Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189

Đại dịch Corona: igus làm gì?

Tình trạng: Các quy định về corona ở Đức có hiệu lực vào ngày 2/11/2020, không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của chúng tôi tại địa điểm Cologne. igus hiện đang giao hàng không hạn chế từ kho Cologne và tất cả các kho khác trên toàn thế giới. Hiện tại, chúng tôi không nhận thấy bất kỳ sự suy giảm nào trong chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, trong từng trường hợp, sự chậm trễ trong việc giao hàng của các công ty vận tải có thể xảy ra cục bộ, tùy theo tình hình hiện tại. Ở hầu hết các quốc gia và tại trụ sở chính ở Cologne, phần lớn nhân viên vẫn làm việc tại nhà của họ để ngăn ngừa lây nhiễm. Ở tất cả các khu vực công cộng việc sử dụng mặt nạ miệng/mũi là bắt buộc.
 
Trên trang này, chúng tôi cung cấp tổng quan về các biện pháp đã thực hiện để bảo vệ nhân viên của mình, cách chúng tôi trợ giúp bằng việc tặng một số lượng đáng kể các tấm chắn bảo vệ mặt cũng như các phương pháp kỹ thuật số mà chúng tôi sử dụng để cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể trong thời gian này.


Dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể ngay cả trong những thời điểm này

Một triển lãm thương mại đổi mới có quy mô rất lớn ở Cologne mà bạn có thể tham quan một mình hoặc cùng với các chuyên gia igus qua web. Triển lãm diễn ra ngay tại bàn làm việc của bạn - theo các quy tắc an toàn nghiêm ngặt. Trưng bày sản phẩm mẫu đơn giản tại cơ sở của bạn - trong vài tuần hoặc lâu hơn. Các sản phẩm mẫu trong triển lãm trực tuyến. Ngoài ra, tư vấn qua điện thoại thông minh hoặc qua e-mail tại ngay cơ sở của bạn.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi

Tấm chắn bảo vệ mặt do igus® sản xuất và tài trợ

Chúng tôi đã giải quyết một vấn đề trọng tâm trong việc sản xuất tấm chắn bảo vệ y tế và nhờ ép phun chúng tôi hiện có thể sản xuất 2.000 chiếc băng đô che mặt mỗi ngày. Chúng tôi quyên góp cho các tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện cũng như các tổ chức giáo dục.

Tìm hiểu thêm về sản xuất tấm chắn bảo vệ mặt

Covid-19: Các biện pháp ở Cologne HQ

Với một vài trường hợp ngoại lệ, tất cả nhựa chuyển động igus đều được sản xuất tại trụ sở chính ở Cologne. Sản xuất ở đây hiện đang hoạt động mà không có hạn chế. Để duy trì điều này, chúng tôi đã thực hiện hơn 100 biện pháp ngăn chặn kể từ đầu tháng 2, cả những biện pháp do chính quyền quy định và những biện pháp bảo vệ hơn thế.

Tìm hiểu thêm về các biện pháp

Hoãn ngày giao hàng

Hoãn ngày giao hàng

Bạn không cần đơn đặt hàng hiện tại của mình trong tình hình hiện tại vào ngày đã xác nhận? Hoãn ngày giao hàng bằng cách: Nhập số đơn đặt hàng và chi tiết liên hệ trong biểu mẫu rồi chọn một ngày mới mong muốn.

Hoãn ngày giao hàng ngay


CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM
Đơn vị 4, tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED
Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan road, Tan Thuan EPZ, Tan Thuan Dong ward, distrct 7, HCMC, Vietnam
Số điện thoại: +84 28 3636 4189
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531
Ngày đăng ký lần đầu/ Date of issuance: January 20, 2017
Nơi cấp/ Place of issuance: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH/ DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY