000 thành phần trở lên trên mỗi công cụ
  • Hơn 50 loại nhựa đặc biệt có độ mài mòn thấpcó sẵn (cũng cho các đặc tính đặc biệt như độ dẫn điện, sử dụng dưới nước, tuân thủ KTW, nhiệt độ cao, v.v.)
  • Thời gian giao hàng bắt đầu từ hai tuần

Bạc lót và bánh răng đúc phun làm từ khuôn in 3D

Mẫu thử miễn phí

Mời bạn trải nghiệm những ưu điểm của quy trình print2mold (sản xuất linh kiện bằng cách đúc phun ép trong khuôn được in 3D) và chất lượng của các công cụ kim loại, đồng thời đặt mua hai linh kiện mẫu miễn phí làm từ khuôn kim loại được in 3D:

Bạc lót được làm từ quá trình đúc phun ép trong khuôn sản xuất theo kiểu in 3D
Chất liệu: iglidur G
Bánh răng được làm từ quá trình đúc phun ép trong khuôn sản xuất theo kiểu in 3D
Chất liệu: iglidur X


Gia công nhanh chóng với công cụ đúc phun ép in 3D

Việc sản xuất nhanh chóng các công cụ đúc phun ép với in 3D, cho phép sản xuất nhanh chóng và hiệu quả chi phí của các nguyên mẫu, sản xuất số lượng lớn và khối lượng nhỏ được thực hiện bằng đúc phun ép. Điều này không thể thay thế việc sản xuất các công cụ đúc phun ép đã gia công tốn kém - nhưng các công cụ như vậy chỉ có lợi cho quy mô lô lớn hơn 10.000. Ngoài lợi thế về chi phí, đúc phun ép với các công cụ được sản xuất tự nhiên nhanh hơn đáng kể - trung bình, sáu ngày làm việc là đủ để hoàn thiện các công cụ và thành phần.

Một lợi ích nữa của quy trình print2mold làtính toán chi phí đúc phun ép nhanh chóng và dễ dàngtrong công cụ trực tuyến miễn phí có sẵn. Người dùng không chỉcó thể xem tổng giá và giá mỗi đơn vị (bao gồm cả chi phí công cụ) mà còn có thể xem thời gian sản xuất cho toàn bộ dự án. Đầu tiên, công cụ trực tuyến tự động kiểm tra thiết kế về tính phù hợp của quy trình print2mold để bất kỳ chi phí bổ sung nào (chẳng hạn như làm lại cơ khí) có thể được xác định ngay lập tức và đưa vào tính toán.

Khi mô hình đã được tải lên và vật liệu mong muốn được chọn (khả năng lọc theo yêu cầu của bạn cho phép bạn xác định vật liệu hoàn hảo), cấu hình hoàn chỉnh có thể được yêu cầu ngay lập tức hoặc chuyển tiếp mà không gặp vấn đề gì để kiểm tra thêm. 

Quy trình igus® print2mold®

Các ví dụ ứng dụng của khách hàng

Công cụ đúc phun ép in 3D


Sản xuất bồi đắp tại igus

Sản xuất bồi đắp với nhựa hiệu năng cao

In 3D với nhựa chống mài mòn: dich vụ in 3D, cửa hàng vật liệu và thông tin các vật liệu, các quy trình và các dịch vụ.

Tổng quan về in 3D

Các thành phần đặc biệt và các thành phần từ bản vẽ bằng nhựa

Bạn chọn thiết kế, vật liệu và số lượng - các dịch vụ khác cho các thành phần đặc biệt, nguyên mẫu và một loạt được làm bằng nhựa chống mài mòn.

Xem thêm về thành phần đặc biệt và các thành phần từ bản vẽ


Các thuật ngữ "igus", "Apiro", "chainflex", "CFRIP", "conprotect", "CTD", "drylin", "dry-tech", "dryspin", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-skin", "e-spool", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igutex", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "readychain", "readycable", "ReBeL", "speedigus", "triflex", "robolink", "xirodur", and "xiros" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam
Số điện thoại/ Phone: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số/ Tax code: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: 20-01-2017 / January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY