Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

1/7 Huynh Lan Khanh Street, Ward 2

District Tan Binh, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189

Media

Bạn có câu hỏi nào không? Cần tài liệu?
Thông tin báo chí hiện hành và tư liệu hình sẵn sàng để công bố có sẵn để tải xuống tại đây.
Chúng tôi cũng sẽ hân hạnh nhận cuộc gọi, e-mail hoặc fax của bạn!
 
Liên hệ báo chíBạn có muốn được thêm vào danh sách phân phối media của chúng tôi không?

Các thông cáo báo chí theo khu vực

Các công ty Tự động hóa Chi phí thấp
Dây chuyền năng lượng / Cáp manus® / vector®
Ổ trượt trơn / Ổ cầu / Thanh dẫn tuyến tính Tất cả
Dự đoán tuổi thọ bạc lót in 3D bằng công cụ trực tuyến của igus10/06/2019

Công cụ trực tuyến miễn phí cho phép xác định cụ thể tuổi thọ của bạc lót nhựa in 3D

Bạc lót nhựa in 3D không cần bôi trơn, không cần bảo trì làm từ nhựa tribo-polymer giúp kỹ sư thiết kế một cách tự do, và đồng thời duy trì được hệ số ma sát cao của các bộ phận máy. Để đạt được thành công này, igus đã nghiên cứu và phát triển vật liệu 3D mới cho ứng dụng chuyển động. Nhờ một loạt các thử nghiệm được thực hiện trong phòng thí nghiệm lớn nhất trong ngành, igus có thể dự đoán tuổi thọ của bạc lót nhựa tùy chỉnh được sản xuất theo yêu cầu riêng của người dùng trực tuyến.

Củng cố an toàn cho nhà máy, giảm thiểu chi phí bảo trì với nhựa thông minh smart plastic từ igus17/04/2019

Nhiều giải pháp nhựa thông minh mới giúp dự đoán bảo trì.

"Machine Learning", "Big Data" and "Industry 4.0" - những khái niệm thông dụng này phản ánh được những lợi ích thực sự cho khách hàng trong thời kỳ số hóa ngày nay. Những sản phẩm thông minh ví dụ như nhựa thông minh igus smart plastics giúp doanh nghiệp tăng độ tin cậy của hệ thống sản xuất, lên kế hoạch bảo trì đúng lúc, nhờ vậy giảm được chi phí. igus đã trình bày cơ chế hoạt động này tại triển lãm Hannover Messe 2018, Sảnh 17.

Con trượt sạch: con trượt mới của igus đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm phù hợp tiêu chuẩn của FDA và EU cho hệ thống trượt tịnh tuyến21/02/2019

igus đang mở rộng danh mục con trượt phù hợp với tiêu chuẩn FDA và EU với vật liệu nhựa hiệu năng cao iglidur A160

Hệ thống trượt tịnh tuyến từ igus đảm bảo máy móc trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống có thể vận hành nhanh chóng và chính xác. Các lớp lót trượt tích hợp, không cần bảo trì và chống mài mòn được sử dụng trong ổ trượt cho phép các con trượt tuyến tính lướt đi mà không cần bôi trơn. igus nay đã phát triển thành công con trượt với vật liệu nhựa hiệu năng cao iglidur A160 phù hợp với tiêu chuẩn FDA và EU, nghĩa là đặc biệt phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh đặc biệt của ngành công nghiệp thực phẩm. Điểm đặc biệt của nó là tuổi thọ dài trên trục thép không gỉ tuân thủ tiêu chuẩn FDA và EU và trong các khu vực làm việc ẩm ướt.

Order the right connector quickly in the new igus connector shop04/02/2019

igus is expanding its services with an online shop for connectors

If cables are to be harnessed, then the matching connector can be found quickly, but often cannot be ordered in small quantities from the manufacturer. Here, igus now offers an additional service with its new online shop for plug-in connectors: the customer can order the right connector for his cable at a reasonable price from a wide selection of well-known suppliers such as Harting or Intercontec from stock and with no minimum order quantity.

Một chuyến hành trình dài: 80 robot giá rẻ từ igus dành cho mục đích nghiên cứu tại các tổ chức giáo dục đại học Ấn Độ03/02/2019

Chuyển giao kiến thức Đức-Ấn với các thao tác tự động đơn giản của cánh tay robot vận hành dễ dàng.

Tại Cologne, 17 tháng 1 năm 2019 - Công nghệ robot và tự động hóa là một môn học quan trọng trong các tổ chức giáo dục đại học ở Ấn Độ và không chỉ ở Đức. Chính phủ hai nước đang hợp tác mạnh mẽ để thúc đẩy nghiên cứu trong các lĩnh vực này. Đáp lại việc chính phủ Ấn Độ tìm kiếm các hệ thống robot đơn giản cho mục đích giảng dạy, robolink, hệ thống mô-đun hiệu quả về chi phí từ igus, đã thuyết phục đến mức hơn 80 vũ khí robolink cho 40 cơ sở giáo dục Ấn Độ đã được đặt hàng. Trong một hội thảo tại Aachen, các giáo sư từ Ấn Độ đã có được trải nghiệm trực tiếp về việc sử dụng các robot giá rẻ từ igus dễ dàng như thế nào.

From the "rohbot" to the robot: Low Cost Automation with igus plastic arm and online marketplace model02/02/2019

robolink articulated arms and a digital platform concept facilitate initial steps in the world of cost-effective automation

Low cost automation less than the price of the established automation suppliers for just a few thousand euro – this is exactly what many users want. But making wishes a reality is often a difficult task: What products go together? How good is the solution? Who can support me? At the Hannover Messe 2019, the motion plastics specialist igus is presenting two new approaches: A new 4 to 5-axis "rohbot" (h for half-finished) made of plastic and a model of the online marketplace for suppliers and users.

Khó khăn khi lái trên đường đường đua: bánh lái iglidur giúp hộp số chống mài mòn01/02/2019

Các iglidur I6 từ máy in 3D dành cho xe đua trong thử thách "Công nghệ khám phá tuổi trẻ" (Jugend entdeckt Technik - JET

Điện từ là một chủ đề quan trọng trong tương lai. Để Đức dành được vị trí xuất phát đầu tiên, điều quan trọng là truyền cảm hứng cho những bộ óc trẻ để tiếp nhận các ngành nghề khoa học và kỹ thuật. Hướng tới mục đích này, Thử thách JET hàng năm diễn ra tại IdeenExpo ở Hanover. Học sinh được giao nhiệm vụ chế tạo một chiếc xe đua nhanh, bền và tiết kiệm năng lượng từ một chiếc xe tiêu chuẩn, điều khiển từ xa với ngân sách hạn chế. Bánh răng in 3D chống mài mòn từ igus được làm từ nhựa iglidur I6 hiệu suất cao đã giúp trong nỗ lực này.

Cáp Ethernet 3D từ igus dễ dàng lắp ráp nhanh chóng với robot11/01/2019

Đã thử nghiệm cáp chainflex với các góc xoắn lên đến 360 độ truyền dữ liệu một cách an toàn đến các robot 6 trục

Các robot công nghiệp sử dụng trong sản xuất quy mô lớn có mặt ở khắp mọi nơi. Nó mang lại một quá trình tự động hóa nhanh chóng và do đó đảm bảo hiệu quả chi phí trong các doanh nghiệp. igus hiện đã phát triển một loại cáp Ethernet bền mới, CFROBOT8.PLUS, để đảm bảo rằng robot liên lạc giữa các trục, hệ thống điều khiển và các hệ thống siêu cấp hoạt động hoàn hảo, ngay cả khi làm việc với hiệu suất lên tới cực độ. Những dòng cáp mới tương tự đã được thử nghiệm một vài năm trong phòng thí nghiệm nội bộ và đang chạy hoàn toàn không có lỗi với hơn 15 triệu chu kỳ.

