Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)
Bền chắc, không cần bảo trì và có tuổi thọ lâu dài

Chế tạo vật liệu xây dựng chất lượng cao

Thuật ngữ vật liệu xây dựng để chỉ các vật liệu sử dụng trong xây dựng nhà hoặc các loại công trình kiến trúc khác. Từ xây dựng dân dụng cho đến kỹ thuật công trình: vật liệu xây dựng vô cơ như bê-tông hay xi-măng cũng như vật liệu xây dựng hữu cơ như gỗ là cần thiết cho mọi dự án xây dựng. Phạm vi rộng lớn các quy trình sản xuất được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng khiến cho chúng ta có thể sử dụng nhiều loại vật liệu xây dựng. Trong xây dựng khô, chẳng hạn, thanh phôi công nghiệp được bó lại và cố định bằng cách dùng đinh ốc. Khi làm như thế, vật liệu xây dựng lỏng như đất sét hoặc bê tông là không cần thiết. Nhựa hiệu năng cao được phát triển đặc biệt cho phép sử dụng e-chains của igus gần như trong mọi lĩnh vực.
Ẩm, bẩn, mạt cưa, nhiệt, lạnh; chúng tôi có giải pháp tốt nhất có thể cho mỗi điều kiện môi trường và trong vật liệu của chúng tôi hoàn toàn không cần vật liệu xây dựng như thép và các kim loại khác. Trong các lĩnh vực hạng nặng, hệ thống thép ngày càng được thay thế bằng e-chains của igus nhờ độ phù hợp lớn hơn.
Liên hệ ngay với chuyên gia

Thoáng xem qua đủ loại lợi thế mà nhựa của chúng tôi mang lại:

  • Hiệu quả chi phí, thiết kế module
  • Bền bỉ với chi phí bảo trì thấp
  • Bền với chất bẩn, hóa chất và nhiệt độ cao
  • Trọng lượng nhẹ, độ ổn định cao
  • Không bị ăn mòn
  • Đã được thử nghiệm TÜV
Hành trình dài

Sản phẩm cho việc sản xuất vật liệu xây dựng

Xích bảo vệ cáp dành cho ứng dụng có hành trình dài và hạng nặng Điều này sẽ đưa bạn đến các cửa hàng trực tuyến cho sản phẩm e-chain dành cho các trường hợp ứng dụng hạng nặng và những trường hợp có hành trình dài.
Hành trình dài và hạng nặng

Các ứng dụng tuyển chọn của khách hàng chúng tôi


Đã được thử nghiệm trong thực tế

Tham quan phòng thử nghiệm e-chain:

Thêm thông tin

Dịch vụ giao hàng igus


Các thuật ngữ "igus", "Apiro", "chainflex", "CFRIP", "conprotect", "CTD", "drylin", "dry-tech", "dryspin", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-skin", "e-spool", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igutex", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "readychain", "readycable", "ReBeL", "speedigus", "triflex", "robolink", "xirodur", and "xiros" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY