Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189

Bạc lót đặc biệt bằng nhựa hiệu năng cao với hình dạng được thiết kế theo ý muốn của bạn, tùy chọn số lượng và làm bằng vật liệu phù hợp nhất với từng loại ứng dụng

"Hãy cho tôi xem bộ phận nhựa gây rắc rối cho bạn. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp!" Günter Blase đã thành lập igus® cách đây hơn 50 năm lấy cơ sở dựa trên ý tưởng mang lại giải pháp từ nhựa và cho đến tận hôm nay, công việc hằng ngày của chúng tối là vẫn đang tiếp tục sản xuất hàng loạt các giải pháp cho các bộ phận chuẩn đặc thù phục vụ theo yêu cầu của mỗi khách hàng.  Chúng tôi có nhiều cách thức khác nhau để chế tạo chính xác các bộ phận mà bạn cần. Chúng tôi rất hân hạnh tư vấn cho bạn về phương pháp chế tạo mang lại hiệu quả cao nhất về kỹ thuật và kinh tế với từng đề nghị thích hợp trong việc sử dụng các loại vật liệu nhựa hiệu năng cao hoàn hảo cho từng trường hợp của riêng bạn.

Bạc lót nhựa của riêng bạn từ igus®:

Gửi ngay một yêu cầu và tận dụng những khả năng vô hạn

  • Được chế tạo theo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất
  • Từ  sản xuất hàng loạt
  • Kích thước theo lô và đơn hàng theo lô đúng theo nhu cầu của bạn
  • Việc chế tạo các bộ phận tuân thủ theo tiêu chuẩn FDA thuộc công việc hằng ngày của chúng tôi
  • Hình dạng mong muốn, vật liệu mong muốn, số lượng mong muốn
Gửi ngay yêu cầu về các bộ phận thiết bị riêng lẻ của bạn

Sản xuất hàng loạt bằng phương pháp đúc phun ép nhựa: hiệu quả, linh động, có thể thay đổi quy mô

Lợi ích của bạn: 

  • Khi có nhu cầu cho các bộ phận sản xuất hàng loạt, với số lượng từ vài ngàn đến vài triệu.
  • Không cần bảo trì, bền trong hoá chất và nhiệt độ khắc nghiệt … Vật liệu iglidur® của chúng tôi gồm những polymer hiệu năng cao chống mài mòn có tính chất độc nhất. Chúng tôi chọn vật liệu hoàn hảo cho ứng dụng của bạn.
  • Khuôn đúc áp lực được làm trong xưởng công cụ của chúng tôi.
  • Chúng tôi làm việc cùng với bạn để tạo ra bản thiết kế chế tạo.
Có các bộ phận làm bằng phương pháp đúc phun ép

Các máy phun đúc trong nhà máy igus®  

Các phương pháp chế tạo khác cho bộ phận thiết bị riêng lẻ và bạc lót đặc biệt của bạn

Các bộ phận được in 3D bằng phương pháp thiêu kết laser.  
Bộ phận được in 3D

Chúng tôi in bộ phận riêng lẻ cho bạn, bằng cách sử dụng nhựa hiệu năng cao iglidur® không cần bôi trơn, chống mài mòn.  Chỉ cần điền vào biểu mẫu yêu cầu, đính kèm tập tin - ví dụ như CAD, STEP - và gửi. Rồi bạn sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia của chúng tôi.
Thích hợp nhất cho các số lượng bằng: 1 đến 1000

Tiện một bộ phận làm bằng các polymer hiệu năng cao iglidur®  
Các bộ phận được tiện, cán hoặc khoan làm bằng thanh phôi

Các bộ phận riêng lẻ bạn đặt sẽ được làm bằng thanh phôi iglidur®, gồm các loại nhựa hiệu năng cao. Từ cơ sở các thông tin của bạn và các tập tin dữ liệu như CAD hoặc STEP, chúng tôi sẽ báo giá và, theo chế tạo bộ phận theo yêu cầu.  
Thích hợp nhất với số lượng từ: 1 đến 500

Công cụ đúc phun ép được in 3D với bộ phận được chế tạo bên trong  
Chế tạo một bộ phận bằng một khuôn đúc được in 3D

Trong máy in 3D, chúng tôi chế tạo các khuôn đúc làm bằng nhựa hiệu năng cao cho bộ phận thiết bị riêng bạn đặt. Điều này giúp tiết kiệm đến 80% chi phí và thời gian. Nhờ các tính chất này, các vật liệu khuôn có khả năng chịu được nhiệt độ cao của quy trình đúc phun ép. Điều này có nghĩa từ một khuôn duy nhất có thể chế tạo số lượng lên đến 500 sản phẩm.
Thích hợp nhất cho các số lượng từ: 1 đến 500

Công cụ đúc phun ép làm bằng nhôm với bộ phận được chế tạo bên trong  
Đúc phun ép các bộ phận bằng công cụ nhôm

Trong trường hợp phương pháp này, các bộ phận riêng lẻ được chế tạo bằng công cụ nhôm. Quy trình này rất tiết kiệm thời gian nhờ phương pháp chế tạo tinh gọn – cả trong trường hợp lắp ráp rất phức tạp.  Đồng thời, chi phí gia công máy rất thấp. Chỉ cần gửi một mô hình 3D và nhận báo giá ngay.
Thích hợp nhất cho các số lượng: 200 đến 10,000

Trong vòng hai bước đến bộ phận riêng lẻ của bạn

1. Yêu cầu tư vấn riêngCác chuyên gia của chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp hoàn hảo cho bạn! Chỉ cần mô tả các yêu cầu then chốt, đặc điểm riêng biệt cho ứng dụng của bạn bằng cách đính kèm một tập tin CAD.2. Đặt hàngSau khi các chuyên gia đã xem các thông tin chi tiết bạn cung cấp, chúng tôi sẽ chọn ra loại vật liệu iglidur® thích hợp và phương pháp chế tạo thích hợp cho từng ứng dụng đặc thù của bạn. Đối với việc sản xuất hàng loạt, bạn có thể đặt hàng mẫu và nguyên mẫu.
 
 
Gửi ngay một yêu cầu về bộ phận bạn muốn

 
 
Hộp mẫu bạc lót iglidur®  
Hộp mẫu miễn phí

Hộp chứa hàng mẫu cũng như tổng quan tất cả thông tin quan trọng về các bộ phận riêng biệt.

Các vật liệu iglidur® linh hoạt  
Các lợi thế của vật liệu iglidur®

Mỗi một polymer hiệu năng cao được phát triển đặc biệt của chúng tôi sở hữu những tính chất độc nhất vô nhị.

Cửa hàng trực tuyến iglidur®  
Cửa hàng trực tuyến igus®

Tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều vật liệu iglidur® phù hợp với mọi bộ phận khác nhau với các tính chất đặc điểm khác nhau.  

Công cụ trực tuyến igus® miễn phí  
Công cụ trực tuyến

Với các công cụ trực tuyến miễn phí, bạn có thể tính toán thời hạn vận hành của các sản phẩm chúng tôi hoặc thiết kế chúng.  

Ví dụ về các ứng dụng của khách hàng chúng tôi

Bộ phận giả khớp đầu gối được chế tạo bằng cách đúc phun ép: mang lại sự tiện lợi và an toàn cao nhất.

Chỉ có bộ phận có vật liệu đảm bảo mới có thể được sử dụng làm bộ phận giả. Đặc biệt đối với các bộ phận chân giả, điều quan trọng là người sử dụng có thể tin tưởng bộ phận giả của mình trong khi đang chạy và đứng bằng bộ phận này. Do đó, Otto Bock SE & Co. KGaA, chuyên gia hàng đầu thế giới về kỹ thuật chỉnh hình , đã tin tưởng bạc lót iglidur làm bằng nhựa hiệu năng cao trong hơn 20 năm.  

Được in 3D: bộ kẹp không cần bảo trì cho ngành đóng gói

Độ khả dụng nhanh với giá thấp và đảm bảo điều kiện vệ sinh khi sử dụng là những điều kiện tiên quyết quan trọng cho kẹp được in 3D này. Sử dụng để đóng gói mỹ phẩm với lợi hết đặc biệt hoạt động không cần bôi trơn, do đó thỏa mãn các yêu cầu vệ sinh.

Được sản xuất bằng cách đúc phun ép: bạc lót bù dung sai, trong chế tạo thiết bị nông nghiệp hạng nặng

Trong trường hợp của ngành chế tạo máy nông nghiệp, việc cào cỏ khô sẽ khiến các bộ phận thiết bị luôn phải chịu áp lực liên tục trong điều kiện khắc nghiệt. Tuy nhiên đối với các sản phẩm đặc biệt của igus® việc này không thành vấn đề: không những chúng đặc biệt bền mài mòn, mà còn không cần bảo trì và giảm chi phí lắp ráp.

Làm bằng thanh phôi: bộ phận iglidur® riêng lẻ dành cho máy thăm dò độ tan chảy

"IceMole" là một máy thăm dò độ tan chảy, dùng để thám hiểm các vùng địa cực, băng hà và trong tương lai mục tiêu dài hạn sẽ là khám phá các lãnh thổ bên ngoài trái đất. Để cất trữ đinh vặn vào đá, cần một bộ phận chịu được nước, bụi bẩn và  cách nhiệt. Do đó, sử dụng một bạc lót làm bằng thanh phôi iglidur® A180.

Được in bằng 3D: bạc lót tùy chỉnh sẵn sàng để lấy ngay trong vòng vài tiếng

Bạn sẽ làm gì khi một bộ phận thay thế quan trọng cho một cuộc triển lãm đột nhiên bị mất trên đường đi đến hội chợ thương mại? Câu trả lời của công ty Blackcam có trụ sở tại Berlin, một nhà chế tạo hệ thống chuyển động camera, đó chính là nhờ đến dịch vụ in 3D của igus.

Làm bằng thanh phôi: bạc lót đặc biệt với độ chính xác cao nhất phù hợp trong thiết bị nhãn khoa

thanh phôi iglidur® được sử dụng nhằm chế tạo cần tay kính hiển vi để khám mắt. Lý do: có thể gia công để sản xuất chỉnh sửa bạc lót xuống kích thước đo bằng μm để đảm bảo độ chính xác cần thiết cho các đợt khám.

Máy in 3D bằng nhựa truyền động phù hợp với hệ thống sạc dành cho xe điện

Easelink, một công ty từ Graz, đã phát triển "Matrix Charging",là hệ thống sạc gồm hai bộ phận. Một tấm sạc kết nối vào nguồn điện được lắp trong bãi xe Một đầu nối ở gầm xe điện hạ xuống khi xe đậu trên tấm. Quy trình sạc bắt đầu tự động, mà người lái không phải nối cáp. Dùng dịch vụ in 3D igus® để đảm bảo việc phát triển các nguyên mẫu vẫn hiệu quả chi phí trong khi đảm bảo chất lượng cao.

Tự thiết kế, chế tạo bộ phận thiết bị bằng dịch vụ in 3D igus®

Lấy cảm hứng từ Công thức 1, các đội sinh viên của cuộc thi chế tạo "Formula Student Germany" thi đấu với nhau.  Để chế tạo xe đua, Đội sinh viên công thức từ Weingarten gần Ravensburg một trong những thứ họ cần là bánh răng nhựa truyền động. Với dịch vụ in 3D của igus®, không những các bộ phận này sản xuất nhanh dễ dàng, mà còn được làm từ vật liệu iglidur® bền mài mòn.

Được gia công từ thanh phôi: bạc lót lâu bền và bền mài mòn cho bộ phận ngón tay giả

Bộ phận giả này là một ngón tay chạy bằng điện. Khớp nối ở phần đáy ngón tay được chuyển động trực tiếp bằng động cơ truyền động, đưa khớp giữa qua một mối nối linh hoạt. Tất cả những trục tham gia vào chuyển động này được lắp thông qua những bạc lót làm bằng vật liệu iglidur® J. Tổng cộng, 8 loại bạc lót được đưa vào một ngón tay.

Các bộ phận có thanh phôi làm làm bằng iglidur® sẽ giúp giảm chi phí bảo trì

Cho đến nay, các trạm rửa lốp xe vẫn sử dụng bạc lót kim loại trong, khiến cho hệ thống thường xuyên bị hư hỏng. Giờ đây, các bạc lót này được thay thế bằng bạc lót nhựa từ thanh phôi igus®. Do đó tiết kiệm được hàng ngàn Euro mỗi năm.