Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)
Bền chắc, không cần bảo trì và có tuổi thọ lâu dài

Chế tạo vật liệu xây dựng chất lượng cao

Thuật ngữ vật liệu xây dựng để chỉ các vật liệu sử dụng trong xây dựng nhà hoặc các loại công trình kiến trúc khác. Từ xây dựng dân dụng cho đến kỹ thuật công trình: vật liệu xây dựng vô cơ như bê-tông hay xi-măng cũng như vật liệu xây dựng hữu cơ như gỗ là cần thiết cho mọi dự án xây dựng. Phạm vi rộng lớn các quy trình sản xuất được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng khiến cho chúng ta có thể sử dụng nhiều loại vật liệu xây dựng. Trong xây dựng khô, chẳng hạn, thanh phôi công nghiệp được bó lại và cố định bằng cách dùng đinh ốc. Khi làm như thế, vật liệu xây dựng lỏng như đất sét hoặc bê tông là không cần thiết. Nhựa hiệu năng cao được phát triển đặc biệt cho phép sử dụng e-chains của igus gần như trong mọi lĩnh vực.
Ẩm, bẩn, mạt cưa, nhiệt, lạnh; chúng tôi có giải pháp tốt nhất có thể cho mỗi điều kiện môi trường và trong vật liệu của chúng tôi hoàn toàn không cần vật liệu xây dựng như thép và các kim loại khác. Trong các lĩnh vực hạng nặng, hệ thống thép ngày càng được thay thế bằng e-chains của igus nhờ độ phù hợp lớn hơn.

Liên hệ ngay với chuyên gia

Thoáng xem qua đủ loại lợi thế mà nhựa của chúng tôi mang lại:

  • Hiệu quả chi phí, thiết kế module
  • Bền bỉ với chi phí bảo trì thấp
  • Bền với chất bẩn, hóa chất và nhiệt độ cao
  • Trọng lượng nhẹ, độ ổn định cao
  • Không bị ăn mòn
  • Đã được thử nghiệm TÜV

Hành trình dài

Sản phẩm cho việc sản xuất vật liệu xây dựng

Xích bảo vệ cáp dành cho ứng dụng có hành trình dài và hạng nặng

Điều này sẽ đưa bạn đến các cửa hàng trực tuyến cho sản phẩm e-chain dành cho các trường hợp ứng dụng hạng nặng và những trường hợp có hành trình dài.

Hành trình dài và hạng nặng

Các ứng dụng tuyển chọn của khách hàng chúng tôi


Đã được thử nghiệm trong thực tế

Tham quan phòng thử nghiệm e-chain:


Thêm thông tin

Dịch vụ giao hàng igus

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam
Số điện thoại/ Phone: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số/ Tax code: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: 20-01-2017 / January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY