Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

1/7 Huynh Lan Khanh Street, Ward 2

District Tan Binh, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189

Media

Bạn có câu hỏi nào không? Cần tài liệu?
Thông tin báo chí hiện hành và tư liệu hình sẵn sàng để công bố có sẵn để tải xuống tại đây.
Chúng tôi cũng sẽ hân hạnh nhận cuộc gọi, e-mail hoặc fax của bạn!
 
Liên hệ báo chíBạn có muốn được thêm vào danh sách phân phối media của chúng tôi không?

Các thông cáo báo chí theo khu vực

Khó khăn khi lái trên đường đường đua: bánh lái iglidur giúp hộp số chống mài mòn01/02/2019

Chế tạo một chiếc xe đua nhanh, tiết kiệm năng lượng từ một chiếc xe bình thường, điều khiển từ xa và vượt qua tất cả các đội khác trong một cuộc đua - đó là mục tiêu của Thử thách "Công nghệ khám phá tuổi trẻ" (Jugend entdeckt Technik - JET), được tổ chức bởi Hiệp hội Kỹ sư người Đức (Verein Deutscher Ingenieure - VDI) và Đại học Hanover (Hochschule Hannover - HSH). Như với các mô hình nổi tiếng, yếu tố quan trọng không chỉ là tốc độ, mà còn là hiệu quả năng lượng. Vào tháng 6 năm 2019, khách truy cập vào IdeenExpo có thể thấy Thử thách JET đang hoạt động tại gian hàng hội chợ thương mại HSH. 25 đội đua tranh giành chiến thắng bằng những chiếc xe đua của họ với tỷ lệ 1:10 trên đường đua 20 mét. Các quy tắc là nghiêm ngặt. Có sẵn cho mỗi đội là một ngân sách chỉ 50 euro. Ngoài pin, động cơ và bộ điều khiển tốc độ, tất cả các thành phần phải được mua, phát triển hoặc xây dựng bởi chính bạn.

Tiết kiệm tiền với dịch vụ in 3D igus

Các đội hiện đang chuẩn bị cho IdeenExpo tiếp theo. Học sinh của trường dạy nghề Eugen Reintjes đang dựa vào bộ truyền bánh răng chịu lực và bền bỉ để nâng cao hiệu suất của chiếc xe đua của họ. Khó khăn lớn nhất với hộp số này là việc mua sắm thiết bị. Do ngân sách nhỏ, sinh viên không thể đủ khả năng đổi mới. Cuối cùng, họ đã tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm tại igus chuyên gia nhựa chuyển động ở Cologne: bánh răng ít hao mòn hiệu quả từ máy in SLS. Sau một cấu hình trực tuyến đơn giản, các bánh răng đã được in và cung cấp, được làm từ nhựa iglidur I6 hiệu suất cao.

Nhựa hiệu suất cao làm cho xe đua chạy bám đường hơn

Các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm chứng minh rằng vật liệu I6 cứng hơn đáng kể so với các loại nhựa khác. Trong một thí nghiệm tại phòng thí nghiệm thử nghiệm nội bộ của chúng tôi, các kỹ sư đã thử nghiệm các bánh răng làm từ polyoxymetylen (POM) và iglidur I6 với tốc độ 12 vòng / phút và được nạp 5Nm. Một thiết bị gia công làm bằng POM đã thất bại sau 621.000 vòng quay, trong khi iglidur I6 vẫn ở trong tình trạng rất tốt sau một triệu vòng quay. Do đó, nhóm không phải lo lắng về những thất bại tiềm tàng. Các bánh răng trong xe đua đã hoàn thành thành công cuộc thử nghiệm ban đầu. Chiếc xe tiết kiệm năng lượng và vẫn đạt tốc độ tối đa 60km / h.

Các kỹ sư trẻ hỗ trợ từ igus thúc đẩy các dự án sáng tạo

Các dự án sáng tạo như bánh răng đua cho Thử thách JET được igus hỗ trợ như một phần giúp sức cho các kỹ sư trẻ. Sáng kiến này hỗ trợ các học sinh, sinh viên và nhà phát minh trẻ trong việc phát triển và thực hiện các dự án kỹ thuật của họ. Thông tin thêm về sản phẩm có thể được tìm thấy tại www.igus.vn/yes.