Vui lòng chọn địa điểm giao hàng của bạn

Việc lựa chọn trang quốc gia / khu vực có thể ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, tùy chọn giao hàng và tính sẵn có của sản phẩm.
Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Street

District 7, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189
VN(VI)

Thông tin về in 3D với nhựa chống mài mòn

Các vật liệu của chúng tôi

các vật liệu in 3D iglidur

Các phương pháp sản xuất bồi đắp

Các phương pháp sản xuất bồi đắp với iglidur

Các bộ phận in 3D chống mài mòn

Các thành phần in 3D chống mài mòn

Các thử nghiệm mài mòn trong phòng thí nghiệm của chúng tôi

Các thử nghiệm mài mòn nhựa in 3D

Xây dựng nguyên mẫu nhanh chóng

Tạo nguyên mẫu nhanh

In 3D là gì?

In 3D liên quan đến việc sản xuất các vật thể được xác định kỹ thuật số bằng ứng dụng xếp lớp và liên kết vật liệu. Thuật ngữ "in 3D" thường được sử dụng thông tục như một từ đồng nghĩa cho sản xuất bồi đắp. Phương pháp sản xuất bồi đắp tương phản với các phương pháp trừ, trong đó vật liệu được loại bỏ.

In 3D theo đúng nghĩa là công nghệ in phun kết dính. Các từ đồng nghĩa thường được sử dụng khác là sản xuất chung, sản xuất phân lớp , sản xuất bồi đắp, in 3D và tạo mẫu nhanh. Trong số các phương pháp in 3D nổi tiếng nhất đối với nhựa là thiêu kết laser có chọn lọc, công nghệ in MJF, công nghệ tạo mẫu nhanh, in li-tô lập thể và phun vật liệu.

In 3D làm việc như thế nào?

Sản xuất một vật thể bằng phương pháp in 3D yêu cầu ít nhất ba bước:

1. Sản phẩm được tạo kỹ thuật số trong tệp CAD và được chuyển đổi thành định dạng (chẳng hạn như STL) mà máy in 3D có thể đọc

2. Sản phẩm được in trong các lớp

3. Đối tượng hoàn thiện được làm sạch và làm lại (đánh bóng, tráng, nhuộm màu, v.v.) khi cần thiết.

Công nghệ sản xuất chính xác phụ thuộc vào phương pháp in. Có nhiều phương pháp chủ yếu được phân biệt bằng việc liệu vật liệu được thêm vào dưới dạng bột, nhựa nóng chảy hoặc chất lỏng và liệu chúng có khô nhờ ánh sáng, không khí hoặc tác nhân liên kết hay không. Tùy thuộc vào ứng dụng, nhựa, kim loại, gốm sứ, bê tông, thực phẩm hoặc thậm chí các vật liệu hữu cơ có thể được xử lý bằng các công nghệ bồi đắp.

In 3D được sử dụng để làm gì?

In 3D được sử dụng cho phổ rộng và liên tục mở rộng các ứng dụng. Để sản xuất các nguyên mẫu và mô hình hoặc để sử dụng trong sản xuất khối lượng lớn, sản xuất in 3D được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ nghệ thuật và thiết kế đến ngành công nghiệp hàng không vũ trụ. Ngoài các đối tượng và đồ chơi đơn giản, công nghệ in 3D được sử dụng để in các thành phần cho kiến trúc hình học phức tạp cho các thiết bị trong phòng thí nghiệm khoa học và sản xuất các bộ phận máy và bộ phận thay thế chịu ứng suất. 

In 3D công nghiệp để làm gì?

In 3D công nghiệp được sử dụng để sản xuất các nguyên mẫu, công cụ và các khối lượng thành phần lớn. Nó sử dụng các vật liệu tùy thuộc vào ứng dụng công nghiệp trong câu hỏi, phải đáp ứng các yêu cầu cơ học đặc biệt như tính linh hoạt, độ cứng và khả năng chống mài mòn.

In 3D đã được chứng minh là rất tiết kiệm trong công nghiệp vì các mô hình và loạt sản phẩm nhỏ có thể được tạo, thử nghiệm và điều chỉnh để sản xuất hàng loạt nhanh hơn nhiều so với các phương pháp thông thường. Không giống như các nguyên mẫu chỉ ánh xạ hình học của bộ phận theo kế hoạch, các mô hình in 3D được sản xuất công nghiệp cho phép thử nghiệm tất cả các đặc tính cơ học trên máy.

Dịch vụ in 3D thường được sử dụng để sản xuất nguyên mẫu công nghiệp, vì việc mua một máy in 3D công nghiệp không hiệu quả về chi phí trừ khi công ty đang nghi vấn chuyên môn cần thiết và sử dụng máy in thường xuyên để sản xuất các mẫu và sê-ri. Các nhà cung cấp dịch vụ in 3D thường không chỉ có chuyên môn cần thiết mà còn có một số máy in 3D, cho phép họ chọn phương pháp phù hợp nhất với ứng dụng được đề cập. Tùy thuộc vào phương pháp, việc thuê nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài cũng tiết kiệm chi phí hơn nhiều vì các phương pháp như thiêu kết bằng laser liên quan đến việc sản xuất thường xuyên các lô lớn bộ phận cho nhiều khách hàng khác nhau, giúp giảm đáng kể chi phí sản xuất cho từng bộ phận và do đó cho từng khách hàng.

Ngoài sản xuất nguyên mẫu và loạt nhỏ, ngành công nghiệp ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào in 3D để sản xuất công cụ cho các quy trình như ép phun. Nhựa, gốm hoặc kim loại– bất kỳ khuôn nào để sản xuất loạt lớn đều có thể được sản xuất bổ sung. Không giống như sản xuất công cụ thông thường, sản xuất in 3D cho phép tạo khuôn nhanh chóng và đơn giản dựa trên tệp CAD và được thêm trực tiếp vào đơn đặt hàng. Nếu cần sửa đổi, chúng có thể được thực hiện chỉ bằng vài cú nhấp chuột, do đó việc sản xuất một công cụ mới sẽ nhanh hơn nhiều và chi phí thấp hơn so với các phương pháp thông thường cho phép.

Máy in 3D đang được mua bởi các cá nhân tư nhân thường xuyên hơn để họ có thể in các đối tượng để sử dụng riêng và khám phá các khả năng của in 3D. Tuy nhiên, các lựa chọn của họ bị hạn chế bởi chi phí vẫn rất cao và chất lượng của vật liệu có thể chế biến thường thấp. Có máy in 3D công nghiệp cho tất cả các loại phương pháp bồi đắp; họ có thể xử lý một loạt các vật liệu và phù hợp hơn với các yêu cầu của ngành công nghiệp.

Tư vấn

Tôi sẽ rất vui được trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn

Photo
Luo Zhao Ming

Product Manager

Viết e-mail

Vận chuyển và tư vấn

Người liên hệ:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30

Online:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:30 sáng đến 17:30


Các thuật ngữ "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "chains for cranes", "ConProtect", "cradle-chain", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", "energy chain systems", "enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus improves what moves", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse", "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "plastics for longer life", "print2mold", "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe", "speedigus", "superwise", "take the dryway", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "when it moves, igus improves", "xirodur", "xiros" and "yes" là nhãn hiệu được bảo hộ hợp pháp của igus® GmbH tại Cộng hoà Liên bang Đức và ở một số quốc gia khác. Đây là danh sách không đầy đủ các nhãn hiệu (ví dụ: đơn đăng ký nhãn hiệu đang chờ xử lý hoặc nhãn hiệu đã đăng ký) của igus® GmbH hoặc các công ty liên kết của igus® ở Đức, Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ và/hoặc các quốc gia hoặc khu vực pháp lý khác.

igus® GmbH xin nhấn mạnh rằng mình không bán bất cứ sản phẩm nào của các công ty Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber và mọi nhà chế tạo về chuyển động khác nêu trong trang web này. Các sản phẩm do igus® cung cấp là sản phẩm của igus® GmbH

CÔNG TY TNHH IGUS VIỆT NAM

Đơn vị 4, Tầng 7, Xưởng tiêu chuẩn B, Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3636 4189

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0314214531

Ngày đăng ký lần đầu: 20-01-2017

Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

IGUS VIETNAM COMPANY LIMITED

Unit 4, 7th Floor, Standard Factory B, Tan Thuan Street, Tan Thuan Export Processing Zone, Tan Thuan Dong Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone: +84 28 3636 4189

Tax code: 0314214531

Date of issuance: January 20, 2017

Place of issuance: DEPARTMENT OF PLANNING AND INVESTMENT OF HO CHI MINH CITY