World's first at SPS IPC Drives: The first intelligent bus cable for safe automation08/01/2019

CF.D enables monitoring of highly dynamic e-chain cables in the Smart Factory, thus reducing disruption to production operations

At the 2018 SPS IPC Drives, igus presented a novel and globally unique concept for the intelligent monitoring of bus cables in e-chain systems. Thanks to early alerts, even in case of the slightest changes in transmission characteristics, the CF.D system detects imminent plant shutdowns in good time. In this way, the high costs for unplanned production losses can be avoided.

Easily controlled automation with new dryve motor control systems for igus linear axes05/01/2019

igus motor control systems D3 and D1 dryve for simple or complex control of linear systems

In addition to its drylin E linear axes with DC motors, igus has now developed a cost-effective and easy-to-use control system. The D3 dryve controls linear systems completely without software or PC. Furthermore, igus has also further improved its D1 dryve control system for stepper motors, DC and EC/BLDC motors. The motor control system for more complex travels can be operated intuitively via a browser and modified live.

Cables for drive technology found, ordered and connectorised quickly at igus03/01/2019

New "Drive" website and online tools help to select the best cable for use in energy chains

In the desired length, from 1 metre, without minimum order quantity with or without connector. The motion plastics specialist igus always offers users the best and most cost-effective solution from a single source. Practical online tools help the customer, for example, to choose the appropriate ready-to-connect drive cable, or determine the precise service life of the selected cable after entering the application parameters. A new website published by igus for the SPS IPC Drives now provides information on current trends in drive technology and provides a comprehensive overview of the diverse cable selection.

Thay thế nhanh chóng khi lắp trên thanh ray: Chuyển đổi hệ thống dẫn hướng chuyển động bằng bạc lót igus01/01/2019

Khả năng mở rộng kích thước của bạc lót thay thế không cần bôi trơn mới giúp đảm bảo tuổi thọ lâu dài hơn cho hệ thống tuyến tính drylin W

Chuyên gia motion plastic igus dựa vào các lớp lót không cần bôi trơn được làm bằng các loại nhựa hiệu suất cao giúp trượt một cách chính xác theo hướng dẫn tuyến tính. Vào đầu năm, igus đã phát triển loại bạc lót thay thế cho bộ mô-đun tuyến tính W vận hành khô, đặc biệt để có thể nhanh chóng thay thế các lớp lót trong các ứng dụng tần số cao. Cách thức lắp đặt khá đơn giản: Mở khóa bạn trượt, đẩy bạc lót ra, thay thế và nó đã sẵn sàng. Bạc lót thay thế giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, hiện đang có sẵn các kích thước 16 và 20 cho các dẫn hướng tuyến tính của dòng W vận hành khô, bên cạnh kích thước cài đặt tiêu chuẩn 10.

Cáp Ethernet cải tiến theo tiêu chuẩn ngày mai17/12/2018

Đặc điểm kỹ thuật nâng cao của công nghiệp tự động hóa và việc các nhu cầu mạng lưới liên kết gia tăng đã khiến cho giao thức mạng của Ethernet trở thành nền tảng cho các ứng dụng của cáp hiện đại tại thời điểm này. Vì các tiêu chuẩn kỹ thuật không n Ethernet công nghiệp cũng đồng thời phải phát triển theo.

Cáp Ethernet truyền thống được sử dụng để truyền tải dữ liệu giữa những chức năng riêng lẻ trong một mạng lưới cục bộ. Giao thức mạng Ethernett này đã được thiết lập trong hệ thống mạng và cũng đã đi vào tự động hoá vì Internet Vạn Vật (IoT) đã tạo nên nhu cầu đối với các loại cáp này. Các cổng Ethernet hiện có thể được ìm thấy trên hầu hết tất cả các phạm vi ứng dụng của tự động hóa, từ động cơ motor và PLC đến máy ảnh và robot.

Wear-resistant sliding and free designing with new igus plate strips30/11/2018

Abrasion-resistant iglidur sliding plates made of high-performance plastics provide even more geometric design options

Wear-resistant parts ordered quickly and easily and individually manufactured with increased service life. The motion plastics specialist igus offers this service, among other things, with its bar stock product range. To provide users with even more tribologically optimised special solutions, igus now offers five high-performance plastics resistant to wear and abrasion as bar stock plate strips in its product range. These provide the designer with new geometric design freedom.