Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

UL đã xác minh: chainflex nhận được sự công nhận bởi tổ chức thử nghiệm "Underwriters Laboratories" cũng như sự công nhận trên toàn cầu


Cam kết thương hiệu "igus® cam kết 36 tháng vận hành cho cáp chainflex và tính toán tuổi thọ sản phẩm dựa trên 2 tỷ hành trình kiểm tra mỗi năm" được xác minh thành công bởi UL

Trong thời đại nền kinh tế liên tục thay đổi thì điều vượt lên trên tất cả mọi thứ khác chính là: niềm tin và sự an toàn. Đối với các mối quan hệ kinh doanh, bán hàng và cuối cùng là sử dụng hàng hóa công nghiệp. Đối với cả hai bên, việc chứng nhận cam kết thương hiệu chainflex và chất lượng được ghi nhận đồng thời trên máy móc, linh kiện và bộ phận đóng góp cho độ tin cậy cao hơn.
 

Tìm hiểu mọi thứ về quy trình chứng nhận UL tại đây

Khách hàng trên toàn thế giới muốn mức độ minh bạch cao hơn từ các thương hiệu mà họ lựa chọn. Giữ uy tín trong lời cam kết đã tiếp thị được chúng tôi xem xét kỹ lưỡng qua các đánh giá độc lập và dựa trên cơ sở khoa học. Do đó, UL đánh giá lời cam kết thương hiệu chainflex với sự nghiêm ngặt về khoa học, tách biệt sự tưởng tượng của người dùng đến gần thực tế hơn.
 
Con dấu kiểm tra UL duy nhất (Số B129699) là một mã định danh cá nhân cho phép người mua tìm kiếm thêm thông tin trực tuyến về lời cam kết sản phẩm chainflex® được xác minh bởi UL. Điều này giúp khách hàng dễ dàng quyết định lựa chọn chainflex.


Cải tiến công nghệ

Cải tiến công nghệ

  • Chất lượng cáp
  • Đáng tin cậy nhờ một tổ chức chứng nhận thử nghiệm và kiểm nghiệm
     

Giảm thiểu chi phí

Giảm thiểu chi phí

  • Độ tin cậy cho các cáp được thử nghiệm

Bằng chứng

Bằng chứng

Bền vững

Bền vữngĐã xác minh UL: Đảm bảo CF

Tại sao nên giữ lời cam kết về sản phẩm?

"Bảo hành cáp chainflex vận hành 36 tháng và tính toán tuổi thọ dựa trên 2 tỷ chu kỳ thử nghiệm mỗi năm"

Với 30 năm kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm thử nghiệm rộng 3.800m² cùng đồng thời thực hiện 700 cuộc thử nghiệm sản phẩm, chúng tôi tự tin cam kết 36 tháng cho các loại dây cáp của mình và dự đoán đáng tin cậy về tuổi thọ của cáp.
 
Công ty igus hiện là công ty đầu tiên của Đức có lời cam kết xác minh cho cáp chainflex. Trong một quy trình chứng nhận phức tạp, Viện "Underwriters Laboratories" của Hoa Kỳ đã xác nhận tính chính xác về "đảm bảo 36 tháng vận hành của cáp chainflex® igus® dựa trên hai tỷ chu kỳ thử nghiệm mỗi năm". Điều này chính là lý do làm cho công ty có trụ sở tại Cologne trở thành công ty đầu tiên ở châu Âu có tính xác thực từ một tổ chức thử nghiệm về lời cam kết như đã quảng cáo. Trong tương lai, mọi cáp chainflex® igus® được xuất kho đi bất kỳ đâu trên thế giới sẽ được dán nhãn xác nhận bởi UL với số duy nhất (B129699).
 
Tuy có một số sản phẩm ít khả năng xuất khẩu sang Mỹ vì sự hạn chế do vận hành kém trơn tru thì số còn lại là 1044 trong tổng hơn 1350 cáp ở danh mục đầu tư và có sẵn trong kho được sự chấp thuận của UL. Đây là một điều kiện tiên quyết để vận hành nhà máy trơn tru ở Hoa Kỳ. Do đó,  xuất khẩu của nhà máy sang Mỹ sẽ chạy trơn tru. Sự kết hợpgiữa phê duyệt của UL và dán nhãn tiếp thị UL đảm bảo xuất khẩu thuận lợi hơn hai lần.
 
Những tuyên bố này tạo độ tin cậy và lập kế hoạch bảo mật cho toàn bộ quá trình đầu tư của bạn; tất cả đã được xác nhận bởi một tổ chức kiểm nghiệm uy tín! Bạn hãy tự trải nghiệm dùng thử công cụ tính toán tuổi thọ trực tuyến của cáp chainflex®:
 


Chainflex hoàn chỉnh

danh mục chainflex

Cáp chainflex không có đầu nối sử dụng đáng tin cậy trong chuyển động của xích dẫn cáp hoặc các ứng dụng robot với cam kết 36 tháng vận hành và 40 triệu hành trình.  Cáp chainflex dành cho xích dẫn cáp đáp ứng hoạt động hoàn hảo ngay cả với chu kỳ cao, tốc độ nhanh, hành trình dài cũng như điều kiện môi trường rất khắc nghiệt.

Bấm vào đây

Những ưu điểm này đến từ các cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm

thử nghiệm chainflex

Phòng thí nghiệm chainflex tập trung vào các thí nghiệm và thử nghiệm đặc biệt, không thuộc phạm vi của các tiêu chuẩn và phòng thí nghiệm thông thường, điều này hoàn toàn là cần thiết để xác định tuổi thọ và khả năng hoạt động của cáp chuyển động. Điều này hiện đã được xác nhận một lần nữa bởi UL.  
 

Bấm vào đây

Sự đảm bảo cáp lắp ráp nhanh

Tổng quan readycable

Cáp lắp ráp nhanh readycable®là cáp sẵn sàng kết nối. Là nhà sản xuất và lắp ráp, igus cung cấp mọi thứ từ một nguồn duy nhất và do đó giúp bạn giảm chi phí xử lý của mình. Danh mục đầu tư bao gồm các catalog sản phẩm đa dạng như cáp lắp ráp nhanh đáp ứng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, có sẵn cho sản xuất riêng lẻ hoặc sản xuất hàng loạt.

Bấm vào đây


Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY