Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Cáp hybrid phù hợp cho SEW
MOVILINK DDI


Với cáp hybrid mới CF280.UL.H207.D, chúng tôi đang mở rộng danh mục đầu tư của mình bao gồm công nghệ Movilink DDI của SEW. Sự kết hợp giữa truyền năng lượng và truyền dữ liệu. Dữ liệu hệ thống được truyền trong cáp bằng một phần tử đồng trục chịu tải nặng. Nó có thể được sử dụng cho các ứng dụng có hệ số uốn lên đến 15xd và do đó phù hợp để sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, từ máy công cụ và xử lý vật liệu cho đến ngành công nghiệp ô tô. Cáp có thể được mua với đầu nối hoặc bằng đồng hồ đo và có thể được sử dụng trên các động cơ SEW phù hợp mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Với 28 loại cáp hybrid khác nhau, igus trở thành đơn vị có sự đa dạng cáp lớn nhất trong xích dẫn cáp. Với sự mở rộng này, chúng tôi đang đi theo xu hướng phát triển công nghệ hybrid và kết hợp của các lõi năng lượng với mạng dữ liệu trong một sợi cáp.  Bạn cũng có thể tin tưởng vào những lợi thế sản phẩm của chúng tôi: đảm bảo lên đến 36 tháng, không có số lượng đặt hàng tối thiểu, không tính phí cắt cáp cũng như nhiều phê duyệt & tiêu chuẩn đặc trưng cho sự đổi mới này.

Đến cửa hàng trực tuyến
Cải tiến công nghệ

Cải tiến công nghệ

  • Giảm 50% số cáp được sử dụng
  • Trao đổi dữ liệu an toàn giữa động cơ và hệ thống mã hóa
  • Tuổi thọ được cam kết cho cáp hybrid phù hợp với bộ truyền động SEW MOVILINK DDI

Giảm thiểu chi phí

Giảm thiểu chi phí

  • Tiết kiệm khoảng 40% không gian lắp đặt trong xích
  • Giảm không gian lắp đặt cho công nghệ đầu nối

Bằng chứng

Bằng chứng

Bền vững

Bền vững

  • Giảm 43% trọng lượng vật liệu (nhựa + Cu) so với cáp đồng trục đơnDrive-Tech - cáp cho công nghệ truyền động có và không có đầu nối

Các đơn vị kinh doanh chainflex và readychain, phát triển và sản xuất các loại cáp được bán theo mét, đo lường cáp có đầu nối plug-in để kết nối trực tiếp với bộ truyền động. Là hàng hóa đã hoàn thành, chúng tôi có 24 loại cáp khác nhau dành cho các nhà sản xuất thiết bị động, đảm bảo 7 chất lượng dây cáp khác nhau để đạt được tỷ lệ hiệu suất chi phí tốt nhất cho ứng dụng.  

tìm hiểu thêm về DriveTech

Xem chi tiết cáp hybird CF280.UL.H207.Dmới nhất

Mã số sản phẩm igus®Số lượng lõi và tiết diện danh định của dây dẫn
Đường kính ngoài 
Chỉ số đồng Khối lượng 
 [mm²][mm][kg/km][kg/km] 
CF280.UL.H207.15.04.D(4G1.5+2x(2x1.0)C+HF50-0.9/2.95)C15,5191303 đặt hàng
CF280.UL.H207.25.04.D(4x(2.5)C+HF2)C16,5232351 đặt hàng


Sử dụng thành công cáp hybrid

Đã được chứng minh và thử nghiệm!

Ứng dụng tại IMA Klessmann cho thấy cáp hybrrid của igus hoạt động tốt, rút ngắn thời gian lắp đặt và tiết kiệm chi phí. Năm mươi trục servo vận hành trong một không gian hạn chế, động lực học cao, kỳ vọng cao về tuổi thọ và bán kính uốn cong nhỏ là những yêu cầu mà cáp hybrid phải đáp ứng trong một máy khoan mới.

IMAGIC flex drilling systems

Cam kết 36 tháng cho cáp chainflex

Cam kết chainflex

Chúng tôi tự tin cam kết 36 tháng cho cáp của mình vì chúng tôi có thể dự đoán về thời hạn vận hành cho cáp của mình nhờ hơn 30 năm kinh nghiệm và 700 cuộc thử nghiệm thực hiện đồng thời tại phòng thí nghiệm rộng 3.800 m².

Bấm vào đây

Cáp sẵn sàng để kết nối

Danh mục sản phẩm readycable

Cung cấp khoảng 4.600 đầu nối cáp động cơ, servo, tín hiệu và bộ mã hóa phù hợp với 24 tiêu chuẩn của nhà sản xuất, igus là số 1 thế giới khi nói đến đầu nối cáp để sử dụng trong xích dẫn cáp. Với 7 tính chất đặc trưng của cáp, chúng tôi luôn cung cấp các loại cáp chuyển động hiệu quả để đảm bảo hoạt động trơn tru nhất.

Bấm vào đây

Tổng quan về xích dẫn cáp

Thông tin về e-chain®

Xích dẫn cáp giúp dẫn hướng, bảo vệ năng lượng, dữ liệu và tín hiệu. Đồng thời, chúng phải chịu được nhiều tác động từ môi trường. Yếu tố quyết định ở đây là sự cộng sinh của các thành phần chuyển động với nhau.

Bấm vào đây


Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY