Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Đã được chứng minh, có thể dự đoán, đã được thử nghiệm - phòng thí nghiệm của chúng tôi

Các vật liệu được sản xuất bởi igus đều theo phương châm “Cải tiến công nghệ, Giảm thiểu chi phí” (“Tech up, Cost down”). Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế với niềm đam mê lớn để kéo dài tuổi thọ của máy móc, loại bỏ việc bảo trì và nhờ đó giảm chi phí vận hành. Đối với các kỹ sư của chúng tôi, chất lượng và độ an toàn của các linh kiện, tức là khả năng phục hồi và tuổi thọ của chúng, là một tiêu chí quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm. Mỗi sản phẩm từ igus đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã cho vận hành phòng thí nghiệm của riêng mình từ năm 1985. Nó không chỉ là phòng thí nghiệm có diện tích lớn nhất trong ngành công nghiệp dành cho tribopolyme (nhựa ba thành phần đã được tối ưu hóa về độ ma sát), mà ở đây còn tiến hành nhiều bài thử nghiệm sản phẩm và có quy trình kiểm định cao nhất.

Những gì được kiểm tra?

Các cơ sở thử nghiệm các ứng dụng và vật liệu của chúng tôi có tổng diện tích là 3.800m². Mỗi lĩnh vực kinh doanh đều có phòng thí nghiệm riêng, tuy nhiên chúng tôi thử nghiệm một số sản phẩm cùng nhau trên một lĩnh vực. Ví dụ: 1.500m² được dành riêng để thử nghiệm cáp chainflex trong xích dẫn cáp của riêng chúng tôi. Đối với những hành trình đặc biệt dài, 2.000m² không gian ngoài trời luôn có sẵn. Ổ trượt iglidur, vòng bi tuyến tính drylin và các thành phần Tự động hóa chi phí thấp của chúng tôi được thử nghiệm trên diện tích hơn 300m². Sau đó được thử nghiệm trong điều kiện thực tế.

Để có thể phát triển các sản phẩm mới tương thích với phòng sạch nhanh hơn, chúng tôi vận hành phòng thí nghiệm phòng sạch của riêng mình với hệ thống phòng sạch ISO Class 1 với sự hợp tác của Fraunhofer IPA. Khu vực thử nghiệm ngoài trời, phòng thí nghiệm để kiểm tra tiếng ồn và buồng khí hậu -40 ° C hoàn thành khu vực thử nghiệm của chúng tôi. Để đạt được điều kiện thực tế tối đa, chúng tôi cũng thử nghiệm các ứng dụng của khách hàng và tiến hành các thử nghiệm trong ngành.

Điều gì xảy ra với dữ liệu thử nghiệm?

Việc sử dụng dữ liệu thử nghiệm sẽ không dừng lại sau khi sản phẩm phát triển xong. Chúng tôi đã và đang phát triển các cải tiến mới cho công cụ trực tuyến từ năm 2001 và các giải pháp nhựa thông minh hoạt động nhờ vào các cảm biến từ năm 2016 dựa trên cơ sở dữ liệu về kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Với các công cụ trực tuyến này, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xác định độ hiệu quả về mặt kinh tế và độ an toàn của các sản phẩm của chúng tôi trên website 24/24h. Điều này đem đến độ minh bạch thông tin cao cho khách hàng của chúng tôi và giúp họ tìm ra giải pháp hiệu quả nhất về chi phí cho vấn đề của họ. Có hơn 40 công cụ có sẵn và miễn phí dành cho bạn.

Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và công cụ trực tuyến igus
Thử nghiệm hành trình dài
Tiến sĩ Ralf Selzer, Trưởng bộ phận nghiên cứu phát triển ổ trượt tại igus

Có bao nhiêu thử nghiệm được tiến hành trong phòng thí nghiệm?

Hàng năm, một số lượng lớn các bài kiểm tra và kiểm tra tài liệu được thực hiện tại nhiều cơ sở kiểm tra:

  • Trong số hơn 15.000 bài kiểm tra, khoảng 4.000 đối với xích dẫn cáp và cáp chainflex và khoảng 11.000 đối với dry tech (xoay, quay, tuyến tính, trộn, làm nóng, dưới    nước, vv.)
  • 450 giàn thử nghiệm cho các ổ trượt
  • 10 tỷ hành trình xích dẫn cáp
  • 3.500 cáp được thử nghiệm
  • 400 bài kiểm tra dành riêng cho khách hàng

Nhựa ba thành phần là gì?

Ma sát học là khoa học về ma sát và mài mòn. Nhựa tối ưu hóa ma sát là nhựa tạo ra hành vi ma sát tối thiểu và tỷ lệ mài mòn thấp. Nhựa cơ bản, chất bôi trơn rắn và chất gia cố được kết hợp trong các sản phẩm drytech của chúng tôi theo cách mà các ổ trượt không yêu cầu bôi trơn bổ sung, tất cả các đặc tính mong muốn đều được đáp ứng và chỉ ma sát, sinh nhiệt và mài mòn nhỏ nhất xảy ra, không giống như các loại làm bằng kim loại." - Tiến sĩ Ralf Selzer, Trưởng bộ phận nghiên cứu phát triển của ổ trượt


Ma sát học là phần cốt lõi cho nhựa chuyển động của chúng tôi


Việc sử dụng các vật liệu chịu mài mòn và các thành phần không cần bảo trì không chỉ giúp tiết kiệm tiền mà còn giảm nguy cơ hư hỏngthiết bị liên quan đến mài mòn hoặc công việc bảo trì trên diện rộng. igus đã có được những bí quyết đáng kể trong lĩnh vực phân tích và một lượng lớn dữ liệu trong phòng thí nghiệm – những điều kiện tốt nhất cho tất cả các kỹ sư cơ khí. Lý do: máy móc ngày nay thường được phát huy hết tác dụng trong hoạt động ba ca vận hành. Trong bối cảnh những thách thức ngày càng tăng, việc tìm kiếm thành phần được tối ưu hóa ma sát giúp tiết kiệm thời gian dành cho mọi kỹ sư cơ khí.  


Các khu vực khác nhau của phòng thử nghiệm igus

Các ổ trượt iglidur

Giàn thử nghiệm ổ trượt

Các cáp chainflex

Giàn thử nghiệm cho cáp

Tự động hóa giá thấp robolink

Thiết bị thử nghiệm robolink

... dựa theo lĩnh vực ứng dụng

Phòng thí nghiệm cho ứng dụng phòng sạch

e-skin cho phòng sạch


Các thuật ngữ "igus", "Apiro", "chainflex", "CFRIP", "conprotect", "CTD", "drylin", "dry-tech", "dryspin", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-skin", "e-spool", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igutex", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "readychain", "readycable", "ReBeL", "speedigus", "triflex", "robolink", "xirodur", and "xiros" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam
Số điện thoại/ Phone: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số/ Tax code: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: 20-01-2017 / January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY