Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Covid-19: Current information on delivery times and preventative measures

Find out here

Thời gian vận chuyển và giao hàng của chúng tôi

Thời gian giao hàng đã nêu là thời gian trung bình tính tới khi gửi hàng đã đặt đi. Thời gian giao hàng ngắn hơn vẫn có thể có theo yêu cầu, vui lòng cho chúng tôi biết ý muốn của bạn trong quá trình đặt hàng.

48 – 72g

Sản phẩm 24–48g

Danh mục sản phẩm

Xích dẫn cáp có vách ngăn bên trong, Công nghệ tuyến tính drylin W, drylin N, drylin R, Công nghệ vít me, Bộ phận được in 3D


Kênh chéo tham quan ảo

Trợ giúp cá nhân kể cả khi chúng ta không được phép có mặt tại chỗ

Nhờ các kênh liên lạc kỹ thuật số, chúng tôi đảm bảo luôn sẵn sàng đối với bạn:
qua điện thoại thông minh, chia sẻ màn hình hoặc chat - các chuyên gia igus luôn sẵn sàng khắp mọi nơi. Tất nhiên bạn vẫn có thể liên lạc với chúng tôi theo kiểu truyền thống bằng điện thoại hoặc email.

Hoạt động như thế nào

Giao hàng 24g

Sẵn sàng vận chuyển từ 24 giờ.

Hàng hóa rời khỏi kho igus® trong vòng 24 giờ. Theo yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể giao hàng qua chuyển phát nhanh hoặc các hình thức chuyển phát đặc biệt khác. Vui lòng cho chúng tôi biết yêu cầu thời gian giao hàng của bạn.

Đặt hàng không giới hạn số lượng tối thiểu đặt hàng

Không giới hạn số lượng tối thiểu đặt hàng

Không yêu cầu giá trị đặt hàng tối thiểu với igus. Chỉ cần đặt đúng với số lượng bạn cần. Chúng tôi sản xuất và giao không cần số lượng đặt hàng tối thiểu.

Giờ phục vụ

8:30g sáng đến 5:30g chiều

Thứ Hai đến Thứ Sáu
8:30g sáng đến 5:30g chiều


Nhanh và đảm bảo. Dịch vụ giao hàng igus®.

Hơn 97% các bộ phận catalog có sẵn từ kho – bạn không cần lưu kho, mà vẫn hưởng độ khả dụng nhanh đối với tất cả các bộ phận

Có 4,150 nhân viên tại Đức và 35 chi nhánh và văn phòng quốc tế tại 80 quốc gia khác để đảm bảo giao hàng nhanh trên khắp thế giới.

Sẵn sàng để vận chuyển từ 24-48 g, sớm hơn theo yêu cầu

Trên 200,000 sản phẩm từ kho!

Không yêu cầu giá trị đặt hàng tối thiểu

Không phụ thu đối với số lượng nhỏ

Không có chi phí cắt cáp

Không phí đóng gói

Giao hàng và tư vấn hằng ngày từ 8:30g sáng đến 5:30g chiều
 

Kiểm tra đơn hàng trên Internet

Xác nhận bằng bưu điện, fax hoặc email

Quy trình trả hàng đơn giản

Dịch vụ khẩn suốt ngày suốt đêm

Thoáng xem qua các liên hệ của bạn
Nhà máy igus phát triển và sản xuất tại Cologne trên khoảng 291,000m² và do đó giữ trên 200,000 sản phẩm trong kho cho bạn.


The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY