Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

1/7 Huynh Lan Khanh Street, Ward 2

District Tan Binh, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189

Nghiên cứu nhựa kỹ thuật igus® tribo-polymer: độ ma sát, độ mài mòn, cơ điện tử - được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm igus®

Tóm lược thông tin và số liệu của các phòng thí nghiệm igus®:

Trong phòng thí nghiệm rộng lớn nhất trong ngành, igus® tiến hành nhiều hơn khoảng 20% đợt kiểm tra cho xích dẫn cáp, cáp cực kỳ linh hoạt, ổ trục nhựa cũng như bạc đạn, vòng bi và con trượt tuyến tính, dẫn động trục vít me, thanh phôi, bạc pít-tông v.v.

Phòng thí nghiệm23,800 m

4,100 thử nghiệm về hệ thống xích nhựa dẫn cáp hàng năm, liên quan tới 180 điểm kiểm tra: phòng thử nghiệm thời tiết, thử nghiệm ngoài trời, phòng kiểm tra độ ồn, hành trình dài tới 130 m, hệ thống robot, v.v.

Hai tỷ chu trình thử nghiệm cáp chuyển động mỗi năm

Một triệu kết quả phép đo điện hàng năm

15,000 cuộc thử nghiệm ma sát (cọ xát và mài mòn) trong 300 bài kiểm tra

140 nghìn tỷ thử nghiệm chuyển động trên bạc lót


 
Xem tiếp...

Phòng thí nghiệm bạc lót

Phòng thí nghiệm bạc lót  
 

Trong phòng thí nghiệm igus® cho bạc lót iglidur®, các sản phẩm phải trải qua các thử nghiệm rất khác nhau để kiểm tra chất lượng và tuổi thọ phục vụ cho các ứng dụng khác nhau. Ví dụ, thử nghiệm ứng dụng trượt tuyến tính, xoay vòng và độ mài mòn khi xoay cũng như hệ số ma sát được kiểm tra kỹ càng. Các thông số khác, chẳng hạn như nhiệt độ, tải trọng và tốc độ bề mặt, có thể được điều chỉnh riêng lẻ tùy thuộc vào thử nghiệm sao cho ứng dụng bạc lót trơn có thể được mô phỏng trong các điều kiện khác nhau.

Phòng thí nghiệm cho xích nhựa e-chains® và cáp chainflex®.

Phòng thí nghiệm e-chains®

Kiểm tra xích nhựa e-chains® và cáp chainflex® trên giàn khoan

 

Tham quan sơ bộ phòng thí nghiệm

 

Thông qua nghiên cứu và thử nghiệm chuyên sâu, igus® có thể giảm chi phí trong khi vẫn đảm bảo được độ tin cậy của quy trình. Hàng năm, 3,000 thử nghiệm xích nhựa e-chains® được thực hiện trên 180 giàn khoan để xem liệu các sản phẩm có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất. igus® liên tục cải tiến vật liệu, đảm bảo sự kết hợp hài hòa tốt hơn giữa xích bảo vệ cáp e-chain® và cáp chainflex®.
& nbsp;
Trong khoảng hai mươi năm, igus® đã tiến hành thử nghiệm các dòng chainflex® có hệ thống trong phòng thí nghiệm riêng của mình: Hiện tại, hơn 800 kiểm tra đang được thực hiện song song với cáp mềm. Ngoài các tiêu chuẩn bình thường, chúng tôi đã tạo ra các bài kiểm tra và tiêu chuẩn sản xuất giúp cáp chainflex® đáp ứng được các yêu cầu thực tế cho các ứng dụng chuyển động liên tục.

Phòng lạnh igus®

Trong phòng lạnh, sản phẩm được kiểm tra với nhiệt độ thấp đến -40°C để đảm bảo chất lượng tốt nhất và độ bền khi làm việc ở nhiệt độ môi trường thấp. Cả xích nhựa bảo vệ cáp e-chains® và cáp chainflex® đều được thử nghiệm tại đây ở điều kiện khắc nghiệt, để chúng có thể đáp ứng thậm chí các yêu cầu khắt khe nhất.

 
Phòng thí nghiệm drytech® cho ứng dụng chuyển động tịnh tuyến  

Phòng thí nghiệm bạc lót trơn, thanh trượt và vít me lắp ráp được

Trong phòng thí nghiệm dry-tech®, không chỉ sản phẩm iglidur® mà cả ổ trượt trơn tuyến tính drylin®, trục tuyến tính và các module trục vít me cũng được thử nghiệm kỹ lưỡng. Trọng tâm là kiểm tra tính chất ma sát của các cặp vật liệu khác nhau và kiểm tra việc lắp ráp bộ phận vào máy. Ở đây cũng có thể thử nghiệm các ứng dụng đặt riêng và có thể thực hiện trong các điều kiện hoạt động khác nhau để mô phỏng ứng dụng thực tế.

Phòng thí nghiệm tự động hóa và robot chi phí thấp

Với robolink®, có thể tự động hóa quy trình với chi phí thấp, dễ dàng và theo nhu cầu cá nhân. Phòng kiểm nghiệm robolink® kiểm tra các công việc vận hành, phục vụ, tuổi thọ, sức tải và các tình huống có thể xảy ra sự cố để đảm bảo rằng hệ thống robot lắp ráp cũng rất đáng tin cậy và bền.

Khớp nối robolink® trong thử nghiệm độ bền  
Thử nghiệm phòng sạch  

Thử nghiệm phòng sạch

igus® thường xuyên đáp ứng những thách thức của công nghệ phòng sạch với các yêu cầu của khách hàng cá nhân bằng các sản phẩm sáng tạo. Khách hàng mong đợi sự gia tăng liên tục về chất lượng đặc biệt trong lĩnh vực này. Nhờ những nghiên cứu sâu rộng và thành quả của việc cải tiến, igus® đã có những trang bị lý tưởng cho các yêu cầu như thế này.

Kiểm tra tiếng ồn

Chúng tôi cũng kiểm tra độ ồn trên các sản phẩm của igus® Ví dụ: đối với các đơn vị trượt tuyến tính, trục tròn, thanh ray nhỏ và dẫn hướng ray. Đây là những so sánh với một bộ phận tương đương bằng kim loại và độ ồn sinh ra bởi chúng được đo lại trong quá trình chuyển động. Chúng tôi không ngừng phát triển các sản phẩm của mình để khiến chúng vận hành yên tĩnh.

Kiểm tra ngoài trời

Kiểm tra ngoài trời  
 

igus® cũng kiểm tra ngay cả mô hình xích nhựa e-chain® dưới điều kiện vận hành thực. Với sự hỗ trợ của một thiết lập kiểm tra đặc biệt, việc vận hành e-chain® được thử nghiệm ở các hành trình dài và được đo bằng sự trợ giúp của các cảm biến. Kết quả là, các điểm yếu có thể được phát hiện và tuổi thọ cũng như thiết kế sản phẩm có thể được cải thiện liên tục.

Chúng tôi thử nghiệm ứng dụng của bạn

Dù đó là bạc lót nhựa iglidur®, xích nhựa e-chains® hay cáp chainflex®. Chúng tôi rất hân hạnh được thử nghiệm ứng dụng của bạn để tìm ra giải pháp tốt nhất giành cho bạn. Xin vui lòng cho chúng tôi biết.