Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

1/7 Huynh Lan Khanh Street, Ward 2

District Tan Binh, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189

Media

Bạn có câu hỏi nào không? Cần tài liệu?
Thông tin báo chí hiện hành và tư liệu hình sẵn sàng để công bố có sẵn để tải xuống tại đây.
Chúng tôi cũng sẽ hân hạnh nhận cuộc gọi, e-mail hoặc fax của bạn!
 
Liên hệ báo chíBạn có muốn được thêm vào danh sách phân phối media của chúng tôi không?

Các thông cáo báo chí theo khu vực

Một chuyến hành trình dài: 80 robot giá rẻ từ igus dành cho mục đích nghiên cứu tại các tổ chức giáo dục đại học Ấn Độ03/02/2019

Tăng cường hợp tác giữa Đức và Ấn Độ - Chính phủ hai nước đã cam kết thực hiện mục tiêu này. Những nỗ lực này đã được phát huy khi Thủ tướng Ấn Độ, Narendra Modi, đến thăm gặp Angela Merkel ở Berlin vào tháng 7 năm ngoái. Với 1,3 tỷ dân, Merkel cho biết, Ấn Độ là đối tác mạnh mẽ của Đức. Bây giờ là lúc để thực hiện tuyên bố về ý định mà hai nước đã ký kết với mục đích củng cố sự hợp tác của họ với nhau. Hợp tác chặt chẽ hơn trong các lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy là một khía cạnh quan trọng của tuyên bố này. Chủ đề về công nghệ robot và tự động hóa là một lĩnh vực mới được quan tâm tại các tổ chức giáo dục đại học ở Ấn Độ và, trong một số trường hợp, chỉ được khám phá ở một mức độ rất hạn chế. Vangapandu Venkatanagaraju đang làm việc thay mặt chính phủ Ấn Độ để thiết lập quy trình chuyển giao kiến thức giữa các kỹ sư Ấn Độ và Đức. Khi đến Automatica và tìm kiếm robot được sử dụng cho mục đích giảng dạy, anh đã bị thu hút sự chú ý bởi robolink, hệ thống mô-đun hiệu quả về chi phí của hệ thống chuyên gia motion plastic igus. Điều này dẫn đến ý tưởng trang bị 80 cánh tay robot trong lĩnh vực công nghệ tự động hóa vào các trường đại học và cao đẳng.

Dễ sử dụng nhờ phần mềm trực quan

Các tổ chức giáo dục đại học hiện đang tìm hiểu làm thế nào các nhiệm vụ tự động hóa đơn giản trong công nghiệp có thể được thực hiện với cánh tay robot. 40 cơ sở giáo dục Ấn Độ mỗi nơi sẽ nhận hai robot: robolink DCi với bốn trục, hệ thống điều khiển tích hợp và nam châm điện, cũng như một cánh tay robot robolink với bốn trục và cốc hút khí nén. Trong khuôn khổ chuyến đi của phái đoàn, 24 giáo sư Ấn Độ đã làm quen với các hệ thống robolink. Chuyến đi được tổ chức bởi APS GmbH. Công ty đã dành riêng cho việc chuyển giao kiến thức và nghiên cứu robot giữa các quốc gia. Các giáo sư đã được đào tạo bởi các chuyên gia robot giá rẻ của igus, Alexander Mühlens và Kai Schmitz, trong một sự kiện ở Trung tâm Năng lực Kỹ thuật số Aachen. Tiến sĩ Christian Meyer, nhà phát triển phần mềm robolink DCi từ Commonplace Robotics, đã hướng dẫn các giáo sư về cách sử dụng phần mềm trực quan. "Sau khi đào tạo thêm các hội thảo trên web về Huấn luyện viên, các giáo sư được đào tạo sẽ dạy cho sinh viên của họ cách sử dụng robolink trong các ứng dụng công nghiệp", Meyer giải thích. Chỉ sau một lời giải thích ngắn gọn, các giáo sư đã có thể xác định một số chuyển động của robot và trực tiếp thấy rõ khả năng thành công của sản phẩm. Các dự án tiếp theo như sử dụng robot giá rẻ trong lĩnh vực công nghệ dệt đã được lên kế hoạch kết hợp với APS GmbH.