Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
Bền chắc, không cần bảo trì và có tuổi thọ lâu dài

Chế tạo vật liệu xây dựng chất lượng cao

Thuật ngữ vật liệu xây dựng để chỉ các vật liệu sử dụng trong xây dựng nhà hoặc các loại công trình kiến trúc khác. Từ xây dựng dân dụng cho đến kỹ thuật công trình: vật liệu xây dựng vô cơ như bê-tông hay xi-măng cũng như vật liệu xây dựng hữu cơ như gỗ là cần thiết cho mọi dự án xây dựng. Phạm vi rộng lớn các quy trình sản xuất được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng khiến cho chúng ta có thể sử dụng nhiều loại vật liệu xây dựng. Trong xây dựng khô, chẳng hạn, thanh phôi công nghiệp được bó lại và cố định bằng cách dùng đinh ốc. Khi làm như thế, vật liệu xây dựng lỏng như đất sét hoặc bê tông là không cần thiết. Nhựa hiệu năng cao được phát triển đặc biệt cho phép sử dụng e-chains của igus gần như trong mọi lĩnh vực.
Ẩm, bẩn, mạt cưa, nhiệt, lạnh; chúng tôi có giải pháp tốt nhất có thể cho mỗi điều kiện môi trường và trong vật liệu của chúng tôi hoàn toàn không cần vật liệu xây dựng như thép và các kim loại khác. Trong các lĩnh vực hạng nặng, hệ thống thép ngày càng được thay thế bằng e-chains của igus nhờ độ phù hợp lớn hơn.


Liên hệ ngay với chuyên gia

Thoáng xem qua đủ loại lợi thế mà nhựa của chúng tôi mang lại:

  • Hiệu quả chi phí, thiết kế module
  • Bền bỉ với chi phí bảo trì thấp
  • Bền với chất bẩn, hóa chất và nhiệt độ cao
  • Trọng lượng nhẹ, độ ổn định cao
  • Không bị ăn mòn
  • Đã được thử nghiệm TÜV

Hành trình dài  

Sản phẩm cho việc sản xuất vật liệu xây dựng

Xích bảo vệ cáp dành cho ứng dụng có hành trình dài và hạng nặng  

Điều này sẽ đưa bạn đến các cửa hàng trực tuyến cho sản phẩm e-chain dành cho các trường hợp ứng dụng hạng nặng và những trường hợp có hành trình dài.


Hành trình dài và hạng nặng

Các ứng dụng tuyển chọn của khách hàng chúng tôi

Hành trình 50 mét

Một container bê tông được dịch chuyển trên một độ dài 50 mét trong một sảnh sản xuất. Thách thức phát sinh từ vật liệu xây dựng tạo ra bụi hoặc ẩm, tùy theo tình trạng. e-chains thay thế thành công các thanh ray dẫn điện luôn gây chập mạch.


Không nhạy với bụi và ẩm

Môi trường có tính ăn mòn

Ứng dụng này hoạt động bất chấp điều kiện khắc nghiệt xung quanh. Nhiệt độ cao nhất, gỉ, bụi hoặc ẩm không tác động bằng bất cứ cách nào đến e-chains của igus. Chúng đảm bảo sự dẫn hướng an toàn và tiết kiệm không gian cho cáp trên toàn bộ chiều dài của cơ sở.


Porous concrete hardening

Khắc nghiệt vô cùng do bụi gạch

Trong một nhà máy gạch, sự nhiễm bẩn nghiêm trọng được gây ra với bụi gạch mang tính ăn mòn. Dòng 5050 e-chains đảm bảo một hành trình 20 mét cho quá trình vận hành không bảo trì dài hạn.


Tile factories

Trao đổi dữ liệu dựa vào cáp là có thể được

Trong hệ thống giá kệ này dành cho các khối bê tông, e-chains của igus đã thành công thay thế một trục quấn cáp. Tốc độ di chuyển tiềm năng và mức giá hiệu quả chi phí nói lên tất cả.


Shelving system for concrete bricks

Đã được thử nghiệm trong thực tế

Tham quan phòng thử nghiệm e-chain:

 

Thêm thông tin

Dịch vụ giao hàng igus