Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Chương trình tái chế chainge cho xích dẫn cáp

Góp phần giảm thiểu rác thải nhựa và tăng cường tái chế trong công nghiệp

Các sản phẩm được sản xuất từ nhựa là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, chúng thường gắn liền với hình ảnh xấu là rác thải nhựa trong đời sống cộng đồng. Bạn chỉ cần nghĩ đến các chai nước ngọt hay túi nhựa chất thành các đống rác hoặc tích tụ trên bãi biển. Rõ ràng là cần nâng cao nhận thức về việc sử dụng nhựa trong các sản phẩm tiêu dùng và có thể hạn chế sử dụng trong nhiều khía cạnh của cuộc sống như khi chúng ta mua hoa quả hoặc rau củ tươi. Nhưng còn nhựa công nghiệp thì sao? Chúng quan trọng như thế nào?
 
Các thành phần chức năng được sản xuất từ nhựa ngày càng có vai trò lớn hơn trong công nghiệp. Vật liệu này rất linh hoạt ở chỗ nó có thể được sử dụng cho các mục đích mà kim loại không thể được sử dụng hoặc ở quy mô không bằng. Vì điều này và các đặc tính ma xát được tối ưu, vật liệu nhựa của igus, được sử dụng làm ổ trục hoặc xích dẫn cáp có tuổi thọ đặc biệt cao cũng dự báo trước được. 


Nhưng bất kỳ bộ xích dẫn cáp nào cũng sẽ kết thúc vòng đời vào một thời điểm nhất định. Trước dây, người sử dụng thải bỏ xích như rác công nghiệp là phương án tốt nhất có thể. Trong trường hợp đó, khả năng lớn là không thu lại được vật liệu nghiền có thể tái sử dụng vì chi phí phân loại vật liệu để tái sử dụng. Trong khi chúng ta quan ngại về sản phẩm nhựa công nghiệp kết thúc vòng đời thì hồ sơ về môi trường của chúng thường cũng không khá hơn sản phẩm nhựa của hộ gia đình.
Hãy tái chế xích dẫn cáp của bạn tại Chương trình tái chế chainge của igus - bất kể nhà sản xuất xích dẫn cáp nào.

Hãy tái chế các thành phần cũ của bạn ngay từ bây giờ

Tái chế không thực sự cần pha trộn - cách thực hiện


Bạn có thể gửi xích dẫn cáp nhựa cũ cho chúng tôi thay vì thải bỏ chúng cùng các sản phẩm khác như rác thải công nghiệp. Điểm nổi bật: chúng tôi chấp nhận tất cả các xích dẫn cáp ngay cả từ các nhà sản xuất khác. Chúng tôi thu lợi nhuận với mục tiêu tối đa hóa việc tái chế trong quá trình sản xuất của mình hoặc bằng cách sử dụng đối tác có thể tái sử dụng vật liệu. Chúng tôi tách nguyên liệu tại chỗ và cắt nhỏ mọi thứ để có thể sử dụng trong quy trình sản xuất. Chúng tôi cam kết một phiếu mua hàng igus cho bạn theo trọng lượng xích chúng tôi nhận được.

Chương trình tái chế chainge cho xích dẫn cáp

Loại bỏ đất khỏi xích dẫn cáp, ví dụ như dùng máy rửa áp lực cao.

Chương trình tái chế chainge cho xích dẫn cáp

Cân xích dẫn cáp.

Chương trình tái chế chainge cho xích dẫn cáp

Điền vào biểu mẫu để liên hệ với chúng tôi.

Chương trình tái chế chainge cho xích dẫn cáp

Đóng gói xích dẫn cáp và gửi cho chúng tôi qua đường trả sau phí vận chuyển.

Chương trình tái chế chainge cho xích dẫn cáp

Địa chỉ:
igus® Vietnam Company Ltd
chainge Recycling Program
Tan Thuan Export Processing Zone Unit 4, 
7th Floor, 
Standard Factory B,
Hồ Chí Minh, 700000
 

Chương trình tái chế chainge cho xích dẫn cáp

Bạn sẽ nhận được một phiếu mua hàngđể sử dụng các sản phẩm mới của igus. Tại thời điểm này, chúng tôi trả cho bạn số tiền 62 cent trên mỗi kg. 
Ví dụ về việc tính toán tiền thanh toán theo biểu mẫu của một phiếu mua hàng igus: 50kg x €0,62/kg = €31,00 tiền thanh toán


Tessa

"Với chương trình chainge igus cũng phù hợp với triết lý công ty Hydro. Chúng tôi giảm lượng CO2 trong sản xuất nhôm bằng phế liệu tiêu dùng tái chế. "
 
 
  Sören Hantke, Kỹ sư bảo trì tại Hydro Extraction Đức
 
 


"Tất cả mọi thứ chúng tôi làm cho môi trường của chúng tôi, là vốn đầu tư tốt. Đặc biệt trong lĩnh vực tái chế có thể tiết kiệm một lượng lớn tài nguyên. Quá trình trả lại đơn giản và dễ hiểu. "
 
 
  Helmut Rath, Trưởng bộ phận Kỹ thuật Điều khiển tại IBG Automation trong chương trình tái chế igus
 
 


Xem thêm thông tin

Bền vững

Bền vững

Tìm hiểu thêm về tính bền vững tại igus, tiêu chuẩn ISO 14001 và các dự án môi trường được chúng tôi hỗ trợ.

Xích dẫn cáp

Xích dẫn cáp

Không gian lắp đặt và môi trường rất khác nhau.  Bộ sản phẩm đa dạng - tìm giải pháp phù hợp cùng một lúc. Cam kết 36 tháng vận hành.

Công cụ tính toán tuổi thọ e-chains

Công cụ tính toán tuổi thọ e-chains

Với hai đến sáu tham số, bạn sẽ nhận được một báo cáo về tuổi thọ dự kiến của sản phẩm e-chain dùng cho các ứng dụng trượt và không được hỗ trợ.


The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.
CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY