Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189

Các thành phần đặc biệt và các thành phần từ bản vẽ bằng nhựa

Đối với việc chế tạo các thành phần bản vẽ, chúng tôi có nhiều phương án sản xuất khác nhau. Chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn về phương pháp sản xuất hiệu quả nhất về mặt kỹ thuật và kinh tế, đồng thời chúng tôi cũng đề xuất vật liệu nhựa hoàn hảo.

Sản xuất khối lượng lớn các thành phần bản vẽ

Máy đúc phun ép để sản xuất khối lượng lớn các thành phần từ bản vẽ

Sản xuất số lượng lớn với phương pháp đun phun ép nhựa

Khi có nhu cầu số lượng lớn với số lượng từ vài nghìn đến vài triệu. Khuôn đúc phun ép được sản xuất trong quá trình sản xuất công cụ của chúng tôi. Chúng tôi làm việc với bạn để chuẩn bị bản vẽ sản xuất và chọn vật liệu theo yêu cầu.

Thông tin thêm về các bộ phận đúc phun ép

Nguyên mẫu và yêu cầu số lượng nhỏ

Cấu hình cho sản xuất số lượng ít và nguyên mẫu

Sản xuất bồi đắp, sản xuất cơ khí, tạo mẫu nhanh

Tải lên mô hình CAD hoặc bản vẽ và ngay lập tức được cung cấp giá và thời gian giao hàng. Hơn 60 vật liệu iglidur để sử dụng trong một số phương pháp sản xuất có sẵn cho bạn. Bạn cũng ngay lập tức biết giá cả và thời gian giao hàng trực tuyến.

Thông tin thêm về nguyên mẫu và sản xuất số lượng ít

Hình dáng tùy chỉnh

Thành phần đặc biệt và các thành phần từ bản vẽ dưới dạng thiết kế theo yêu cầu

Các thành phần hoặc nguyên mẫu tùy chỉnh theo bản vẽ trên cơ sở bản vẽ kỹ thuật của bạn. Chúng tôi có 55 năm kinh nghiệm xử lý các khuôn phức tạp, đường viền phức tạp và các vật liệu đặc biệt.

Vật liệu yêu cầu

Vật liệu iglidur® yêu cầu cho thành phần đặc biệt của bạn

Không cần bảo trì, kháng hoá chất và nhiệt độ khắc nghiệt … Vật liệu iglidur® của chúng tôi gồm những nhựa hiệu năng cao chống mài mòn có tính chất độc nhất.

Số lượng yêu cầu

Hình dáng tùy chỉnh

Chúng tôi có nhiều cách thức khác nhau các thành phần mà bạn cần. Từ một thành phần đơn lẻ đến số lượng lớn lên đến vài triệu chiếc.


Tư vấn cá nhân

Qua điện thoại hoặc trực tiếp tại cơ sở của bạn

Chúng tôi rất hân hạnh tư vấn cho bạn về phương pháp sản xuất mang lại hiệu quả cao nhất về kỹ thuật và kinh tế với từng đề nghị thích hợp trong việc sử dụng các loại vật liệu nhựa hiệu năng cao hoàn hảo cho từng trường hợp của riêng bạn.

Yêu cầu tư vấn ngay
Tư vấn cá nhân

Phương pháp sản xuất của chúng tôi

"Hãy cho tôi xem thành phần nhựa gây rắc rối cho bạn. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp!" Trên cơ sở ý tưởng này, Günter Blase đã thành lập igus® cách đây hơn 50 năm và vẫn đúng cho đến ngày nay: các thành phần từ bản vẽ cũng là một phần trong các bí quyết của chúng tôi cũng như các bộ phận tiêu chuẩn. Chúng tôi có nhiều cách thức khác nhau để sản xuất chính xác các bộ phận mà bạn cần.

Đúc phun ép

Hình dáng tùy chỉnh

Từ cửa hàng công cụ của riêng mình, chúng tôi không chỉ cung cấp các dụng cụ thép cổ điển mà còn cung cấp các giải pháp làm bằng nhôm và Khuôn đúc phun ép in 3D.

In 3D

Hình dáng tùy chỉnh

Kể cả trong sản xuất bồi đắp với tư cách một nhà cung cấp dịch vụ in 3D, chúng tôi có thể sản xuất các nguyên mẫu hay các khối lượng bộ phận phụ tùng của bạn mà không cần số lượng đặt hàng tối thiểu làm bằng nhựa iglidur mài mòn thấp.

Cắt

Hình dáng tùy chỉnh

Cũng như một bộ phận đã tiện, bộ phận nghiền làm bằng iglidur thanh phôi ở dạng thanh tròn, thanh rỗng hoặc dạng tấm tùy theo yêu cầu cá nhân của bạn. Có thể sản xuất cấu hình.


CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY