Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

 
Lập trình - mô phỏng - điều khiển: điều khiển Robot igus®

Giới thiệu về tự động hóa với phần mềm robot trực quan dưới dạng phần mềm miễn phí

Điều khiển robot igus® Robot Control cho phép lập trình và điều khiển robot đơn giản, trực quan và dễ dàng tham gia vào quá trình tự động hóa. Nhờ thiết kế mô đun, chuyển động học của các robot khác nhau có thể điều khiển, ví dụ các robot delta, các robot tuyến tính và các robot khớp nối đa trục. Phần mềm có thể được sử dụng để mô phỏng các chuyển động riêng lẻ của robot trên giao diện 3D - robot không cần kết nối cho bước này.

 • Kết nối đơn giản giữa robot và bộ điều khiển
 • Bản sao kỹ thuật số cho phép thực hiện trực tiếp và kiểm tra các chuỗi chuyển động
 • Cấu hình giao diện camera trực tiếp thông qua hệ thống điều khiển và phần mềm
 • Lập trình các robot drylin® delta  và các robot tuyến tính drylin® cũng như cánh tay khớp nối  robolink® DP
 • Phần mềm miễn phí cho phép kiểm tra không rủi ro
 
Các yêu cầu hệ thống:
 • PC với hệ điều hành Windows 10
 • Cổng USB 2.0 miễn phí, cổng Ethernet,
 • 500 MB không gian lưu trữ

Thử ngay phần mềm miễn phí
Lập trình robot với iRC

Lập trình cánh tay khớp nối robot robolink DP với điều khiển robot igus.

Định các lệnh robot với dạy lập trình

Đối với các chuyển động đơn giản và phức tạp

Cái gọi là "dạy lập trình" của robot diễn ra theo các bước sau:
 
1. Di chuyển robot bằng tay đến các vị trí mong muốn mà bạn muốn đăng ký và lưu.
 
2. Đăng ký các vị trí và xác định cách chúng nên được di chuyển (tuyến tính, chuyển động khớp nối, hướng cơ sở hoặc hướng công cụ).
 
3. Lặp lại các bước này cho đến khi bạn tạo được cấu hình chuyển động mong muốn. Bạn cũng có thể hoàn thành chương trình bằng các lệnh thông qua đầu vào và đầu ra kỹ thuật số hoặc chương trình chuỗi lệnh. Trình chỉnh sửa chương trình tích hợp có sẵn để thiết lập và chỉnh sửa chương trình. Bạn hãy tự mình thử.

Tổng quan hệ thống

Hệ thống robot tiêu chuẩn bao gồm ba thành phần:

 • Robot tùy thuộc vào ứng dụng như cánh tay robot khớp nối, robot delta hoặc robot tuyến tính drylin®.
 • Hệ thống điều khiển robot: như một tủ chuyển đổi hoặc phiên bản đường ray top hat (DIN); tủ đóng ngắt với hệ thống điều khiển tích hợp nhằm bảo vệ hệ thống điều khiển khỏi các ảnh hưởng từ môi trường như bụi hoặc hơi ẩm, ngoài ra còn có quạt cung cấp khả năng làm mát cần thiết.
 • Phần mềm hệ thống điều khiển với giao diện người dùng đồ họa và bản sao kỹ thuật số của động học robot.

Cấu hình

Hệ thống điều khiển robot với màn hình cầm tay

Lập trình hệ thống điều khiển robot thông qua Windows PC, tùy chọn với màn hình cầm tay

Robot được điều khiển bởi một thành phần điều khiển hoặc cách khác là PC Windows. Robot có thể được lập trình thông qua giao diện đồ họa người dùng. Bạn cũng có thể kết nối bảng điều khiển trò chơi với máy tính Windows của mình để làm hệ thống điều khiển thay thế cho thiết bị cầm tay. Với cấu hình này, robot chạy tự động mà không cần máy tính sau khi lập trình thông qua máy tính Windows.

Thử ngay phần mềm miễn phí

Đạt được tốc độ robot cao hơn với Điều khiển robot igus®

Hệ thống điều khiển robot igus

Kết hợp với điều khiển robot igus®, các robot của bạn đạt tốc độ lên đến 0,5m/giây.

 • Rô-bốt tuyến tính drylin®: lên đến 1m/s hoặc 1000mm/s
 • Robot delta drylin®: 60 lần nhấp/phút
 • Cánh tay khớp nối robolink®: 0,1m/s hay 100mm/s

Tải xuống

Các hướng dẫn vận hành điều khiển robot igus® với robolink® DP
Các hướng dẫn vận hành điều khiển robot igus® với các robot tuyến tính drylin®
Tùy chọn lệnh điều khiển robot igus®

Khả năng tương thích hệ thống và truyền dữ liệu để linh hoạt hơn

Giao diện plug-in: igus® Robot Control cung cấp một giao diện plug-in. Nó cho phép, kết nối các hệ thống xử lý hình ảnh hoặc các thành phần PLC. Với các chức năng được xác định khác nhau, các plug-in đại diện cho cầu nối giữa việc chạy chương trình phần mềm hệ thống điều khiển và các hệ thống bên ngoài. Ví dụ, camera tích hợp có thể tự động truyền vị trí mục tiêu đến hệ thống điều khiển robot. Các plug-in có thể được cung cấp bởi igus®, hoặc chúng có thể được tạo trên cơ sở dành riêng cho từng dự án.
 
Giao diện PLC: Giao diện PLC (PLC = Programmable Logic Controller) cho phép robot được tích hợp vào một hệ thống sản xuất được điều khiển bởi PLC. Trong hầu hết các trường hợp, điều này được thực hiện thông qua các đầu vào và các đầu ra kỹ thuật số. Bằng cách này, rô bốt có thể được điều khiển mà không cần tương tác thủ công. Cũng có thể kết nối bảng điều khiển của bên thứ ba với rô bốt bằng một nút ấn để đơn giản hóa hệ thống điều khiển thủ công.
 
Kết nối Ethernet: Kết nối Ethernet của hệ thống điều khiển mô-đun cho phép kết nối igus® Robot Control với các thuật toán dành riêng cho ứng dụng, như hệ thống điều khiển từ xa hoặc cơ sở dữ liệu. Điều này được đảm bảo thông qua giao diện CRI Ethernet. Giao diện Modbus: Giao diện Modbus TCP/IP cho phép trao đổi dữ liệu được tiêu chuẩn hóa giữa PLC và hệ thống điều khiển robot.

Nhận thêm thông tin về các chương trình mẫu
Giao diện_cấu hình Có thể cấu hình giao diện camera trực tiếp thông qua hệ thống điều khiển và phần mềm. Bằng cách này, các vị trí mong muốn được chuyển trực tiếp từ camera sang robot.
Robot_các biện pháp bảo vệ

Hộp ảo

Hỗ trợ lập trình thông qua định nghĩa phạm vi chuyển động được phép

Cài đặt hộp ảo giới hạn phạm vi chuyển động của cánh tay robot. Chức năng này giúp tránh hư hỏng cơ học và đơn giản hóa việc lập trình theo ứng dụng. Nếu một chương trình được thực thi vi phạm hộp ảo, nó sẽ bị dừng lại với một thông báo lỗi.


Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Ong Ong Liang You (Ryan)

Product Manager drylin® Linear Slide Bearings ASEAN

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam
Số điện thoại/ Phone: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số/ Tax code: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: 20-01-2017 / January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY