Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Cho chúng tôi thấy vấn đề dẫn hướng cáp của bạn và chúng tôi sẽ giải quyết nó!


"Cho tôi xem phần nhựa mà bạn gặp nhiều vấn đề nhất. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp!" Đây là ý tưởng đã thúc đẩy người sáng lập igus GmbH vào năm 1964 - Günter Blase. Chúng tôi giữ và phát triển ý tưởng "Làm cho hệ thống nguồn cấp khó khăn nhất trở nên đơn giản nhất cho khách hàng" trong hơn 20 năm.
Ví dụ: chúng tôi đã xem xét các ứng dụng mà trước đây mình không thể cung cấp giải pháp trong danh mục sản phẩm, thực hiện lập kế hoạch dự án riêng lẻ, thử nghiệm chúng và liên tục đưa ra các tiêu chuẩn về sau. Điều này có nghĩa là ngày nay chúng tôi có thể cung cấp nhiều sản phẩm mô-đun cho bạn ngay lập tức hoặc đơn giản là điều chỉnh chúng cho phù hợp với ứng dụng của bạn.

Hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn hóa

Đối với hành trình 1.200m hoặc hơn thế cho chuyển động quay, tuyến tính hoặc thẳng đứng, chúng tôi cung cấp một số mô-đun tiêu chuẩn hóa để có thể nhanh chóng thích ứng với ứng dụng của bạn.

Tìm hiểu thêm

Giải pháp đặt riêng cho từng khách hàng

Chuyển đổi hoặc cài đặt mới: hệ thống mô-đun của chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh - ngay cả đối với những thách thức mới liên quan đến các ứng dụng cực kỳ khó.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ và đảm bảo

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ thiết kế và cấu hình ban đầu đến giao hàng,lắp đặt và bảo trì hệ thống nguồn cấp tại chỗ. Với sự đảm bảo của hệ thống.

Thông tin thêm về các gói dịch vụ của chúng tôi

Dự án của khách hàng

Xích dẫn cáp của chúng tôi đã được sử dụng thành công trong nhiều năm tại các nhà máy thép, nhà máy nước thải, cần cẩu cảng, xử lý vật liệu và nhiều ngành công nghiệp khác.

Duyệt qua các dự án

Tổng quan về lịch sử dự án của chúng tôi


Từ một thiết bị mô phỏng lái xe vào năm 1992 đến một hành trình xích dẫn cáp kỷ lục trong nhà máy điện than non của Séc năm 2007 và đến RBR tốc độ cao trong một máy tiện nhiều trục vào năm 2020:

Xem các điểm nổi bật trong dự án của chúng tôi

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY