Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

1/7 Huynh Lan Khanh Street, Ward 2

District Tan Binh, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189

Bản tin motion plastics®, dành riêng cho bạn

Từ dây chuyện năng lượng nhỏ nhất trên thế giới và bảo hành 36 tháng độc nhất cho cáp, cho đến sợi ma sát đầu tiên cho máy in 3D: có quá nhiều lý do chính đáng để luôn cập nhật thông tin về các cải tiến mới nhất từ thế giới motion plastics® của igus®. Đăng ký để nhận thông chỉ dành cho bạn: sản phẩm mới, ứng dụng thú vị, thông tin triển lãm thương mại igus®, báo cáo phòng thí nghiệm và thiết kế cải tiến mới nhất.
 
Chỉ cần điền form và xác nhận đăng ký mà chúng tôi sẽ gửi cho bạn bằng e-mail. Sau đó bạn sẽ tự được động đăng ký nhận bản tin igus®. Ngoài ra: nếu bạn không còn muốn nhận bản tin igus® nữa, chỉ cần nhấp vào đường dẫn hủy đăng ký có thể tìm thấy trong mỗi bản tin.
 
* Có, tôi đồng ý nhận thông tin về sản phẩm và dịch vụ hiện hành của igus® Việt Nam bằng e-mail. Tôi đồng ý với việc igus® Việt Nam độc nhất sử dụng dữ liệu của tôi trong khuôn khổ các tin nhắn quảng cáo đúng theo quy định bảo vệ dữ liệu.

5 lý do tại sao bạn nên tận dụng dịch vụ e-mail miễn phí của chúng tôi:

bạn sẽ nhận thông tin về tin tức sản phẩm và các phần mở rộng dòng sản phẩm, các ứng dụng thú vị, báo cáo phòng thí nghiệm mới nhất, lời khuyên về thiết kế và giới thiệu sản phẩm cho phù hợp với các đơn hàng của bạn.