Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)
Dịch vụ kỹ sư igus:
mọi thứ từ một nguồn duy nhất

Giải pháp đặt riêng cho từng khách hàng

Cải tiến công nghệ, giảm thiểu chi phí: chúng tôi giải quyết khó khăn ngay cả với những hệ thống nguồn cấp phức tạp nhất.

Chuyển đổi hoặc cài đặt mới - các giải pháp đặc biệt không cần phải tốn kém. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm dự án và hơn 1.000 dự án mỗi năm, chúng tôi có một hệ thống mô-đun phong phú giúp dễ dàng tập hợp các giải pháp dành riêng cho khách hàng. Trọng tâm của chúng tôi trong những nỗ lực này là luôn tránh kỹ thuật quá mức. Chúng tôi luôn phát triển các giải pháp chính xác về mặt kỹ thuật với mức giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ bổ sung thêm dịch vụ lắp đặt và bảo trì riêng nếu khách hàng muốn. ​

Thảo luận dự án tiếp theo của bạn tại đây

Dự án kỹ thuật igus - Từ bản phác thảo đầu tiên đến cài đặt và vận hành tại chỗ


Dự án chuyển đổi hoặc phát triển mới - chúng tôi cung cấp giải pháp tại chỗ

Cho dù bạn đang làm việc với thiết kế ban đầu hay hiện đại hóa hệ thống thì các chuyên gia của igus luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trực tiếp hoặc từ xa. Mục tiêu của chúng tôi: Cải tiến công nghệ , Giảm thiểu chi phí. Đây là công việc của chúng tôi. Nhận thiết kế miễn phí.

Đo lường tại chỗ

Giai đoạn lập kế hoạch và báo giá dự án

Nếu bạn thấy thiết kế của chúng tôi hấp dẫn hãy tìm hiểu chi tiết. Chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả các thành phần giải pháp cần thiết: các bộ phận phụ tùng và dịch vụ. Chúng tôi sẽ sử dụng cơ sở này để báo giá cố định. ​

Giai đoạn cung cấp kỹ thuật

Giai đoạn dự án

Nhóm dự án của chúng tôi chuẩn bị các bản vẽ chi tiết với tất cả các thành phần và giao diện. Khi chúng được chấp thuận, công việc sẽ bắt đầu trong nhà máy sản xuất rộng 32.000m² của chúng tôi. Hệ thống nguồn cấp được lắp ráp chính xác để hoạt động với tất cả các thiết bị phụ tùng của nó và sẵn sàng kết nối. ​

Giai đoạn dự án kỹ thuật

Giao hàng và lắp ráp

Hệ thống nguồn cấp lắp ráp trước được chuyển đến nơi sử dụng, nơi các phụ kiện của bạn có thể lắp đặt nó - với sự hỗ trợ của người giám sát igus, nếu bạn muốn. Ngoài ra dịch vụ của igus có thể đảm nhận việc cài đặt và vận hành thử.

Lắp ráp kỹ thuật

Hiện đại hóa/chuyển đổi/trang bị thêm

Hệ thống nguồn cấp thay thế từ igus

e-chain so với festooning

Hệ thống xích dẫn cáp thay vì festoon

Bảo vệ cáp và xích khỏi gió và nhiệt độ dao động với sự dẫn hướng an toàn. Điều này giảm thiểu thời gian chết.

Hệ thống e-chain so với busbar

Hệ thống xích dẫn cáp thay vì hệ thống busbar

Dẫn hướng dữ liệu, năng lượng, chất lỏng, chất khí đáng tin cậy trong một hệ thống xích dẫn cáp. Dành cho không gian nhỏ hẹp và chuyển động nhanh.

e-chain so với tang trống cáp động cơ

Hệ thống xích dẫn cáp thay vì tang trống cáp động cơ

Hành trình dài (lên đến 1.200 mét) mà không bị trượt vòng. Dẫn hướng tất cả các phương tiện một cách an toàn và nhỏ gọn trong một hệ thống.


igus® Việt Nam

Nhà cung cấp và phân phối cáp điện, xích dẫn cáp và bạc lót cho hầu hết các cơ sở công nghiệp tại Việt Nam.

Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng quan về lịch sử dự án của chúng tôi


Từ một thiết bị mô phỏng lái xe vào năm 1992 đến một hành trình xích dẫn cáp kỷ lục trong nhà máy điện than non của Séc năm 2007 và đến RBR tốc độ cao trong một máy tiện nhiều trục vào năm 2020:

Xem các điểm nổi bật trong dự án của chúng tôi

Xem thêm thông tin

Dự án của khách hàng

Xích e-chain của chúng tôi đã được sử dụng thành công trong nhiều năm tại các nhà máy thép, nhà máy nước thải, cần cẩu cảng, xử lý vật liệu và nhiều ngành công nghiệp khác.

Duyệt qua các dự án

Mô-đun tiêu chuẩn từ kho

Đối với hành trình tuyến tính và chuyển động quay hoặc thẳng đứng, chúng tôi cung cấp một số mô-đun tiêu chuẩn hóa để có thể nhanh chóng thích ứng với ứng dụng của bạn.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ và đảm bảo

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ thiết kế và cấu hình ban đầu đến giao hàng,lắp đặt và bảo trì hệ thống nguồn cấp tại chỗ. Với sự đảm bảo của hệ thống.

Thông tin thêm về các gói dịch vụ của chúng tôi

Tại sao nên chọn e-chain?

Tăng tuổi thọ của cáp, ống mềm và giảm thời gian chết. Có nhiều lý do tại sao xích dẫn cáp là ứng dụng phù hợp với hệ thống dẫn hướng cáp của bạn.

Tìm hiểu thêm

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY