Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Dịch vụ in 3D công nghiệp

cho các bộ phận đặc biệt chịu mài mòn trong một đến ba ngày


Dịch vụ in 3D trực tuyến
In 3D là một phần của sản xuất kỹ thuật số. Mỗi thành phần mới trước tiên được thiết kế dưới dạng mô hình 3D kỹ thuật số, sau đó được sản xuất bổ sung theo từng lớp. Dịch vụ in 3D của igus® cung cấp các bộ phận được làm từ nhựa chịu mài mòn với số lượng đặt hàng tối thiểu không giới hạn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp được phát triển đặc biệt cho các ứng dụng chuyển động trong đó các vật liệu thông thường sẽ nhanh chóng đạt đến giới hạn của chúng - nhựa igus có khả năng chống mài mòn lên đến 50 lần so với nhựa in 3D tiêu chuẩn. Chỉ cần tải trực tuyến mô hình CAD của thành phần của bạn lên và nhận nó được in với số lượng mong muốn.

Hiện tại bạn không có sẵn mô hình CAD?
Với bộ cấu hình CAD của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tạo mô hình 3D cho nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như bánh răng và ổ trượt. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn kế hoạch bằng công cụ tính toán tuổi thọ sử dụng của igus, công cụ này có thể xác định tuổi thọ sử dụng dự kiến của tất cả các bộ phận trực tuyến. 
 
Nhận một thành phần được in ngay bây giờ

Những gì bạn sẽ tìm thấy trên trang này:

Các bộ phận in 3D

Dịch vụ in 3D trực tuyến của igus® cung cấp những gì?

Chỉ cần tải lên mô hình 3D của bạn và đặt hàng trực tuyến

Tải lên các mô hình 3D và đặt hàng trực tuyến thành phần của bạn từ dịch vụ in 3D
 • Tải lên tối đa mười tệp (STEP/STP/STL) bằng cách kéo và thả chúng vào cửa sổ tải lên hoặc tải chúng trực tiếp lên công cụ dịch vụ in 3D
 • Đặt hàng linh kiện trực tuyến ngay lập tức hoặc yêu cầu báo giá
 • MỚI: bây giờ với công cụ tính toán tuổi thọ vận hành cho các thành phần riêng lẻ trực tiếp trong công cụ

Tính toán giá trực tiếp và kiểm tra khả năng sản xuất

Tìm hiểu giá cả và thời gian giao hàng trực tiếp trong dịch vụ in 3D trực tuyến
 • Đặt từ 1 đến 10.000 cái
 • Giá cả và thời gian giao hàng sẽ được hiển thị ngay lập tức
 • Khả năng sản xuất của thành phần được kiểm tra liên quan đến độ dày của thành và kích thước không gian lắp đặt: các hạn chế có thể xảy ra được hiển thị ngay lập tức

Nhiều loại vật liệu và tùy chọn để xử lý sau

lựa chọn vật liệu lớn trong dịch vụ in 3D trực tuyến
 • Nhựa chịu mài mòn cực cao
 • Có thể được lọc theo các thông số môi trường và các yêu cầu cụ thể
 • Tài liệu cho các yêu cầu ứng dụng khác nhau
 • Tùy chọn: tô màu và làm mịn bề mặt linh kiện hoặc khoan lại ren

Dịch vụ in 3D

Bộ phận bốn thành phần có cảm biến tích hợp

In đa vật liệu

In đa vật liệu sử dụng tối đa bốn loại sợi khác nhau để tạo thành một bộ phận trong một bước công việc. Điều này kết hợp những lợi thế của hai hoặc nhiều vật liệu khác nhau trong một thành phần.
Ứng dụng khả thi:
 • Tuổi thọ sử dụng và khả năng chịu tải: các sợi ma sát bền bỉ của igus có thể được kết hợp với các vật liệu có độ cứng cao. Điều này cho phép xây dựng các bộ phận đặc biệt chắc chắn cũng có đặc tính trượt đặc biệt.
 • Các thành phần có cảm biến tích hợp: in đa vật liệu cho phép sản xuất nhanh chóng các loại nhựa chống mài mòn với lớp cảm biến dẫn điện tích hợp. Đây là cách các bộ phận đặc biệt cực kỳ bền được tạo ra để dự đoán bảo trì nhằm đưa ra cảnh báo trước khi xảy ra quá tải hoặc khi đạt đến giới hạn hao mòn.
Máy in 3D khổ lớn

In 3D khổ lớn

Máy in 3D khổ lớn igus có thể được sử dụng để sản xuất các bộ phận có kích thước lên đến một mét trong một quy trình in duy nhất. Các thành phần định dạng lớn làm bằng polyme hiệu suất cao của igus có thể được sử dụng dễ dàng trong kỹ thuật cơ khí quy mô lớn.Các bộ phận được in 3D có giá tốt hơn so với các bộ phận gia công nhờ thiết kế nhẹgiảm đáng kể yêu cầu về vật liệu (tới 85%) và sản xuất tiết kiệm chi phí. Đối với các bề mặt tốt và các thành phần chính xác, các khu vực phụ có thể được sử dụng lại.

Các lĩnh vực ứng dụng có thể bao gồm chế tạo đồ gá lắp, máy móc đặc biệt và công nghệ đóng gói.

Tính toán tuổi thọ cho các bộ phận đặc biệt

Tại igus, các công cụ tính toán tuổi thọ đã sử dụng thành công cho các ứng dụng bạc lót trong hơn 25 năm. Tính toán tuổi thọ vận hành mới trong công cụ dịch vụ in 3D "iglidur Designer" cho phép bạn xác định tuổi thọ vận hành của các bộ phận có hình dạng đặc biệt lần đầu tiên. Chỉ cần nhấp chọn bề mặt trượt và nhập các thông số ứng dụng của bạn để có ngay tuổi thọ vận hành dự kiến. Dữ liệu của công cụ tính toán tuổi thọ vận hành dựa trên kết quả của 11.000 bài kiểm tra mài mòn mỗi năm tại 450 điểm kiểm tra trong phòng thí nghiệm igus. Điều này có nghĩa là người dùng hiện có thể nhận được tất cả thông tin họ cần về giá cả, khả năng sản xuất và thời gian giao hàng, thông số kỹ thuật vật liệu bao gồm tuổi thọ dự kiến và độ hoàn thiện của bộ phận in 3D riêng lẻ một cách dễ dàng trong một công cụ.
 
Tính toán tuổi thọ bánh răng

Công cụ tính toán thời hạn vận hành cho các bánh răng nhựa

Công cụ trực tuyến miễn phí này cho phép bạn tính toán tuổi thọ của bánh răng bằng cách chỉ cần nhập kích thước bánh răng và các thông số ứng dụng. Tham gia vào hội thảo trực tuyến với Dipl. Ing. Tom Krause để tìm hiểu thêm về cách sử dụng công cụ tính tuổi thọ của bánh răng để xác định thiết kế lý tưởng cho một bánh răng bền bỉ.
 

Tôi có thể đặt những thiết kế nào từ dịch vụ in 3D?


Dịch vụ in 3D của igus sản xuất mọi loại thành phần tùy chỉnh. Nhờ kết cấu tự do của hình học trong sản xuất bồi đắp, không có giới hạn nào đối với loại bộ phận. Chúng tôi in vòng bi trơn, đĩa đai răng, bánh răng, bánh vít và kẹp gắp, cùng nhiều thứ khác.
 
Đầu kẹp được in 3D

Kẹp gắp trong ngành bao bì

Do sự chuyển đổi từ nhôm sang in 3D để sản xuất kẹp gắp, Carecos Kosmetik GmbH đã có thể giảm tới 85% chi phí và thời gian sản xuất tới 70%.
 
Đến ví dụ ứng dụng
Ngón tay kẹp được làm từ bột SLS phù hợp với ESD

Mẫu thử kẹp miễn phí

Đặt mua miễn phí dụng cụ kẹp mẫu in 3D được làm bằng iglidur i8-ESD và xem qua vật liệu SLS.
 
Đặt hàng mẫu kẹp miễn phí

Tùy chọn xử lý hậu kỳ và hoàn thiện


Các thành phần được sản xuất bằng quy trình thiêu kết bằng laze sau đó có thể được làm mịn hoặc tạo màu. Tải lên mô hình CAD của bạn và nhận giá ngay lập tức! 
 
▶️ Tải mô hình lên ngay bây giờ
 

Làm mịn bề mặt

Các thành phần làm mịn làm giảm đáng kể độ nhám bề mặt, cải thiện cảm giác. Các phương pháp hiện có là làm mịn bằng hóa chất và hoàn thiện bằng rung. Trong cả hai trường hợp này, tường phải dày ít nhất 1mm để đảm bảo độ ổn định cho bộ phận của bạn và sản xuất chính xác.

Trong quá trình làm mịn hóa học, thành phần được xử lý bằng hóa chất sau khi in 3D. Điều này làm mềm và làm phẳng đặc tính bề mặt thô ráp của các bộ phận thiêu kết bằng laser. Điều này cũng làm kín bề mặt. Trong quá trình nhào trộn, bộ phận được đặt trong thùng chứa chất mài mòn sau khi in 3D và sự tiếp xúc giữa chất mài mòn và bộ phận sẽ làm phẳng bề mặt của bộ phận sau.

Tô màu và làm lại

Dịch vụ in 3D trực tuyến của chúng tôi cho phép đặt màu đen ngay lập tức. Các màu khác có sẵn theo yêu cầu. Trong quá trình tạo màu, thuốc nhuộm thấm sâu khoảng 0,4mm vào thành phần, làm thay đổi số đo không đáng kể. Nhuộm có thể làm giảm khả năng chống mài mòn tới ba lần, tùy thuộc vào ứng dụng. Các thông số kỹ thuật cơ khí gần như không thay đổi. Độ dày thành tối thiểu là 1mm là cần thiết để tô màu.


