Liên hệ
igus® Vietnam Company Limited

1/7 Huynh Lan Khanh Street, Ward 2

District Tan Binh, HCM City, Vietnam

+84 28 3636 4189

Media

Bạn có câu hỏi nào không? Cần tài liệu?
Thông tin báo chí hiện hành và tư liệu hình sẵn sàng để công bố có sẵn để tải xuống tại đây.
Chúng tôi cũng sẽ hân hạnh nhận cuộc gọi, e-mail hoặc fax của bạn!
 
Liên hệ báo chíBạn có muốn được thêm vào danh sách phân phối media của chúng tôi không?

Các thông cáo báo chí theo khu vực

Từ Rohbot đến robot: Cánh tay robot của igus và nền tảng thị trường trực tuyến (online marketplace) đi tiên phong trong ngành tự động hoá với chi phí thấp02/02/2019

Tại triển lãm Hannover Messe 2019 tại Đức, chuyên gia về nhựa chuyển động igus đang trình bày hai cách tiếp cận mới: Một là "rohbot" 4 đến 5 trục mới làm từ nhựa. Chữ h trong rohbot là chữ viết tắt của haft – ý nói đây là robot hoàn thiện một nửa. Hai là mô hình của Thị trường trực tuyến (online marketplace) cho các nhà cung cấp và người dùng.

Các công ty cơ khí và nhà sản xuất robot lớn muốn xây dựng các sản phẩm của riêng họ với một vài bộ phận hiệu quả về chi phí; các nhà máy sản xuất có hệ thống tự động hóa riêng của họ chọn các robot "đã hoàn thành một nửa" (như “rawbots”) và điều chỉnh hệ thống điều khiển và các thành phần theo tiêu chuẩn của riêng họ. Ngược lại, các công ty nhỏ muốn sử dụng các robot hoàn chỉnh có sẵn một cách dễ dàng và hiệu quả. igus tính đến các yêu cầu khác nhau này và vừa trình bày các phần cứng (hardware) mới dưới dạng khái niệm "rohbot", vừa có mô hình thị trường trực tuyến tạo tiền đề biến tự động hóa chi phí thấp thành hiện thực.