Ví dụ: Việc làm lại cơ học được cung cấp khi một thành phần yêu cầu luồng hoặc phần chèn luồng. Gia công cơ học lại cũng là cần thiết nếu các thành phần sẽ được sản xuất với kích thước cụ thể và dung sai chặt chẽ.

Cuộn in 3D được làm mịn
Bánh răng màu từ thiêu kết laser

Xem thêm về công cụ cấu hình CAD

Tự tạo mô hình 3D ngay bây giờ với các trình cấu hình trực tuyến miễn phí của chúng tôi

Dùng cho bánh răng , giá đỡ , đĩa đai răng , con lăn , đai ốc vít me , đĩa trượtổ trượt. Đơn giản chỉ cần cấu hình và tải xuống các mẫu 3D. Không cần phải có kiến thức về CAD trước đó và không cần đăng ký.

Đây là cách thực hiện:

1. Chọn nhóm thành phần mong muốn
2. Nhập các kích thước cần thiết. Chức năng xem 360° cho phép bạn kiểm tra mô hình 3D từ mọi phía.
3. Chọn định dạng tệp cần thiết và tải xuống tệp CAD.
4. Để đặt hàng trực tuyến ngay mô hình 3D đã hoàn thiện, hãy tải xuống mô hình đó ở định dạng STEP, sau đó tải mô hình đó lên phần dịch vụ in 3D .
 
Đến trang các công cụ cấu hình CAD
Định cấu hình mô hình 3D trực tuyến miễn phí với các trình cấu hình CAD igus

Đặt một hộp mẫu in 3D miễn phí

Chọn một bộ phận mẫu và kiểm tra vật liệu in 3D được tối ưu hóa về mặt ma sát

Hãy tự mình kiểm tra chất lượng và lợi ích của vật liệu in 3D của chúng tôi: Bạn có quan tâm đến các thành phần in 3D, nhưng muốn cầm chúng trên tay trước khi đưa ra quyết định cuối cùng không?Bạn được chào đón để đặt hàng mẫu miễn phí từ chúng tôi.
 

Cây lăn thần kỳ

Con lăn in 3D có con lăn bên trong Con lăn có con lăn quay bên trong từ quy trình in
Chất liệu: iglidur ® i3 (vật liệu thiêu kết bằng laser)
 
Đặt mẫu thử miễn phí ngay

Truyền động đai ốc bằng vít me

Ren in 3D Đai ốc truyền động in trên vít me có ren in
Vật liệu: iglidur i3 (vật liệu thiêu kết laser)
 
Đặt mẫu thử miễn phí ngay

Thiết bị kẹp đàn hồi

Kẹp đàn hồi in 3D Kẹp gắp đàn hồi được in
Chất liệu: iglidur i3 (vật liệu thiêu kết bằng laze) và vật liệu đàn hồi (màu xanh)
 
Đặt mẫu thử miễn phí ngay

Hộp số trục vít

Thiết bị bánh vít in 3D Bánh răng côn
Vật liệu: iglidur i6 (vật liệu thiêu kết laser)
 
Đặt mẫu thử miễn phí ngay

Bánh răng côn

Bánh răng côn được in 3D Bánh răng côn
Vật liệu: iglidur i3 (vật liệu thiêu kết laser)
 
Đặt mẫu thử miễn phí ngay

Bánh răng màu

Bánh răng in 3D, xoắn ốc Bánh răng, có răng xoắn ốc và được tô màu
Vật liệu: iglidur i3 (vật liệu thiêu kết bằng laze)
 
Đặt mẫu thử miễn phí ngay

Mẫu hai thành phần

Khớp nối in 3D đa vật liệu Thành phần đa vật liệu được làm từ những sợi mảnh nhỏ được tối ưu hóa cho ma sát và sợi mảnh nhỏ có độ cứng cao để có độ bền tối đa.
Vật liệu: dây tóc iglidur i150 và igumid P150
 
Đặt mẫu thử miễn phí ngay

Phần mẫu ESD

Thành phần ESD Con lăn phóng tĩnh điện Bề mặt sau đó được làm nhẵn bằng hóa chất trong quá trình hậu xử lý.
Vật liệu: iglidur i8-ESD (vật liệu thiêu kết bằng laze)
 
Đặt mẫu thử miễn phí ngay

Dịch vụ in 3D trong thực tế


 

Quá trình sử dụng in 3D

Bánh răng in 3D

Nhận được cái nhìn tổng quan về các lĩnh vực ứng dụng trong đó dịch vụ in 3D của igus đóng vai trò quyết định.
 
Tham khảo ví dụ của ứng dụng

Hướng dẫn thiết kế in 3D

Dịch vụ in 3D trực tuyến

Nhận lời khuyên thiết thực về cách thiết kế các bộ phận chức năng để sản xuất trong dịch vụ in 3D.
 
Tải xuống hướng dẫn thiết kếCác thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY